Cơ hội du học ÚC – Lễ trao học bổng tại Việt Nam của trường UTS – Insearch

 

Nhân kỉ niêm 40 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Australia, trường UTS – Inseach sẽ tổ chức: Đêm tiệc cựu sinh viên Australia 2013.  Bà Belinda, Tổng Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh UTS – INSEARCH sẽ đến với buổi lễ. Khách mời danh dự, ngài Hugh Borrowman, Đại sứ Australia sẽ chào mừng các tân sinh viên du học Úc. Trong sự kiện này, nhà trường sẽ trao học bổng đặc biệt trị giá lên đến 4,000 AUD cho các tân sinh viên Việt Nam đến học tại UTS – INSEARCH thành phố Sydney, Australia.

Phụ huynh học sinh quan tâm , vui lòng liên hệ: Thời gian diễn ra sự kiện: 17h ===> 18h30 ngày 8/11/2013
Thời gian đăng kí: từ ngày 1/11/2013 đến 6/11/2013.
Địa điểm: 38 Thái Thịnh Đống Đa- Hà Nội.
Điên Thoại: 0914 34 37 38

UTS – INSEARCH là trường năng động và có nhiều thành tựu về khoa học và công nghệ. Trường có chất lượng đào tạo và nghiên cứu hàng đầu tại Australia. Tỷ lệ sinh viên của trường tốt nghiệp có cơ hội vào thẳng năm 2 của UTS.

Cơ hội du học ÚC – Lễ trao học bổng tại Việt Nam của trường UTS – Insearch

Du học tại UTS – Insearch học sinh không bắt buộc có IELTS tại đầu Việt Nam, học sinh học dự bị đại học tại UTS – Insearch, sau đó sẽ được vào thẳng chương trình cao đẳng, cử nhân, tiến sỹ tại UTS. Đa số sinh viên của công ty tư vấn du học VNPC học tập tại trường UTS – Insearch thành công trong quá trình học tập và là những học sinh suất sắc được ở lại ÚC làm việc hoặc công tác tại Việt Nam.
Tại sao chọn UTS – Inseach:
-    Hầu hết các sinh viên UTS sau khi ra trường tìm được việc làm trong vòng 3 tháng và hưởng lương cao  khoảng 54,942 USD/ năm bởi sinh viên của trường là những sinh viên có đạo đức và trình độ cao.
-     Chất lượng đào tạo nằm trong TOP 500 trường Đại học hàng đầu thế giới theo bảng xếp hạng
( Shanghai Jiao Tong) 2012, hệ thống công nhận chất lượng giáo dục xuất sắc ở bậc Đại học.
-    Theo The Times Higher Education xếp hạng top 88 trường Đại học toàn cầu, là  trong 50 trường Đại học danh tiếng nhất thế giới có tuổi đời dưới 50.
-    Có 36,300 sinh viên đăng ký nhập học vào năm 2012 trong đó có 8,700 sinh viên quốc tế.
-    Sinh viên có thể chọn trên 150 khóa học Đại học và 100 khóa học Thạc sỹ trong ngành nghệ thuật, khoa học xã hội, Kiến trúc sư, và Công nghệ thông tin, Sức Khỏe, Dược…
-    Sinh viên đến từ 145 quốc gia trên thế giới
-    Chương trình Công nghệ thông tin và kỹ sư mang tính thực tiễn và thực hành trên toàn cầu.
Các khoa chuyên ngành tại UTS:
-    Kiến trúc.
-    Thiết kế (Đồ họa, công nghiệp)
-    Dược
-    Y tá
-    Truyền thông
-    Xây dựng
-    Công nghệ thông tin.
-    Kinh tế ( Kế toán, tài chính)
-    Giáo dục.
-    Luật
-    Khoa học Y học, Y sinh
Đến với UTS – INSEARCH sinh viên có thể chọn học các văn bằng Cao đẳng  hoặc tham gia các khóa học dự bị để chuyển tiếp lên Đại học UTS danh tiếng.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan