Cập nhật học bổng lên đến hơn 26000 AUD từ đại học EDITH COWAN Úc

Dưới sự ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh, số lượng du học sinh của các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada giảm mạnh,... Trong khi cường quốc lớn là Mỹ ít có động thái hỗ trợ du học sinh quốc tế hơn thì các nước như Úc, Canada, Anh và châu Âu đã có rất nhiều những chính sách hỗ trợ du học sinh. Đặc biệt là chính phủ Úc ngoài việc hỗ trợ vé máy bay, ưu tiên về chính sách Visa, các bạn còn có thể dễ dàng nhận được học bổng du học Úc ở giai đoạn này. Rất nhiều các trường đại học và cao đẳng nổi tiếng đã đưa ra những suất học bổng cực hấp dẫn. Ở bài viết này cùng VNPC khám phá học bổng lên đến 26,000 AUD từ Đại học Edith Cowan.

Cập nhật học bổng du học Úc lên đến hơn 26000 AUD mới nhất từ đại học EDITH COWAN

1. Thông tin học bổng từ trường Edith Cowan College- Edith Cowan University, Úc
Edith Cowan College vừa quyết định trao một số suất học bổng mới CỰC KỲ GIÁ TRỊ dành cho sinh viên Việt Nam nhập học trong năm 2021, học bổng có tổng giá trị lên đến 26.280 AUD:

• Học bổng 10% học phí cho chương trình Cao đẳng (diploma)- có giá trị đến tháng 10/2021

• Học bổng 2.000 AUD cho sinh viên quốc tế nhập học tháng 10/2020

• Học bổng 10 tuần học tiếng Anh- ELICOS cho sinh viên quốc tế học khóa kết hợp tiếng Anh với chương trình Diploma hoặc Dự bị thạc sĩ (PQP) tại ECC sau đó chuyển tiếp lên ECU. Học bổng này có giá trị đến ngày 31/12/2021.

• Học bổng 20% học phí cho các học phần còn lại của khóa học khi sinh viên chuyển tiếp lên ECU. Học bổng có giá trị đến tháng 10/2021.

Học bổng được xét trên tiêu chí “First come- first served”- hồ sơ nộp trước xét trước, nên các bạn quan tâm, hãy inbox chúng mình để được hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ nhé.

2. Những ưu điểm từ Edith Cowan College
Edith Cowan College đã hợp tác với Đại học Edith Cowan từ năm 1994 để tuyển sinh và phát triển các dịch vụ về giáo dục. Tiền thân của trường là Học viện Kinh doanh và Công nghệ Perth. Cao đẳng Edith Cowan là bước khởi đầu tốt và đảm bảo cho sinh viên được học chuyển tiếp lên trường Đại học Edith Cowan.

Cập nhật học bổng du học Úc lên đến hơn 26000 AUD mới nhất từ đại học EDITH COWAN

Cao đẳng Edith Cowan thành lập năm 1994, cung cấp hàng loạt chương trình tiếng Anh, dự bị đại học, chuyển tiếp đại học. Khi lựa chọn du học úc, thì con đường chuyển tiếp từ cao đẳng lên đại học Edith Cowan là an toàn và cực kỳ triển vọng. Khóa học Diploma fast – track của trường rất được chú ý bởi tính ưu việt cả về thời gian lẫn chất lượng. 8 tháng học chuyển tiếp tại cao đẳng Edith Cowan sẽ tương đương với năm nhất đại học Edith Cowan.

Sinh viên của cao đẳng Edith Cowan được sống và học tập trong một khuôn viên rộng mở, xinh đẹp tại Perth. Đây là thành phố dễ sống nhất tại Úc và trên thế giới. Sinh viên được sử dụng mạng lưới xe bus hạng nhất và cực kỳ rẻ. Chưa kể chi phí sinh hoạt ở đây còn thấp thứ 3, trong số các thủ phủ của Úc.

Xem thêm: Giải đáp thắc mắc về khóa học Diploma Pathway

Ưu điểm của ECC

• Hoàn thành chương trình đại học một cách nhanh chóng trong hệ thống giáo dục uy tín nhất của Úc.

• Hoàn thành bằng cử nhân trong 2,5 năm.

• Các lớp học rất nhỏ, sự quan tâm cá nhân dẫn đến việc đạt được kết quả cao nhất có thể.

• Chuyển tiếp lên Đại học Edith Cowan - một Đại học hàng đầu của Úc trong việc cung cấp những chương trình tập trung chuyên môn.

• Vị trí thuận lợi, chỉ vài phút đi từ trung tâm Perth.

• Lựa chọn đầu vào linh hoạt: tháng ba, tháng sáu hoặc tháng mười.

• Edith Cowan College cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc cho phép bạn sẵn sàng làm việc và tập trung vào nghề nghiệp tương lai.

Tư vấn du học VNPC là đại diện tuyển sinh trực tiếp cùng Tập Đoàn Navitas cùng chương trình tại Edith Cowan College. Ngoài Edith Cowan College, Navitas còn liên kết với nhiều trường tại Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Anh,... Sinh viên quan tâm chương trình học cùng học bổng từ các trường, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ bạn nhé!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan

HN: 0914 34 37 38 - 0982 03 99 68
HCM: 0918 34 37 38 - 0916 399 944