địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Cơ hội duy nhất nhận hỗ trợ học phí 25% từ học viện HIM Thụy Sỹ

Khi xã hội càng ngày càng phát triển, xu hướng phát triển kinh doanh dịch vụ sẽ áp đảo hơn kinh doanh hàng hoá hữu hình. Chính vì vậy, ngành kinh doanh du lịch khách sạn không chỉ thu hút sinh viên mà gia đình có khách sạn riêng hay muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này; mà ngành này còn thu hút tất cả các sinh viên muốn phát triển tốt các kĩ năng mềm, các kiến thức kinh doanh ngành dịch vụ trên quy mô quốc tế.

Nếu bạn muốn học ngành du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ và đặc biệt tại SEG đừng bỏ lỡ những thông tin mà VNPC đưa ra cho các bạn qua mỗi bài viết. Tất cả các trường thuộc SEG đều được phát triển lên từ những palace hay khách sạn cổ. Chính vì thế, môi trường học tập tại đây rất lí tưởng để rèn luyện cho sinh viên một tác phong làm việc chuyên nghiệp. 

Cơ hội duy nhất nhận hỗ trợ học phí 25% từ học viện HIM Thụy Sỹ

Góp mặt” trong top 50 trường quản trị khách sạn tốt nhất thế giới (theo Tạp chí CEOWORLD Magazine), Học viện Khách sạn Montreux (HIM) vẫn luôn là điểm đến học ngành nhà hàng khách sạn tại Thụy Sỹ chất lượng cho sinh viên quốc tế. Trường mang đến các khóa học độc đáo là sự pha trộn hoàn hảo giữa truyền thống hiếu khách qua dịch vụ nhà hàng khách sạn của Thụy Sỹ cộng hưởng với tinh thần kinh doanh đương đại của Mỹ. Chất lượng giáo dục đào tạo của HIM được kiểm định, đánh giá và công nhận bởi nhiều tổ chức ngành nghề uy tín như ASEH (Hiệp hội các trường khách sạn Thụy Sỹ), EduQua (Tổ chức đảm bảo chất lượng của các học viện giáo dục), AH&LA (Hiệp hội Khách sạn và Nhà nghỉ của Mỹ), THE-ICE (Tổ chức chứng nhận chất lượng đào tạo ngành du lịch, nhà hàng khách sạn, ẩm thực và sự kiện toàn cầu), Đại học Northwood (Trường kinh doanh có giá trị tốt nhất của Mỹ, theo Payscale). Bên cạnh đó, HIM còn là 1 trong 5 thành viên chủ lực của Swiss Education Group (SEG) – Tổ chức giáo dục chuyên cung cấp các khóa học quản trị nhà hàng khách sạn hàng đầu Thụy Sỹ.

Đặc biệt kỳ nhập học 2019 tới đây trường HIM hỗ trợ chi phí lên đến 25% cho những sinh viên quốc tế đăng ký học tại trường.

1. Thông tin chương trình Tiết kiệm đến 25% chi phí du học Thụy Sỹ 2019 cùng Học viện HIM
Không chỉ thu hút sinh viên quốc tế từ hàng trăm quốc gia trên thế giới đến tiếp thu các khóa học chuyên ngành chất lượng, HIM còn mang đến cho các em những ưu đãi hấp dẫn giúp giảm bớt phần nào áp lực về chi phí du học Thụy Sỹ. Trường đang triển khai chương trình hỗ trợ tài chính du học Thụy Sỹ ngành nhà hàng khách sạn cho sinh viên quốc tế nhập học kỳ tháng 7/2019. Bạn có cơ hội tiết kiệm 20% chi phí khi du học Thụy Sỹ bậc cử nhân. Nếu hoàn thành hồ sơ trước kỳ khai giảng từ 4 tháng, bạn có cơ hội được ưu đãi thêm 5%. Như vậy, với việc tiến hành hồ sơ du học Thụy Sỹ tại Học viện HIM từ sớm, sinh viên có cơ hội tiết kiệm đến 25% chi phí.

2. Học Cử nhân tại HIM – Tốt nghiệp với bằng cấp của cả Thụy Sỹ và Mỹ
Chương trình Cử nhân quản trị kinh doanh về quản trị nhà hàng khách sạn (Bachelor of Business Administration in Hospitality Management) tại Học viện HIM có thời gian đào tạo là 3 năm với 2 kỳ thực tập chuyên nghiệp (tổng cộng 12 tháng). Khóa học giúp sinh viên phát triển chuyên môn và sự hiểu biết về ngành “công nghiệp không khói”, nuôi dưỡng và củng cố sự chuyên nghiệp để trở thành những nhà quản lý hàng đầu. Bên cạnh được tiếp thu kiến thức về nghệ thuật quản lý khách sạn, sinh viên còn được tùy chọn nghiên cứu chuyên sâu một trong các chuyên ngành tài chính, nhân sự, marketing cao cấp và quản trị kinh doanh. Điều đó có nghĩa là, sau khi hoàn thành khóa Cử nhân tại HIM, bạn sẽ có được hiểu biết chuyên môn toàn diện nhất về ngành dịch vụ nhà hàng khách sạn và lĩnh vực kinh doanh quốc tế để từ đó có triển vọng phát triển nghề nghiệp rộng mở hơn.

Cơ hội duy nhất nhận hỗ trợ học phí 25% từ học viện HIM Thụy Sỹ

Điều kiện đầu vào chương trình tại HIM

- Yêu cầu: Học sinh tốt nghiệp THPT, tuổi từ 18; IELTS 5.5
- Mức lương thực tập tối thiểu sinh viên sẽ nhận được trong quá trình thực tập: 2.172 CHF/tháng

“Work hard – Play hard”
Vì là ngành dịch vụ và hiếu khách nên lĩnh vực nhà hàng khách sạn đòi hỏi rất cao ở lực lượng lao động – cả về trình độ chuyên môn lẫn kỹ năng nghề nghiệp. Ngoài việc nắm vững những quy tắc bất biến của ngành, sinh viên phải không ngừng nâng cao kỹ năng làm việc của bản thân, rèn luyện tác phong chuyên nghiệp đặc trưng của một người làm trong ngành nhà hàng khách sạn. Điều đó được thể hiện rất rõ qua chương trình thực tập 12 tháng mà HIM mang đến cho mỗi sinh viên. Bạn có cơ hội thực tập tại các khách sạn cũng như tập đoàn lớn như Hilton, Amari, IHG, UBS, Swiss, Hublot, John Paul, Swiss Clinical, Accor, Gourmet Gulf, Hyatt, Langham, Marriott, The Ritz-Carlton…

Khi du học Thụy Sỹ tại Học viện HIM, mỗi ngày trôi qua đều có rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí lẫn ngoại khóa bổ ích dành cho mọi sinh viên. Bạn có cơ hội tham gia các hoạt động như trượt tuyết, leo núi, bơi lội, du ngoạn Thụy Sỹ, tham quan bảo tàng, trải nghiệm tổ chức bữa tiệc, tham gia Diễn đàn Tuyển dụng Quốc tế (IRF) hoặc thử sức là một phần của đội ngũ tổ chức nên sự kiện này… Bên cạnh đó, Học viện HIM còn hỗ trợ các sinh viên mới nhanh chóng hòa nhập văn hóa, cuộc sống, tư vấn cách học tập hiệu quả, hỗ trợ học ngoại ngữ… Tất cả đều với mục đích chung là giúp sinh viên có nền tảng chuyên môn lẫn kỹ năng toàn diện nhất trong môi trường học tập quốc tế đầy thân thiện và giàu sự hỗ trợ.

Đây là 1 trong những chương trình hỗ trợ học phí cực kỳ đáng gia mà không phải trường nào tại Thụy Sỹ cũng đưa ra cho sinh viên quốc tế. Nhanh tay liên hệ và đăng ký tìm hiểu thông tin về trường cùng VNPC bạn nhé!

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học Thụy Sỹ 2017: Tiết kiệm chi phí với lời khuyên từ VNPC
 • Du học Thụy Sỹ - Không cần chứng chỉ Tiếng Anh, thực tập hưởng lương
 • 3 lí do hút học sinh của học viện HTMI Thụy Sỹ
 • Du học Thụy Sỹ 2017: Lấy bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh tại Hotel Institute Montreux (HIM)
 • Học sinh, sinh viên với học lực khá có du học Thụy Sỹ được không?
 • Du học Thụy Sỹ 2018: Cơ hội dành học bổng lên tới 25% cho kỳ nhập học mới
 • Du học Thụy Sỹ chỉ hơn 300tr tại BHMS
 • Học Bổng Thụy Sỹ
 • Học ngành ẩm thực ở Thụy Sỹ tại sao không?
 • 5 yếu tố để trở thành Đầu bếp chuyên nghiệp khi du học Thụy Sỹ 2017
 • Ưu đãi học phí lên đến 30% từ trường dạy du lịch khách sạn hàng đầu Thụy Sỹ
 • 10 điểm dừng chân không thể bỏ qua khi du học Thụy Sỹ 2018
 • Có nên du học Thụy Sỹ 2017 ngành Tài chính – Ngân hàng hay không?
 • Du học Thụy Sỹ 2019: 4 bước để chinh phục thử thách Visa
 • Tương lai thành công với chương trình đào tạo Quản trị du lịch khách sạn các nước
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook