địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Học bổng toàn phần trị giá 23.000 USD từ Đại học khoa học công nghệ Liêu Ninh

Đại học Khoa học và Công nghê Liêu Ninh đang dành những suất học bổng toàn phần trị giá 23.000 USD cho chương trình tiến sĩ cùng nhiều ưu đãi cho sinh viên quốc tế 2011

 

I. Thông tin học bổng:
1. Học bổng toàn phần trị giá 150.000 CNY (khoảng 23.000 USD)  dành cho chương trình Tiến sĩ cho hai chuyên ngành: Luyện kim và công nghệ hóa học.
* Đối tượng học bổng:
- Hoàn thành một bằng cử nhân
- 6.0 HSK hoặc 6.0 IELTS
2. Học bổng 100% học phí khóa tiếng Trung 1 năm cho học sinh học tiếng Trung ít nhất một  năm tại trường và tiếp tục khóa Cử nhân, Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ của trường.

II. Thông tin Đại học Khoa học Công nghệ Liêu Ninh:
- Đại học khoa học và công nghệ Liêu Ninh (ĐHKHCNLN) ở thành phố An Sơn, tỉnh Liêu Ninh. Là thành phố lớn thứ ba cấp tỉnh tại tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc.
- Trường Đại Học Khoa Học và Công Nghệ Liêu Ninh được thành lập vào năm 1948 và gần 60 năm thành lậptrường đã trờ thành nơi đào tạo các nghành nghề kiến trúc sư cấp quốc gia.
-Trường có 18 học viện với 42 chuyên ngành đào tạo bậc đại học, 32 chuyên ngành đào tạo học vị thạc sỹ. Tất cả hơn 30.000 sinh viên học sinh đang theo học. CÁC CHUYÊN NGÀNH TUYỂN SINH LƯU HỌC SINH và đội ngũ cán bộ giảng dạy của trường có 1,800 người.
- ĐHKHCNLN có truyền thống hợp tác quốc tế rộng rãi và rất coi trọng công tác đào tạo lưu học sinh. Vì thế sinh viên Việt Nam có thể học các chuyên môn sâu ngay tại nước láng giềng với chất lượng đào tạo cao  mà học phí thấp, chỉ bằng 1/5-1/10 so với các nước Châu Âu.
Hiện tại các du học sinh của trường đến từ các nước: Mỹ, Anh, Nga, Đức, Nhật, Hàn Quốc, Việt Nam, Irag, Pháp và các nườc khác.
III. Chương trình đào tạo:
- Viện Đại học với quy mô tổng hợp gồm nhiều khoa, chuyên ngành như: Công nghệ kỹ thuật, Vật lý, Hành chính, Kinh tế, Pháp luật… gồm nhiều phân viện như: Viện Tài Nguyên và Môi Trường, Phân Viện An toàn khoa học và Công trình, Phân viện Lực học và Công trình, Phân  viện Máy móc cơ giới, Phân viện Kiến trúc – Xây dựng, Phân viện Đo lường Trắc nghiệm. Phân viện tin học….
- ĐHKHCNLN là lựa chọn rất hợp đối với những học sinh muốn trao dồi các kiến thức ngành nghề sau
+ Khai thác khoáng sản - Địa chất – Trắc địa - Gia công khoáng sản - Môi trường - Kỹ thuật An toàn - Bảo vệ đất đai – Phòng chống hoang mạc hóa - Cơ khí – Thiết bị tự động hóa -Nhiệt năng và Động lực học -  Xây dựng - Kiến trúc - Cấp thoát nước
+ Khoa học nghiên cứu và phòng chống thiên tai(khí tượng thủy văn) -  Nghiên cứu và ứng dụng lực học - Đo lường trắc nghiệm - Hệ thống thông tin địa lý – Quy hoạch và phát triển đô thị - Công nghệ vật liệu mới - Kỹ thuật tinh luyện và sử lý vật liệu - Công nghệ sinh học

* ƯU TIÊN CHO HỌC SINH QUỐC TẾ
- Đối với học sinh quốc tế trường có đội ngũ giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm.
- Với môi trường học tập tốt, học sinh sẽ được luyện nói, nghe, đọc ngữ phá và tìm hiểu sâu hơn về văn hóa va xã hội của Trung Quốc
- Ngoài ra trường còn mở các lớp học khác để học sinh có thể mở mang thêm kiến thức về mọi mặt như thư pháp, kỹ năng đọc sách báo và các lớp khác.
- Đối với học sinh dự thi HSK, trường sẽ có giáo viên chuyên luyện thi cho học sinh.
- Đặc biệt đối với học sinh muốn học tiếng Anh thì trường cũng có các giáo viên người Anh hoặc Mỹ giúp học sinh học tiếng Anh một cách tốt nhất
-Đặc biệt trường có sự giúp đỡ của người quản lý (người Việt Nam)

 

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học Trung Quốc 2017: Những phong tục và thói quen độc đáo của người Trung Quốc
 • Du học Trung Quốc 2017 – 10 điều về nền giáo dục Trung Quốc mà bạn nên biết
 • Học viện Trung y Hồ Bắc
 • Đại học Thiên Tân
 • Trường Kinh tế thương mại thủ đô Bắc Kinh
 • Đại học Vũ Hán và sức hút đối với sinh viên quốc tế
 • Du học Trung Quốc 2017 và cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp
 • Đại học Y Quảng Tây
 • Dự toán chi phí khi du học Trung Quốc 2017
 • Đại học Công nghệ Hoa Nam Trung Quốc có gì hấp dẫn du học sinh Việt?
 • Du học Trung Quốc 2017 tại Đại học Y học Cổ truyền Quảng Tây
 • Em Vy làm chúng ta có cách sống - Làm việc và tận hưởng cuộc sống khác đi
 • Đại học Tài chính Trung ương Bắc Kinh
 • Thủ tục làm hộ chiếu visa Trung Quốc
 • Du học Trung Quốc 2017: Top 10 thành phố phát triển nhất – nhiều cơ hội việc làm nhất
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook