Du học Tây Ban Nha xin học bổng tiến sỹ quốc tế

 

Nói đến Tây Ban Nha là người ta sẽ nghĩ ngay tới một đất nước với chi phí học tập và sinh hoạt chỉ bằng 1 phần nhỏ so với các nước trong cùng khu vực Châu Âu như Anh, Thụy Sỹ… Ngoài chi phí rẻ ra thì Tây Ban Nha còn cung cấp rất nhiều chương trình học bổng hấp dẫn.

 

Du học Tây Ban Nha xin học bổng tiến sỹ quốc tế


Chương trình học bổng Tiến sỹ quốc tế bằng kép ngành Luật và Khoa họa Kỹ thuật, Ý-Tây Ban Nha-Luxembourg.


Học bổng này thuộc học bổng Erasmus Mundus dành cho sinh viên khối ngoài Châu Âu.


Ngành học: Luật, Khoa học kỹ thuật
Bậc học: PhD (Tiến sĩ)
Thời gian: 3 năm
Tài trợ: European Commission
Đất nước: Ý, Tây Ban Nha, và Luxembourg


Yêu cầu: Sẽ có những học bổng dành cho ứng viên xuất sắc đang tham gia chương trình Erasmus Mundus – chương trình bằng kép Luật và Khoa học kỹ thuật. Những học bổng này được chia làm 2 loại A và B – sẽ được trao cho ứng viên có hạng cao nhất trong suốt 3 năm học Tiến sĩ. 2 loại A và B bao gồm:


Loại A: ứng viên Tiến sỹ được chọn bởi EM LAST-JD (Erasmus Mundus Law, Science and Technology – Joint Doctorate). Đó phải là ứng viên đến từ 1 nước không thuộc EU hay EEA-EFTA (Ví như: Iceland, Đan Mạch và Lichtenstein) và họ không cư trú hay đang tiến hành các hoạt động chính (học tập, làm việc…) trong tổng cộng hơn 12 tháng trong vòng 5 năm tại 1 trong những nước trên. Chỉ có duy nhất 1 trường hợp ngoại lệ: Nếu ứng viên đến từ các nước thuộc các nước Thứ Ba (Các nước kém phát triển) đã từng học ở Châu Âu nhờ vào chương trình Erasmus Mundus dành cho bậc Thạc sĩ.


Loại B: Tất cả những ứng viên được tuyển chọn bởi EMJD (Erasmus Mundus Joint Doctorate) và không đáp ứng được các điều kiện ở loại A.


Miêu tả học bổng: Mục tiêu của LAST-JD là tạo ra chương trình liên ngành nhằm giúp cho ứng viên sau khi tốt nghiệp có thể đối mặt với những thách thức của xã hội thông tin và công nghệ đang nổi lên từng ngày và không lâu sau trong tương lai sẽ chiếm lĩnh hết toàn bộ mọi mặt đời sống. Sau khi hoàn tất chương trình, ứng viên có thể làm việc như:


1 chuyên gia hợp pháp trong nhiều lĩnh vực có ứng dụng thông tin, khoa học kỹ thuật. Ví dụ như: chuyên gia cho các ngân hàng sinh học hay website, phần mềm, dữ liệu, rô-bô và tiến bộ gen; chuyên gia luật thông tin dành cho những công ty quảng cáo website và truyền hình, công nghệ siêu vi …


Lãnh đạo đội nhóm, là người có thể quản lý nghiên cứu hay các dự án khoa học công nghệ toàn diện. Quan chức chính phủ có thể thúc đẩy các chương trình nghiên cứu thông tin sáng tạo như các dự án: eGovernment, eJustice, eParliament.


Người đứng đầu hoặc các nhà nghiên cứu trong các phòng thí nghiệm chuyên dụng như trung tâm gen, trung tâm công nghệ siêu vi, phòng thí nghiệm rô-bô, và các ngôi nhà sử dụng phần mềm công nghệ cao nơi mà trí thông minh nhân tạo được áp dụng để xứ lý mọi vấn đề.


Thành viên ủy ban pháp lý có thể phân tích các tiến bộ khoa học thông tin và làm ra các chính sách; các chuyên gia “khám máy tính” thuộc chính phủ và phi chính phủ.


Các chuyên gia bảo mật – người có thể đưa ra lời khuyên về tính bảo mật cá nhân và quản lý dữ liệu. Các kỹ sư máy tính có kiến thức về quy phạm pháp luật trong từng hoạt động của mình.


Đăng ký:


1. Đọc kỹ quy trình và quy định đăng ký
2. Đăng ký tại Văn phòng tư vấn du học VNPC
3. Hoàn tất đơn đăng ký.
4. Chuẩn bị tất cả tài liệu ở dạng PDF và tổng hợp lại dưới dạng ZIP
5. Nộp hồ sơ ZIP nhờ sử dụng mà đăng ký cá nhân tại đây.
6. Bạn sẽ nhận được email xác nhận.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học Tây Ban Nha.

 

Đăng ký nhận học bổng  du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan