Cơ hội săn học bổng du học Thụy Sỹ 2018 lên tới 4000 CHF từ học viện BHMS

Bạn có biết ngành DLKS là một trong những con gà đẻ trứng vàng của Thụy Sỹ, theo báo cáo thường niên của tổ chức World Travel & Tourism Council (WTTC), năm 2016 được xem là một năm khởi sắc của ngành Du lịch đất nước Thụy Sỹ khi tạo nên 59.1 tỉ CHF (~60.1 tỉ USD), đóng góp 9.1% vào tổng GDP quốc gia. Dự kiến đến hết năm 2017, tổng thu từ nhóm ngành này sẽ là 76.4 tỉ CHF (~77.7 tỉ USD) và góp 10.1% vào quy mô GDP đất nước.

Để đáp ứng tốc độ tăng trưởng đó và tạo sự phát triển đồng đều, nhu cầu nhân lực theo đó cũng tăng lên cả về số lượng lẫn chất lượng cho rất nhiều vị trí. Cụ thể, nếu như năm 2016, nhóm ngành Du lịch tạo nên 598.000 việc làm, qua đó chiếm 11.8% tổng nguồn lực cả nước thì đến năm 2017, con số này sẽ tăng lên 813.000 và chiếm 15.3% quy mô nguồn nhân sự. Chính vì vậy, du học Thụy Sỹ ngành Quản trị Nhà hàng khách sạn để đón đầu xu thế là chọn lựa thông minh cho những ai muốn sở hữu sự nghiệp mang tầm quốc tế. Du học Thụy Sỹ tại Học viện BHMS, bạn sẽ được nhận cùng lúc 2 bằng do Thụy Sỹ và Anh Quốc cấp để rộng đường sự nghiệp và sớm trở thành công dân toàn cầu.

Cơ hội săn học bổng du học Thụy Sỹ 2018 lên tới 4000 CHF từ học viện BHMS

Đặc biệt cho kỳ nhập học 2018, BHMS còn dành các suất học bổng du học Thụy Sỹ vô cùng giá trị cho du học sinh Việt Nam. Cùng VNPC tìm hiểu thông tin nhé!

1. Thông tin chương trình học bổng:

- Giá trị học bổng: 4000 CHF
- Áp dụng: Chương trình cử nhân
- Điều kiện: Đáp ứng được yêu cầu GPA và IELTS của BHMS
- Thời hạn áp dụng: Từ 12/2017 – 10/2018

2. Đôi nét về chương trình Quản trị Nhà hàng khách sạn BHMS
Chương trình Cử nhân Quản trị Nhà hàng khách sạn tại BHMS cung cấp cho sinh viên nền tảng kiến thức vững chắc và thiết thực nhất về ngành, kỹ năng làm việc nổi bật để tự tin chinh phục các nhà tuyển dụng khó tính nhất. Với thời lượng 3 năm, sinh viên sẽ có đủ tố chất để tham gia vào nhiều lĩnh vực sau khi tốt nghiệp. Điển hình như giải trí, khách sạn, triển lãm, hội nghị, sự kiện, nhà hàng, resorts…

BHMS thiết kế khóa học lồng ghép thực hành song song với các lớp học lý thuyết giúp sinh viên có cơ hội ứng dụng ngay những kiến thức vừa được học vào thực tế công việc, giúp các em hiểu sâu, hiểu rộng vấn đề. Cấu trúc khóa học được chia như sau:

Cơ hội săn học bổng du học Thụy Sỹ 2018 lên tới 4000 CHF từ học viện BHMS

BHMS đã chia một học kỳ 20 tuần thành 4 kỳ học ngắn, mỗi kỳ học ngắn đó sẽ diễn ra trong vòng 5 tuần. Sinh viên sẽ chỉ học tập trung từ 3 – 4 môn học trong khoảng thời gian ngắn hơn giúp nghiên cứu chuyên sâu và có nhiều cơ hội để tìm hiểu vẫn đề kỹ càng hơn. Trong khi khóa học Nhà hàng khách sạn thông thường tại các trường khác bạn phải học từ 8 – 10 môn trong suốt khóa học. Việc thiết kế các kỳ học ngắn này giúp sinh viên có thể hoàn thành từ 12 – 14 môn chỉ trong vòng 6 tháng nhưng ít áp lực hơn và không bị quá tải kiến thức.

Bên cạnh đó, sinh viên học Quản trị Nhà hàng khách sạn tại BHMS sẽ được tham gia vào chương trình thực tập đến 18 tháng tại hệ thống khách sạn nhà hàng từ 4 – 5 sao không chỉ tại Thụy Sĩ mà còn trên toàn cầu. Đây là dịp để bạn được trải nghiệm môi trường làm việc đẳng cấp quốc tế, tránh bỡ ngỡ khi đi làm, là cơ hội để bạn từng bước hoàn thiện mình, từ tác phong đi đứng, cách ăn nói, cư xử giao tiếp cho đến cách làm việc nhóm, tư duy độc lập, giải quyết vấn đề. Có thể nói rằng, thực tập là giai đoạn quan trọng đối với ngành học đòi hỏi nhiều kỹ năng như Nhà hàng khách sạn, là cơ hội để bạn học hỏi nhanh nhất và phát triển năng lực bản thân nhanh nhất.

Các chương trình thực tập tại trường có mức lương tối thiểu là 2.172 CHF, tùy thuộc từng vị trí mà sẽ có giao động khác nhau. 

Với thiết kế chương trình khoa học và chặt chẽ BHMS đang là địa điểm thu hút của du học sinh Việt Nam theo học về DLKS. Để tìm hiểu chi tiết về các kỳ học, môn học, chương trình học, học phí và học bổng mới nhất, ghé VNPC để được tư vấn nhé!

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan