địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Ưu đãi học phí lên đến 30% từ trường dạy du lịch khách sạn hàng đầu Thụy Sỹ

Rất nhiều bạn sinh viên chọn du học Thụy Sỹ, chọn ngành học Quản trị khách sạn – một trong những ngành công nghiệp đang phát triển với tốc độ cao hiện nay. Lựa chọn du học Thụy Sỹ là lựa chọn nền giáo dục coi trọng thực tiễn, tham gia vào mô hình thực tập hưởng lương cao, tích lũy kinh nghiệm lao động quốc tế để đảm bảo cho nghề nghiệp tương lai phát triển.

Tuy nhiên, bất cứ 1 chương trình đào tạo chất lượng nào tại nước ngoài đều có 1 mức chi phí học tập bỏ ra xứng đáng. Học tập tại Thụy Sỹ được coi là đắt đỏ nhất so với các chương trình du học khác, tuy nhiên giá trị mà nó đem lại cho sinh viên ngành DLKS không 1 quốc gia nào có thể sánh kịp. Vì có tới 70% lãnh đạo các tập đoàn nhà hàng khách sạn lớn trên thế giới đều học tại Thụy Sỹ.

Ưu đãi học phí lên đến 30% từ trường dạy du lịch khách sạn hàng đầu Thụy Sỹ

Để giúp các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam tiếp cận được những chương trình học tập có mức giá tốt và chất lượng cao tại Thụy Sỹ, VNPC đã tích cực tìm kiếm và khai thác thông tin từ các trường đối tác. Chúng tôi hân hạnh công bố chương trình ưu đãi học phí lên tới 30% từ 2 trong số 5 trường đối tác chính của VNPC tại Thụy Sỹ trong lĩnh vực đào tạo quản trị du lịch khách sạn. Cùng chúng tôi theo dõi qua bài viết sau nhé!

1. Đôi nét về tập đoàn giáo dục SEG và 5 trường thành viên
Tập đoàn giáo dục SEG (tên đầy đủ là Swiss Education Group) là một tổ chức giáo dục nổi tiếng của Thụy Sỹ – bao gồm các trường Đại học SHMS, HIM, Cesar Ritz, IHTTI, Học viện ẩm thực CAA cùng với 8 khu học xá được xây dựng theo tiêu chuẩn khách sạn 4 – 5 sao tại Thụy Sỹ. Theo học tại tập đoàn giáo dục SEG, sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội được trải nghiệm tại một môi trường tuyệt vời: học tập và sinh hoạt tại các khách sạn 4-5 sao, tại các khu học xá có vị trí khác nhau trên toàn đất nước Thụy Sỹ. Chương trình học đặc biệt kết hợp giữa giáo án quản trị khách sạn đặc trưng của Thụy Sỹ và quản trị kinh doanh của Mỹ và Anh sẽ mang đến cho các bạn sinh viên sự mới lạ, hứng thú và giúp các bạn được trang bị kiến thức một cách toàn diện. Chương trình của SEG phù hợp với học sinh đang học lớp 11 trở lên, muốn học các bậc cao đẳng, đại học, thạc sĩ trong lĩnh vực này

Thêm vào đó, sau khi học xong, sinh viên sẽ có cơ hội làm việc trong nhiều lĩnh vực liên quan đến dịch vụ khách hàng như: Quản lý khách sạn, du lịch, nhà hàng, các khu giải trí, quản lý các sự kiện thể thao, văn hóa, hội nghị, quản lý hàng không, các hãng vận tải, casino… và nhiều cơ hội việc làm liên quan đến Marketing, Quản trị nhân sự…, với mức lương hấp dẫn. Đây cũng là điểm thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến với Thụy Sỹ, đến với tập đoàn giáo dục SEG.

2. Thông tin chương trình học bổng
Chương trình học bổng kỳ nhập học 07/2019

- Trường áp dụng: Học viện HIM, chương trình cử nhân: Ưu đãi 25% học phí cho sinh viên quốc tế (không bao gồm chương trình ưu đãi 5% học phí Early Bird)

- Trường áp dụng: Cao đẳng Cesar Ritz, chương trình cử nhân: ưu đãi 30% học phí (không bao gồm chương trình ưu đãi 5% học phí Early Bird)

- Ưu đãi 5% học phí cho toàn bộ hệ thống 5 trường thuộc SEG cho những học sinh, sinh viên hoàn thành học phí sớm

3. Một số những chuyên ngành chính của 5 trường thành viên SEG

Đại học SHMS
Trong tập đoàn SEG, Đại học SHMS là trường Đại học Quản trị khách sạn dạy bằng tiếng Anh lớn nhất của Thụy Sỹ –  với hơn 2000 sinh viên đến từ 80 quốc gia đang học tập tại 2 cơ sở đào tạo theo tiêu chuẩn khách sạn 4-5 sao ở Caux Montreux và Leysin, cách Giơ-ne-vơ 1h đi ôtô. Sinh viên tốt nghiệp cử nhân tại SHMS được nhận 3 bằng cấp quốc tế: Thụy Sỹ, Mỹ và Anh quốc. Hơn 50% sinh viên SHMS có việc làm tốt trước khi tốt nghiệp. 90% số sinh viên còn lại của trường giới thiệu việc làm thành công ngay sau khi tốt nghiệp với mức lương cao.

Chương trình đào tạo:

- Cử nhân (3 năm) các ngành: Quản trị khách sạn, Quản trị khách sạn và sự kiện, Quản trị sự kiện quốc tế

- Sau đại học PGD (1 năm) chuyên ngành: Quản trị khách sạn, Quản trị sự kiện, Quản trị hoạt động khách sạn, Quản trị nhà hàng

- Thạc sĩ Thương mại quốc tế và Quản trị khách sạn, các khu nghỉ mát và nghỉ dưỡng (1-2 năm)

- Thạc sĩ về Quản trị khách sạn quốc tế (1 năm)

Đại học HIM
Đại học HIM có 2 cơ sở đào tạo là các khách sạn tiêu chuẩn 4, 5 sao với cái tên Hotel Europe và Hotel Miramonte tại thành phố Montreux, Thụy Sỹ. Montreux là một thành phố xinh đẹp, được ví như “Hòn ngọc của Thụy Sĩ”, nằm cách Geneve 1 tiếng đi ôtô. HIM liên kết với trường Đại học Northwood của Mỹ để đào tạo và cấp bằng cử nhân và thạc sĩ các chuyên ngành Quản trị kinh doanh khách sạn.

Chương trình đào tạo:

- Cử nhân Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Quản trị khách sạn chuyên sâu về: Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính, Quản trị nguồn nhân lực, Quản trị thương hiệu cao cấp.

- Sau Đại học PGD về Quản trị kinh doanh khách sạn

- Thạc sĩ Thương mại quốc tế Quản trị khách sạn

Cao đẳng César Ritz 
César Ritz là trường quản trị khách sạn Thụy Sỹ được cấp giấy chứng nhận TedQual từ Tổ chức du lịch thế giới của Liên Hiệp Quốc. Tại ba cơ sở đào tạo tại Le Bouveret, Lucern và Brig, sinh viên có cơ hội học ở khu vực nói tiếng Pháp và cả tiếng Đức của Thụy Sỹ, dù tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy. Trường có một học viện dành riêng cho chương trình nghệ thuật ẩm thực và nấu nướng-Culinary Arts Academy (CAA).

Chương trình đào tạo

- Cử nhân các ngành: Thương mại quốc tế về Quản trị khách sạn và du lịch; Quản trị kinh doanh Khách sạn

- Cao đẳng và cử nhân nghệ thuật ẩm thực

- Sau đại học (PGD) về Quản trị khách sạn và du lịch

- Thạc sĩ Thương mại quốc tế chuyên ngành Quản trị khách sạn và du lịch (Master of Art) và Thạc sĩ Quản trị khách sạn quốc tế (Master of Science)….

Trường Quản trị Khách sạn IHTTI
IHTTI là một trong những trường đại học hàng đầu về giảng dạy chương trình Quản trị Khách sạn ở Thụy sĩ. Trong suốt hơn 20 năm hoạt động, trường đã đào tạo nhiều thế hệ sinh viên xuất sắc, làm việc trong ngành khách sạn & du lịch trên khắp thế giới. Được đặt tại trung tâm thành phố của những trường Đại học - Thành phố Neuchâtel...

Chương trình đào tạo
IHTTI cung cấp cho sinh viên các chương trình đào tạo chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của ngành Kinh doanh khách sạn, Du lịch & Lữ hành quốc tế. Chương trình đào tạo của trường phong phú, đa dạng cho mọi đối tượng, từ dự bị tiếng Anh, cao đẳng đến đại học và còn có chương trình dành cho người đã tốt nghiệp Đại học. Giáo trình học luôn được cập nhật, sửa đổi thường xuyên. Bằng cấp của IHTTI được công nhận trên toàn thế giới. Tại IHTTI, bạn sẽ có cơ hội vừa học vừa làm với mức lương cao nhằm tăng thu nhập trong quá trình học tập, đồng thời thu được rất nhiều kinh nghiệm bổ ích cho tương lai nghề nghiệp sau này. Sinh viên theo học ngành khách sạn, du lịch có thể thực tập ngay tại Thụy Sĩ hoặc ở nước ngoài. Thời gian thực tập 4-6 tháng/năm và được trả lương, sau khi trừ mọi khoản tiền ăn ở, sinh hoạt, mỗi tháng bạn có thể tiết kiệm được CHF 1075 - CHF 1450 (≈ USD 900 – USD 1200/tháng).

Học viện ẩm thực CAA
Học viện Nghệ thuật Ẩm thực Thụy Sỹ được thành lập bởi sự sát nhập của 2 trường đào tạo ẩm thực nổi tiếng thế giới là Trung tâm Ẩm thực Châu Âu, trực thuộc trường Quản trị Du lịch khách sạn DCT, nằm tại thành phố Luzern (vùng Đức) và Học viện Nghệ thuật Ẩm thực, trực thuộc trường Quản trị Du lịch khách sạn César Ritz, nằm tại thành phố Le Bouveret (vùng Pháp).

Chương trình đào tạo
Bachelor of Arts (Honours) in Culinary Arts – Cử nhân Nghệ thuật Ẩm thực

Chương trình Sau đại học (PGD)/Thạc sỹ Kinh doanh Quốc tế (MIB) về Quản lý Ẩm thực

SEG là 1 tập đoàn cực danh tiếng về ngành DLKS trên toàn thế giới, có cơ hội học tập tại 5 trường thành viên chính là bước khởi đầu nghề nghiệp cực kỳ thành công. Các chương trình học bổng của SEG không nhiều bởi chất lượng đào tạo được ghi nhận cao. Vì vậy, hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội ưu đãi học phí trên cho kỳ nhập học 07/2019 bạn nhé! Liên hệ với VNPC để được hỗ trợ thêm về thông tin chương trình, mức ưu đãi và điều kiện đầu vào.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Săn học bổng giá trị 1000 – 2000CHF tại HTMi Thụy Sỹ
 • Du học Thụy Sỹ chi phí hợp lý
 • Vì sao người Thụy Sỹ hạnh phúc nhất thế giới?
 • Tư vấn du học - Học bổng - Định cư online: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ
 • Cơ hội thực tập hưởng lương đến 18 tháng tại BHMS khi du học Thụy Sỹ 2017
 • Lý do nào khiến bạn chọn Thụy Sỹ làm nơi đi du học?
 • Ươm mầm tài năng nhà quản lý du lịch khách sạn từ trường HIM Thụy Sỹ
 • Thông tin thủ tục du học Thụy Sỹ mới nhất 2014
 • Du học Thụy Sỹ 2017: Bạn có thể thực tập ở đâu?
 • Du học Thụy Sỹ 2017 ngành du lịch khách sạn cần có những phẩm chất gì để thành công?
 • 8 điều cần biết để thành công với ngành du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ
 • Nét quyến rũ của thành phố Montreux khi du học Thụy Sỹ 2017
 • Học sinh, sinh viên với học lực khá có du học Thụy Sỹ được không?
 • 5 yếu tố để trở thành Đầu bếp chuyên nghiệp khi du học Thụy Sỹ 2017
 • Chia sẻ của cựu sinh viên Việt Nam thành đạt cùng học viện HTMi
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook