Tọa lạc tại ngoại ô thành phố Sydney xinh đẹp và hiện đại, trải qua hơn một thập kỷ thành lâp và phá triển, ICMS đã nỗ lực không ngừng để cung cấp cho sinh viên chất lượng giảng dạy tốt nhất và kinh nghiệm để vững bước vào cuộc sống. Năm 2005, trường đã vinh hạnh được nhận giải thưởng xuất sắc về giáo dục và đào tạo ngành quản trị du lịch khách sạn do Hiệp hội du lịch Úc trao tặng, và trở thành một ngôi trường danh tiếng về đào tạo các ngành du lịch khách sạn nôi tiếng cho thế giới.

Cơ hội nhận học bổng 25.000AUD tại trường Quản trị kinh doanh quốc tế danh tiếng tại Úc

Học tập tại trường, sinh viên sẽ có cơ hội áp dụng những lý thuyết đã học vào thực tiễn nghề nghiệp vì bờ biển Manly, nơi trường tọa lạc chính là một điểm du lịch nổi tiếng tại bang New South Wales, Úc. Với mạng lưới đối tác rộng lớn với các trường lớn trên thế giới, ICMS còn cung cấp cho sinh viên chương trình thực tập hưởng lương vô cùng hấp dẫn cho sinh viên. Cụ thể, sinh viên theo học chương trình Đại học sẽ được tham gia khóa thực tập hưởng lương 9 tháng với cơ hội nhận lương lên tới 30,000 – 35,000 AUD, trong khi đó, sinh viên theo học chương trình Thạc sĩ sẽ được thực tập hưởng lương 6 tháng, với cơ hội nhận lương từ 12,000 – 15,000 AUD.

Đặc biệt là để khuyến khích tinh thần học tập của các bạn học sinh, sinh viên có thành tích học tập tốt, ICMS còn giới thiệu chương trình học bổng hết sức hấp dẫn. Theo đó, sinh viên sẽ có cơ hội nhận học bổng 25.000 AUD/năm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về yêu cầu nhận học bổng và tuyển sinh của trường ICMS, mời các quý vị phụ huynh và học sinh, sinh viên có nhu cầu liên hệ trực tiếp với Văn phòng tư vấn du học VNPC hoặc nhanh tay đăng ký tham dự Triển lãm du học toàn cầu của VNPC.

Tại Hà Nội:
Thời gian: 18h – 21h, thứ 4 ngày 16/03/2016
Địa điểm: KS.Hacinco 110 Thái Thịnh, Q.Đống Đa

Tại Tp.HCM:
Thời gian: 9h – 12h, chủ nhật ngày 20/03/2016
Địa điểm: Lầu 5 KS.Gala Royale, 63 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Q1

Chương trình triển lãm diễn ra hoàn toàn MIỄN PHÍ và GIỚI HẠN chỗ ngồi. Vui lòng đăng ký giữ chỗ

Đăng ký hội thảo du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.