địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Học bổng Tây Ban Nha không hề khó

Du học Tây Ban Nha đang ngày một thu hút học sinh sinh viên Việt Nam bởi chi phí hấp dẫn và phí sinh hoạt không quá đắt đỏ. Bên cạnh đó săn được những xuất học bổng là cơ hội tốt để các bạn tiết kiệm nguồn kinh phí tối đa.

 

Học bổng Tây Ban Nha không hề khó


1. Lý do nên lựa chọn du học Tây Ban Nha
Hệ thống giáo dục của Tây Ban Nha được chia ra thành bốn cấp bậc chính rất điển hình của châu Âu.


Hiện nay, Tây Ban Nha có khoảng 80 trường đại học khác nhau, các chương trình học trong các trường này đều được xây dựng và giảng dạy có chất lượng, đạt tiêu chuẩn cao trên cơ sở thực tế, nhằm hướng học sinh, sinh viên tập trung vào các mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai.


Các trường đại học ở Tây Ban Nha đào tạo hầu như tất cả các ngành nghề từ kinh tế, khoa học đến các ngành ngôn ngữ, nghệ thuật… và bằng cấp của các trường ở đây được công nhận rộng rãi ở châu Âu cũng như nhiều nước khác trên thế giới.


Nếu bạn thật sự khao khát được đến một chân trời mới để học tập và thực hiện mơ ước, nhưng không thật sự rảnh rang về kinh tế thì nên chọn Tây Ban Nha. Bởi Tây Ban Nha là đất nước có chi phí thấp nhất châu Âu, theo học tại đây bạn sẽ không phải chịu áp lực về chi phí như nhiều nước khác.  


Mặt khác, du học sinh ở Tây Ban Nha cũng có nhiều cơ hội vừa học vừa làm để có thể kiếm thêm thu nhập, giảng dạy tiếng Anh cũng là một công việc thú vị.
Chính vì lẽ đó, các trường đại học ở Tây Ban Nha ngày càng thu hút được nhiều sinh viên quốc tế theo học. Thêm vào đó,du học sinh thường được hưởng rất nhiều sự ưu đãi.


2. Học bổng du học Tây Ban Nha không hề khó
Theo chính sách hỗ trợ sinh viên, các trường Đại học ở Tây Ban Nha thường có các suất học bổng theo từng kỳ học. Các suất học bổng Tây Ban Nha này thường trị giá 20-50% học phí.  Ngoài ra, không ít các trường đại học ở nước này cung cấp học bổng toàn phần cho sinh viên nhằm hỗ trợ tối đa việc phát triển tài năng trẻ.


Các suất học bổng toàn phần bao gồm toàn bộ học phí, sinh hoạt phí và chi phí đi lại; mức học phí được miễn cho sinh viêncó thể trị giá từ một đến 2 kì học.
Là một sinh viên quốc tế, bạn cũng được hưởng mọi chính sách hỗ trợ học tập như sinh viên bản xứ. Bạn có thể xin học bổng để theo học dễ dàng hơn tại Tây Ban Nha. Có hàng loạt chương trình học bổng để bạn lựa chọn và bạn cũng dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn chúng qua rất nhiều nguồn thông tin cụ thể.


hời hạn đăng kí học bổng tại các trường được thông báo trên bảng tin của từng khoa và nó được cập nhật trước mỗi học kỳ hàng năm. Tại mỗi khoa đều có nhân viên tư vấn học bổng và hãy tới hỏi nhân viên tư vấn của khoa bạn theo học nếu bạn quan tâm và muốn giải đáp mọi thắc mắc.


Để nhận được học bổng, sinh viên cần đáp ứng tất cả các yêu cầu của từng khoa trong mỗi trường Đại học đưa ra. Tuy nhiên, nhìn chung, du học sinh sang Tây Ban Nha cần duy trì điểm số thật tốt trong suốt quá trình học tập ở trường. Bên cạnh đó, bạn nên chuẩn bị điểm IELTS 7.0 và điểm GMAT. Đa số các trường còn yêu cầu thêm giấy chứng nhận sức khoẻ và tình trạng không vi phạm pháp luật tại đất nước của họ.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • 3 lựa chọn để tiết kiệm chi phí khi du học Tây Ban Nha 2017 
 • Du học Tây Ban Nha 2017: Tìm hiểu về chương trình Top - Up từ A - Z
 • Du học Tây Ban Nha kinh phí hợp lý nhất
 • Du học Tây Ban Nha 2017 ngành thiết kế đồ họa
 • Du học Tây Ban Nha 2018 tại 5 thành phố sôi động và đáng sống nhất
 • Những lầm tưởng của du học sinh về du học Tây Ban Nha 2018
 • Điều kiện đi du học Tây Ban Nha
 • Chứng chỉ Tiếng Tây Ban Nha và những lưu ý quan trọng
 • Du học Tây Ban Nha hỗ trợ tìm việc làm thêm từ VNPC
 • Du học Tây Ban Nha 2018 – 4 chương trình thạc sỹ chất lượng nhất tại BEBS
 • Tây Ban Nha - Những thế mạnh thu hút sinh viên
 • Cuộc sống khi du học Tây Ban Nha 2017 - Điều gì đang đợi bạn
 • Nguyễn Anh Tú đi du học Tây Ban Nha chia sẻ
 • 5 điểm mới về Visa Tây Ban Nha được giới thiệu trong triển lãm du học mùa thu 2016?
 • Du học Tây Ban Nha 2018 và những thông tin quan trọng cần lưu ý
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook