Cập nhật các chương trình học bổng du học Thụy Sỹ 2021 mới nhất

Bạn có biết hơn 90% các bạn đang tìm hiểu du học ngành DLKS đều muốn tìm kiếm 1 chương trình học tập chất lượng tại Thụy Sỹ. Bạn có an toàn khi học tập và sinh sống tại đây trong thời điểm nóng bỏng này? Cơ hội chinh phục các suất học bổng du học Thụy Sỹ giá trị lớn cho năm 2021 có dành cho bạn? Cùng VNPC khám phá và cập nhật học bổng từ tập đoàn giáo dục SEG qua đây nhé!

Năng động, đa diện, ngành hospitality mang đến cho bạn cơ hội làm việc trong nhiều lĩnh vực như lưu trú, thực phẩm và đồ uống, du lịch, quản trị sự kiện, khách sạn, nhà hàng… Tại Swiss Education Group, bạn sẽ được học “life skills for professionals, professional skills for life”, là một giá trị quan trọng để bạn có thể thành công trong lĩnh vực hospitality và hơn thế nữa.

Cập nhật các chương trình học bổng du học Thụy Sỹ 2021 mới nhất

1. Thông tin chương trình học bổng du học Thụy Sỹ 07/2021 của tập đoàn giáo dục SEG
Swiss Education Group (SEG) đang mở đơn cho kỳ tuyển sinh tháng 7/2021 với những học bổng, hỗ trợ tài chính hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế và Việt Nam:

• Ưu đãi 20 – 30% học phí cho các khóa học cử nhân tại Cao đẳng César Ritz ở các khu học xá Le Bouveret và Lucerne, ưu tiên xét cho hồ sơ nộp sớm.

• Ưu đãi 20 – 25% học phí cho khóa học cử nhân tại Học viện Khách sạn Montreux (HIM), ưu tiên xét cho hồ sơ nộp sớm.

Ngoài ra, SEG còn cấp học bổng lên đến 30% trên tổng học phí cho các chương trình nếu sinh viên học ở một trong các trường thuộc SEG trong năm 2021. Gồm có: Cao đẳng César Ritz, Học viện HIM, Học viện Nghệ thuật Ẩm thực (CAA), Học viện SHMS. 

Xem thêm: Hướng dẫn xin học bổng du học Thụy Sỹ giá trị lớn 2021

2. Những điều tạo nên đẳng cấp giáo dục ngành hospitality của SEG
SEG là một tổ chức hàng đầu trong giáo dục hospitality tại Thụy Sỹ cũng như trên toàn cầu. Với gần 40 năm kinh nghiệm giáo dục, SEG trang bị cho sinh viên – những chuyên gia tương lai – các kỹ năng lãnh đạo, kinh doanh rất được săn đón trong ngành công nghiệp hospitality và nhiều hơn thế.

Với 4 trường học ở 6 địa điểm nổi tiếng của Thụy Sỹ, hơn 6.000 sinh viên mang trên 100 quốc tịch đang học tập, SEG sẽ mang đến cho bạn một môi trường học tập thân thiện, đa văn hóa với nhiều cơ hội trải nghiệm ở bên ngoài lớp học.

Chương trình đào tạo tại SEG khác biệt nhờ được xây dựng, phát triển dựa trên truyền thống hiếu khách của Thụy Sỹ, tư duy kinh doanh và quản lý hiện đại của Anh – Mỹ, cùng với mối quan hệ hợp tác với hệ thống các tập đoàn khách sạn lớn nhất trên thế giới. Những điều này mang đến cho sinh viên cơ hội học thông qua thực tiễn, được thực tập trong môi trường giáo dục đẳng cấp.

Cập nhật các chương trình học bổng du học Thụy Sỹ 2021 mới nhất

Các trường thuộc Tập đoàn Giáo dục SEG cung cấp nhiều khóa học, bao gồm các chứng chỉ ngắn hạn, bằng cử nhân và thạc sĩ, cho phép sinh viên lựa chọn chương trình phù hợp với nhu cầu và sở thích học tập của cá nhân. Dù theo học tại César Ritz, CAA, HIM hay SHMS thì bạn đều nhận được chất lượng giáo dục tốt nhất bởi đây đều là những trường đào tạo hospitality top đầu trên thế giới. Mỗi trường đều có thế mạnh và chú trọng vào từng lĩnh vực cụ thể như ẩm thực, quản trị nhà hàng khách sạn – kinh doanh, khách sạn – du lịch hay khách sạn – sự kiện hoặc thiết kế.

Để có sự am hiểu về thực tế công việc trong ngành hospitality thì không có điều gì tốt hơn bằng việc được học, sinh hoạt ngay trong một môi trường hospitality thực thụ. Các khu học xá của các trường SEG tiền thân đều là những khách sạn lớn, giàu lịch sử, tọa lạc ở những thành phố du lịch nổi tiếng của Thụy Sỹ. Ở đó, sinh viên sẽ được học cách ăn mặc, giao tiếp, đi đứng… như những chuyên viên trong ngành dịch vụ hospitality, từ đó rèn luyện nên phong thái chuyên nghiệp giúp nhanh chóng hội nhập và tự tin phát triển trong ngành “công nghiệp không khói” trong tương lai.

Không chỉ chú trọng vào chương trình học, cơ sở vật chất bao gồm các khu học tập, chỗ ở cho sinh viên hay các khu vực giải trí khác đều được SEG đầu tư như một khách sạn thực thụ, để sinh viên được trải nghiệm môi trường sinh hoạt và học tập gần gũi nhất với môi trường làm việc sau này, khiến việc thích nghi với ngành công nghiệp dịch vụ trở nên dễ dàng hơn. Việc ăn ở cũng trọn gói trong khoản chi phí đóng cho trường theo công bố. Sinh viên du học Thụy Sỹ sẽ được ở ngay trong trường, vừa an toàn vừa thuận tiện đi đến lớp học, cũng như đảm bảo sức khỏe và tinh thần của sinh viên luôn trong trạng thái thoải mái nhất để có thể tiếp thu chương trình học một cách hiệu quả.

Chia sẻ của du học sinh Thụy Sỹ dành học bổng giá trị lớn từ SEG của VNPC

Hãy tưởng tượng cuộc sống của một sinh viên hospitality tại SEG: sống trong căn phòng tiêu chuẩn từ 4 đến 5 sao – thưởng thức các bữa ăn ngon miệng, giàu dinh dưỡng và đa dạng từ những đầu bếp hàng đầu – khoác lên mình bộ trang phục đẹp mắt, nổi bật sự chuyên nghiệp của những chuyên gia hospitality – tham gia các buổi học theo chuyên đề như làm bánh, nấu nướng, nếm thử rượu, xây dựng thương hiệu, xử lý khiếu nại của khách hàng hay tham gia các chuyến study trip đến các hầm rượu vang nổi tiếng, khu nghỉ dưỡng cao cấp, trụ sở của các nhãn hiệu xa xỉ như Hublot, Tag Heuer. Thật hấp dẫn phải không nào?

Môi trường sống và học tập tràn đầy cảm hứng cùng với quy trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp của SEG đã góp phần nâng cao tỉ lệ sinh viên có việc làm khi ra trường. Mạng lưới cựu sinh viên của SEG trải rộng khắp các khách sạn nổi tiếng trên thế giới như InterContinental Hotels Group (IHG), Park Hyatt, Hilton, Marriott, Four Seasons, The Ritz-Carlton… Trong đó:

• 96% cựu sinh viên SEG làm việc ở các khách sạn sang trọng trên thế giới trong vòng 5 năm tốt nghiệp.
• 89% trong số đó đảm nhận vị trí quản lý hoặc sở hữu công ty riêng.

Nếu bạn muốn đạt được những thành tựu vĩ đại, đừng ngần ngại bước ra khỏi vùng an toàn. Hãy đầu tư cho tương lai của bản thân ngay từ hôm nay qua các khóa học chất lượng của Tập đoàn SEG! Để nhận thêm thông tin về chương trình học bổng du học giá trị nhất, liên hệ với VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan