Cơ hội nhận lương 2,1 tỷ/ năm sau khi tốt nghiệp Học viện Baxter

Duraduct hợp tác rất chặt chẽ với Học viện Baxter với tư cách là nhà tư vấn. Học viện Baxter có đội ngũ giảng viên chuyên môn giỏi đào tạo sinh viên với chất lượng cao. Duraduct hỗ trợ Học viện Baxter kết hợp những kiến thức tiên tiến và cập nhật nhất vào chương trình giảng dạy. Do vậy Duraduct có cơ hội tiếp cận tuyển dụng những sinh viên tốt nghiệp. Duraduct trả cho những ứng viên trúng tuyển với  mức lương 75,000 AUD - 94,000 AUD/ năm.

Duraduct là công ty chế tạo của Úc, được thành lập vào năm 1970, hiện đang hoạt động tại Melbourne, Sydney, Brisbane và Perth. Duraduct có tuyển dụng và bảo trợ các thợ tay nghề người nước ngoài.

 

Cơ hội nhận lương 2,1 tỷ/ năm sau khi tốt nghiệp Học viện Baxter

 

Học viện Baxter cung cấp các chương trình sau:

- Chứng chỉ III ngành công nghiệp chế tạo máy (MEM30305), thời lượng 62 tuần.

- Chương trình này đào tạo nghề cho những ứng viên muốn làm việc trong ngành công nghiệp chế tạo máy, đặc biệt là ngành hàn xì.

- Chứng chỉ IV ngành công nghiệp chế tạo máy (MEM40105), thời lượng 80 tuần.

- Chương trình này đào tạo kỹ năng và kiến thức cho ứng viên như thợ chế tạo máy bậc cao hoặc thợ chế tạo máy đặc biệt.

- Package: Chứng chỉ III ngành công nghiệp chế tạo máy (MEM30305+BSB50207) + Văn bằng Quản trị Kinh Doanh, thời lượng 100 tuần.

- Chương trình này đào tạo ứng viên những kinh nghiệm trong công nghiệp chế tạo máy với một loại các hệ thống phức tạp, đồng thời phát triển thêm kỹ năng kinh doanh của ứng viên

 

* Đọc thêm về cảm nhận của học viên Omar Shami khi tham gia chương trình:

“ Tôi vừa học xong Chứng chỉ III trong chế tạo máy. Đây thật sự là 1 khóa học rất thú vị và đào tạo cho tôi rất nhiều kỹ năng. Thầy Brian Sneil là nhân viên điều phối khóa học ở đây và đối với tôi, học viện  Baxter Institute là học viện tốt nhất. Bởi giảng viên rất nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm. Tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn đến học viên Baxter, cảm ơn vì đã đào tạo cho tôi những kiến thức quý giá để tôi có thể kiếm được 1 công việc tốt trong ngành công nghiệp này. Ngài Sneil đã ký hợp đồng dài hạn với tôi. Với chức danh là thợ chế tạo kim loại, tôi được hỗ trợ chỗ ở để sinh hoạt và làm việc. Những ưu đãi đó có được là do tôi được đào tạo bởi những giảng viên tốt nhất trong trường Baxter. Cảm ơn các giảng viên và học viện Baxter.

 

Hỗ trợ từ VNPC

- Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.

- Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi

- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.

- Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.

- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.

- Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi IELTS, TOEFL ibt, TOEIC, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh Giao tiếp, tiếng Trung, tiếng Nhật.

- Liên tục tuyển sinh du học các nước và cung cấp thông tin học bổng các nước: Anh, Úc, Mỹ, Niu Di lân, Tây ban Nha, Canada, Thụy Sỹ, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc..

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với VNPC!

Liên hệ qua Hotline:

+ VP Hà Nội: 0914 34 37 38 hoặc 0919 44 33 11

+ VP HCM: 0918 34 37 38

Chi sẻ :

Tin Liên Quan