Cập nhật học bổng giá trị 25%, 50% và 100% tại đại học Deakin, Úc

Deakin là một trong những trường đại học hàng đầu tại Úc và thuộc top 1% các trường đại học xuất sắc nhất thế giới. Trường có thế mạnh về các ngành Kinh tế, Thương mại, Nghệ thuật, Khoa học, Công nghệ thông tin, Y tá… Deakin cũng là trường cập nhật các chương trình học bổng hấp dẫn nhất cho kì tháng 3, 7, 11/2018 sớm nhất. Giá trị của học bổng từ 25%, 50% hoặc 100% học phí, mời các bạn liên hệ với Văn phòng tư vấn du học VNPC để được thông tịn cụ thể.

1. Học bổng quốc tế của Phó hiệu trưởng Deakin (Deakin Vice-Chancellor’s International Scholarship)
Học bổng quốc tế của Phó hiệu trưởng Deakin là một trong những học bổng danh giá và giá trị nhất của trường. Học bổng này dành cho những sinh viên có trình độ học vấn cao, hứa hẹn có những đóng góp to lớn cho sự phát triển chung của trường và của cộng đồng.

Cập nhật học bổng giá trị 25%, 50% và 100% tại đại học Deakin, Úc

Người nộp đơn thành công sẽ nhận được:

- Học bổng toàn phần 100% học phí hoặc học phí một phần 50%
- Được chấp nhận vào chương trình đào tạo lãnh đạo của sinh viên Deakin và chương trình xuất sắc chuyên môn của Phó Hiệu trưởng
- Được ưu tiên sắp xếp chỗ ở trong kí túc xá - địa điểm ưu tiên trong khu nhà ở (Với chi phí riêng và tùy vào tình trạng sẵn có).

Điều kiện học bổng

- Đạt 85% điểm trung bình học tập, trình độ tiếng Anh tốt

- Bài luận cá nhân (300 từ) về lý do bạn muốn theo học tại Đại học Deakin, các hoạt động ngoại khóa hoặc những quan điểm mà bạn nghĩ mình sẽ là một đại sứ nổi bật của đại học Deakin. Và

2. Học bổng Deakin quốc tế (Deakin International Scholarship)

Ứng viên của học bổng này là ai?

- Là sinh viên quốc tế tương lai;
- Đủ điều kiện để học tại Đại học Deakin;

Các ứng viên thành công sẽ được:

- Giảm 25% học phí hàng năm;

- Những sinh viên nộp đơn không thành công học bổng của Phó Thủ tướng Deakin thì sẽ được tự động xem xét để apply học bổng quốc tế này. 

Điều kiện học bổng: Đáp ứng các tiêu chuẩn 65% thành tích học tập và yêu cầu về Tiếng Anh

Những suất học bổng này đều có tính cạnh tranh cao và có thể yêu cầu điểm trung bình và khả năng tiếng Anh vượt quá yêu cầu tối thiểu đã nêu. Vì vậy, quan tâm đến học bổng trường Deakin, bạn hãy đăng kí tư vấn để VNPC tư vấn và cung cấp thông tin cho bạn.

3. 5 chú ý khi apply học bổng tại Deakin
Để nhận được học bổng 25%, 50/100% tại Deakin, bạn nên lưu ý 5 điều sau:

- Kiểm tra lại các yêu cầu về điều kiện học bổng: Kiểm tra lại bạn có đủ điều kiện để apply học bổng hay không?

- Dành thời gian đủ để đăng kí trực tuyến: Đơn xin học bổng trực tuyến bao gồm một loạt các câu hỏi, thường yêu cầu bạn nộp các tuyên bố cá nhân hoặc cung cấp thông tin về hoàn cảnh cá nhân của bạn. Nếu bạn cần trở lại và hoàn thành ứng dụng của mình vào một thời điểm sau, hãy nhớ rằng nó có thể được lưu trực tuyến bất cứ lúc nào.

- Xác nhận đơn đăng ký của bạn: Kiểm tra xem bạn đã trả lời tất cả các phần bắt buộc hay chưa và tránh sử dụng thuật ngữ như 'như trên'. Ngoài ra, hãy kiểm tra lỗi chính tả cẩn thận.

- Cung cấp tài liệu hỗ trợ: Hầu hết các học bổng sẽ yêu cầu một số hình thức hỗ trợ tài liệu được cung cấp. Điều này bạn nên đến VNPC để được tư vấn cụ thể hơn.

- Ghi lại thời hạn học bổng: Ghi lại thời hạn của mỗi loại học bổng bạn muốn nộp đơn và bạn nên gửi đơn xi học bổng càng sớm càng tốt.

4. Lý do chọn Deakin làm điểm đến khi du học Úc 2017
Theo bảng xếp hạng mới nhất của QS World University Rankings 2018, Đại học Deakin tiếp tục nâng cao vị thế của mình trên bản đồ giáo dục quốc tế. Hiện Deakin đang đứng vị trí 293, tăng 62 hạng so với kết quả xếp hạng năm 2017 của QS và nằm trong top 1% các trường đại học xuất sắc nhất thế giới. Những tiêu chí để QS tiến hành đánh giá và xếp hạng một trường đại học bao gồm danh tiếng học thuật, mức độ sử dụng lao động, trích dẫn khoa học, tỉ lệ sinh viên và giảng viên, tính quốc tế hóa và tỉ lệ sinh viên quốc tế.

Còn trong bảng xếp hạng top 50 trường đại học dưới 50 năm tốt nhất toàn cầu thì Đại học Deakin hiện đang xếp thứ 43, đồng thời là trường đại học đầu tiên của tiểu bang Victoria xếp ở vị trí cao nhất trong 3 năm liền. Các ngành học tại Deakin được đánh giá cao gồm:

- Top 3 tại Úc cho triển vọng nghề nghiệp của sinh viên (theo Times Higher Education)
- #1 cho Khoa học thể thao (theo ShanghaiRankings)
- #24 thế giới cho ngành Điều dưỡng
- #28 cho ngành Giáo dục
- Top 1% cho nhóm ngành Kế toán, Tài chính, Nhân học, Nghiên cứu Quản trị Kinh doanh, Truyền thông, Luật, Triết học, Xã hội học…

Với những nỗ lực không ngừng nâng tầm vị thế của mình bằng chất lượng đào tạo cũng như học bổng giá trị 25%, 50% hoặc 100%, Deakin ngày càng là điểm đến yêu thích của sinh viên du học Úc 2017. Nếu Deakin là môi trường mà bạn muốn học tập và phát triển tại Úc, VNPC sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ bạn.

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chia sẻ :

Tin Liên Quan