Đại học Khoa học và Công nghê Liêu Ninh đang dành những suất học bổng toàn phần trị giá 23.000 USD cho chương trình tiến sĩ cùng nhiều ưu đãi cho sinh viên quốc tế 2011

 

I. Thông tin học bổng:
1. Học bổng toàn phần trị giá 150.000 CNY (khoảng 23.000 USD)  dành cho chương trình Tiến sĩ cho hai chuyên ngành: Luyện kim và công nghệ hóa học.
* Đối tượng học bổng:
- Hoàn thành một bằng cử nhân
- 6.0 HSK hoặc 6.0 IELTS
2. Học bổng 100% học phí khóa tiếng Trung 1 năm cho học sinh học tiếng Trung ít nhất một  năm tại trường và tiếp tục khóa Cử nhân, Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ của trường.

II. Thông tin Đại học Khoa học Công nghệ Liêu Ninh:
- Đại học khoa học và công nghệ Liêu Ninh (ĐHKHCNLN) ở thành phố An Sơn, tỉnh Liêu Ninh. Là thành phố lớn thứ ba cấp tỉnh tại tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc.
- Trường Đại Học Khoa Học và Công Nghệ Liêu Ninh được thành lập vào năm 1948 và gần 60 năm thành lậptrường đã trờ thành nơi đào tạo các nghành nghề kiến trúc sư cấp quốc gia.
-Trường có 18 học viện với 42 chuyên ngành đào tạo bậc đại học, 32 chuyên ngành đào tạo học vị thạc sỹ. Tất cả hơn 30.000 sinh viên học sinh đang theo học. CÁC CHUYÊN NGÀNH TUYỂN SINH LƯU HỌC SINH và đội ngũ cán bộ giảng dạy của trường có 1,800 người.
- ĐHKHCNLN có truyền thống hợp tác quốc tế rộng rãi và rất coi trọng công tác đào tạo lưu học sinh. Vì thế sinh viên Việt Nam có thể học các chuyên môn sâu ngay tại nước láng giềng với chất lượng đào tạo cao  mà học phí thấp, chỉ bằng 1/5-1/10 so với các nước Châu Âu.
Hiện tại các du học sinh của trường đến từ các nước: Mỹ, Anh, Nga, Đức, Nhật, Hàn Quốc, Việt Nam, Irag, Pháp và các nườc khác.
III. Chương trình đào tạo:
- Viện Đại học với quy mô tổng hợp gồm nhiều khoa, chuyên ngành như: Công nghệ kỹ thuật, Vật lý, Hành chính, Kinh tế, Pháp luật… gồm nhiều phân viện như: Viện Tài Nguyên và Môi Trường, Phân Viện An toàn khoa học và Công trình, Phân viện Lực học và Công trình, Phân  viện Máy móc cơ giới, Phân viện Kiến trúc – Xây dựng, Phân viện Đo lường Trắc nghiệm. Phân viện tin học….
- ĐHKHCNLN là lựa chọn rất hợp đối với những học sinh muốn trao dồi các kiến thức ngành nghề sau
+ Khai thác khoáng sản - Địa chất – Trắc địa - Gia công khoáng sản - Môi trường - Kỹ thuật An toàn - Bảo vệ đất đai – Phòng chống hoang mạc hóa - Cơ khí – Thiết bị tự động hóa -Nhiệt năng và Động lực học -  Xây dựng - Kiến trúc - Cấp thoát nước
+ Khoa học nghiên cứu và phòng chống thiên tai(khí tượng thủy văn) -  Nghiên cứu và ứng dụng lực học - Đo lường trắc nghiệm - Hệ thống thông tin địa lý – Quy hoạch và phát triển đô thị - Công nghệ vật liệu mới - Kỹ thuật tinh luyện và sử lý vật liệu - Công nghệ sinh học

* ƯU TIÊN CHO HỌC SINH QUỐC TẾ
- Đối với học sinh quốc tế trường có đội ngũ giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm.
- Với môi trường học tập tốt, học sinh sẽ được luyện nói, nghe, đọc ngữ phá và tìm hiểu sâu hơn về văn hóa va xã hội của Trung Quốc
- Ngoài ra trường còn mở các lớp học khác để học sinh có thể mở mang thêm kiến thức về mọi mặt như thư pháp, kỹ năng đọc sách báo và các lớp khác.
- Đối với học sinh dự thi HSK, trường sẽ có giáo viên chuyên luyện thi cho học sinh.
- Đặc biệt đối với học sinh muốn học tiếng Anh thì trường cũng có các giáo viên người Anh hoặc Mỹ giúp học sinh học tiếng Anh một cách tốt nhất
-Đặc biệt trường có sự giúp đỡ của người quản lý (người Việt Nam)