Cơ hội giành học bổng với chương trình dự bị đại học tại Úc

Với nhiều bạn, du học Úc là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên rào cản lớn nhất đối với đa số du học sinh là chương trình dự bị đại học mà hầu hết các trường đại học tại Úc áp dụng. Thông thường, chương trình dự bị đại học sẽ kéo dài từ 9 tháng đến 1 năm, điều đó nghĩa là chi phí về học tập, sinh hoạt, đi lại bị “đội lên” rất nhiều. Do đó, để nâng cao cơ hội được nhận vào các trường đại học hàng đầu tại Úc, một số bạn học sinh tìm kiếm các suất học bổng dự bị đại học. Cơ hội nào dành cho bạn? Hãy để Văn phòng tư vấn du học VNPC “bật mí” cho bạn nhé!

Cơ hội giành học bổng du học Úc với chương trình dự bị đại học

Vì sao bạn phải học chương trình dự bị đại học khi du học Úc 2016
Đối với một số trường Đại học uy tín tại Úc, học Dự bị Đại học là một trong những yêu cầu bắt buộc các sinh viên Việt Nam phải tham gia nhằm làm quen với môi trường học tập Úc đồng thời nâng cao các kỹ năng độc lập, xử lý vấn đề, kỹ năng giao tiếp, quản lý thời gian… những kỹ năng mà hầu hết các học sinh Việt Nam còn khá yếu.

Bên cạnh đó, những khác biệt trong chương trình giảng dạy, phương pháp giảng dạy giữa hệ thống giáo dục phổ thông Việt Nam và nước Úc, dẫn đến kết quả đầu ra của học sinh Việt Nam cũng khác với học sinh cấp 3 Úc…Có lẽ đó là lý do cơ bản mà nước Úc không công nhận bằng cấp 3 của Việt Nam tương đương 100% với bằng cấp 3 của nước họ. Nước này yêu cầu học sinh hết phổ thông Việt Nam muốn học lên đại học bắt buộc phải học dự bị đại học (gần đây Úc cũng công nhận học sinh tốt nghiệp từ một số trường chuyên tương đương với học sinh hết cấp 3 của họ, với điều kiện học sinh phải rất xuât sắc)

Học sinh Việt Nam cần chuẩn bị thêm các kỹ năng cần thiết để có thể theo học theo học tốt chương trình đại học ở Úc. Các kỹ năng này gồm: tiềng Anh, thuyết trình theo phương pháp học thuật, làm bài luận theo phương pháp đại học, phương pháp học tập ở đại học, ghi nhớ và ghi tóm tắt, các kiến thức đại cương về lĩnh vực học sinh sẽ học ở đại học…

Điều kiện để nhận học bổng dự bị đại học tại Úc

Đối với chương trình học dự bị  đại học chuẩn có thời gian học 9 tháng: Áp dụng cho các học sinh có quốc tịch Việt Nam đã hoàn tất chương trình lớp 12 và có điểm trung bình trên 7.5 đồng thời các môn học chính không được dưới 8.0.

Đối với dự bị chuẩn có  thời gian gian học 12 tháng: Áp dụng cho các học sinh có quốc tịch Việt Nam đã hoàn tất lớp 11 và có điểm trung bình trên 8.0 đồng thời các môn học chính không dưới 8.0. Trình độ tiếng Anh: IELTS 6.0 hoặc TOEFT tương đương.

Vượt qua các cuộc phỏng vấn với đại diện trường bằng tiếng Anh.

Những trường nào ở Úc có chương trình học bổng dự bị đại học

Văn phòng tư vấn du học Úc cung cấp cho các bạn một số trường đại học cung cấp chương trình học bổng dự bị Úc 2016

- Trinity collge
- Monash college
- Insearch- UTS
- Taylor College

Đây là những trường đào tạo dự bị đại học khá nổi tiếng. Các suất học bổng du học Úc 2016 tại đây có giá trị khá lớn đồng thời khi tham gia học tại các trường này, các ứng viên sẽ có cơ hội được nhận vào các trường đại học G8 tại xứ sở chuột túi.

Giá trị học bổng du học Úc 2016 dành cho chương trình dự bị đại học
Với học phí chương trình dự bị đại học Úc dao động trong khoảng: 9.000$ - 14.000$/ năm, các suất học bổng  du học Úc 2016 sẽ có trị giá từ 20% - 100% học phí.

Bên cạnh đó, ứng viên còn có cơ hội miễn phí các khóa học tiếng Anh khi dành được các suất học bổng này.

Hồ sơ xin học bổng du học Úc 2016

Ngay từ bây giờ, các học sinh có nhu cầu xin học bổng Úc 2016, cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

- Đơn xin xét tuyển
- Đơn xin học dự bị
- Học bạ và bảng dịch bằng tiếng Anh
- Bảng điểm IELTS hoặc TOEFT
- Giấy chứng nhận các thành tích đạt được
- Thư bày tỏ nguyện vọng
- Thư nhận xét của giáo viên chủ nhiệm (nếu được yêu cầu)

Hồ sơ và thời gian nhận hồ sơ sẽ có sự khác nhau ở các trường, ứng viên cần thường xuyên cập nhập tin tức bằng cách truy cập vào website của các trường đại học tại Úc. Để có thời gian chuẩn bị tốt nhất, nâng cao khả năng dành các suất học bổng dự bị đại học Úc có giá trị hãy tìm kiếm sự tư vấn trực tiếp từ Văn phòng tư vấn du học VNPC.

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan