địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Du học Tây Ban Nha xin học bổng tiến sỹ quốc tế

 

Nói đến Tây Ban Nha là người ta sẽ nghĩ ngay tới một đất nước với chi phí học tập và sinh hoạt chỉ bằng 1 phần nhỏ so với các nước trong cùng khu vực Châu Âu như Anh, Thụy Sỹ… Ngoài chi phí rẻ ra thì Tây Ban Nha còn cung cấp rất nhiều chương trình học bổng hấp dẫn.

 

Du học Tây Ban Nha xin học bổng tiến sỹ quốc tế


Chương trình học bổng Tiến sỹ quốc tế bằng kép ngành Luật và Khoa họa Kỹ thuật, Ý-Tây Ban Nha-Luxembourg.


Học bổng này thuộc học bổng Erasmus Mundus dành cho sinh viên khối ngoài Châu Âu.


Ngành học: Luật, Khoa học kỹ thuật
Bậc học: PhD (Tiến sĩ)
Thời gian: 3 năm
Tài trợ: European Commission
Đất nước: Ý, Tây Ban Nha, và Luxembourg


Yêu cầu: Sẽ có những học bổng dành cho ứng viên xuất sắc đang tham gia chương trình Erasmus Mundus – chương trình bằng kép Luật và Khoa học kỹ thuật. Những học bổng này được chia làm 2 loại A và B – sẽ được trao cho ứng viên có hạng cao nhất trong suốt 3 năm học Tiến sĩ. 2 loại A và B bao gồm:


Loại A: ứng viên Tiến sỹ được chọn bởi EM LAST-JD (Erasmus Mundus Law, Science and Technology – Joint Doctorate). Đó phải là ứng viên đến từ 1 nước không thuộc EU hay EEA-EFTA (Ví như: Iceland, Đan Mạch và Lichtenstein) và họ không cư trú hay đang tiến hành các hoạt động chính (học tập, làm việc…) trong tổng cộng hơn 12 tháng trong vòng 5 năm tại 1 trong những nước trên. Chỉ có duy nhất 1 trường hợp ngoại lệ: Nếu ứng viên đến từ các nước thuộc các nước Thứ Ba (Các nước kém phát triển) đã từng học ở Châu Âu nhờ vào chương trình Erasmus Mundus dành cho bậc Thạc sĩ.


Loại B: Tất cả những ứng viên được tuyển chọn bởi EMJD (Erasmus Mundus Joint Doctorate) và không đáp ứng được các điều kiện ở loại A.


Miêu tả học bổng: Mục tiêu của LAST-JD là tạo ra chương trình liên ngành nhằm giúp cho ứng viên sau khi tốt nghiệp có thể đối mặt với những thách thức của xã hội thông tin và công nghệ đang nổi lên từng ngày và không lâu sau trong tương lai sẽ chiếm lĩnh hết toàn bộ mọi mặt đời sống. Sau khi hoàn tất chương trình, ứng viên có thể làm việc như:


1 chuyên gia hợp pháp trong nhiều lĩnh vực có ứng dụng thông tin, khoa học kỹ thuật. Ví dụ như: chuyên gia cho các ngân hàng sinh học hay website, phần mềm, dữ liệu, rô-bô và tiến bộ gen; chuyên gia luật thông tin dành cho những công ty quảng cáo website và truyền hình, công nghệ siêu vi …


Lãnh đạo đội nhóm, là người có thể quản lý nghiên cứu hay các dự án khoa học công nghệ toàn diện. Quan chức chính phủ có thể thúc đẩy các chương trình nghiên cứu thông tin sáng tạo như các dự án: eGovernment, eJustice, eParliament.


Người đứng đầu hoặc các nhà nghiên cứu trong các phòng thí nghiệm chuyên dụng như trung tâm gen, trung tâm công nghệ siêu vi, phòng thí nghiệm rô-bô, và các ngôi nhà sử dụng phần mềm công nghệ cao nơi mà trí thông minh nhân tạo được áp dụng để xứ lý mọi vấn đề.


Thành viên ủy ban pháp lý có thể phân tích các tiến bộ khoa học thông tin và làm ra các chính sách; các chuyên gia “khám máy tính” thuộc chính phủ và phi chính phủ.


Các chuyên gia bảo mật – người có thể đưa ra lời khuyên về tính bảo mật cá nhân và quản lý dữ liệu. Các kỹ sư máy tính có kiến thức về quy phạm pháp luật trong từng hoạt động của mình.


Đăng ký:


1. Đọc kỹ quy trình và quy định đăng ký
2. Đăng ký tại Văn phòng tư vấn du học VNPC
3. Hoàn tất đơn đăng ký.
4. Chuẩn bị tất cả tài liệu ở dạng PDF và tổng hợp lại dưới dạng ZIP
5. Nộp hồ sơ ZIP nhờ sử dụng mà đăng ký cá nhân tại đây.
6. Bạn sẽ nhận được email xác nhận.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học Tây Ban Nha.

 

Đăng ký nhận học bổng du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học Tây Ban Nha chi phí rẻ nhất Châu Âu
 • Du học Tây Ban Nha, du học sinh có gặp khó khăn khi kiếm việc làm không?
 • Thủ tục xin Visa du học Tây Ban Nha có gì mới
 • Du học Châu Âu với chi phí siêu tiết kiệm cùng VNPC 2014
 • Du học Tây Ban Nha 2018 cần chú ý những điều gì?
 • Tìm hiểu kinh nghiệm kiếm việc làm và Visa làm việc Tây Ban Nha tại triển lãm du học Toàn cầu của VNPC
 • Săn học bổng lên đến 50% tại đại học UCAM Tây Ban Nha
 • Châu Âu - Đất nước nào mở về chính sách Visa?
 • Cơ hội định cư tại Châu Âu khi du học Tây Ban Nha 2017
 • University of Jaen
 • Du học sinh chia sẻ: Du học Tây Ban Nha - Quyết định thay đổi cuộc đời tôi
 • Chọn ở lại châu Âu giữa dịch bệnh là lựa chọn tốt hay xấu?
 • Thủ tục xin Visa du học Tây Ban Nha
 • Học du lịch khách sạn tại Tây Ban Nha tại sao không?
 • Du học Tây Ban Nha có dễ du lịch các quốc gia châu Âu như Đức, Pháp, Ý… không?
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook