Cơ hội săn học bổng đặc biệt lên đến 40% học phí từ Úc

Hiện tại VNPC đang sở hữu hàng trăm các chương trình học bổng đặc biệt giá trị cao đến từ 16 quốc gia trên thế giới. Thời điểm nhập học kỳ mùa xuân 2019 tuy không rầm rộ bằng kỳ nhập học chính mùa xuân, nhưng các thông tin học bổng cũng đủ làm cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam cực kỳ háo hức và mong chờ. Ở bài viết này VNPC sẽ giới thiệu chương trình học bổng lên đến 10,000 AUD từ trường ATMC chuyên cung cấp các chương trình Cao đẳng và dự bị cho du học sinh trước khi nhập học vào khóa chính các trường Federation University, Charles Darwin University và University of the Sunshine Coast.

Cơ hội săn học bổng đặc biệt lên đến 40% học phí từ Úc

1. Đôi nét về Trường ATMC
Trường ATMC – Đối tác của các trường đại học hàng đầu nước Úc: Federation University, Charles Darwin University và University of the Sunshine Coast hiện đang có chương trình học bổng hấp dẫn với giá trị lên đến 40% học phí, tương đương gần 10,000 AUD cho học sinh Việt Nam nhập học 2018 - 2019!

Du học Úc đang cởi mở với học sinh hơn bao giờ hết kể từ khi Việt Nam lên Level 2 trong thị trường du học sôi động này. Cùng với chính sách miễn chứng minh tài chính, điều kiện đầu vào tiếng Anh không bắt buộc và thủ tục xin Visa có phần bớt căng thẳng hơn thì học bổng từ các trường tiếp tục là điểm cộng lớn khiến du học sinh không thể không lựa chọn Úc.

Hiện ATMC - Trường Cao đẳng Công nghệ và quản lý Australia đang có các suất học bổng giá trị lên đến 40% học phí toàn khóa học.

2. Thông tin về học bổng Úc tại ATMC

- Học bổng 40% với đối tượng học sinh nhập học Các chương trình Diploma, Advance Diploma (Early Childhood Education and Care, IT, Business), khóa Vocational Education & Training (VET)

- Học bổng 20% học phí toàn khóa cho học sinh apply các khóa Bachelor và Master tại Federation University. Học phí sau khi trừ học bổng: Bachelor từ AUD $18,960/năm, Master từ AUD $20,400/ năm.

- Học bổng 10% học phí toàn khóa của trường Uni of Sunshine Coast và Charles Darwin

Thời gian áp dụng:  Học sinh apply hồ sơ ngay trong tháng 11/2018 hoặc nhập học ATMC kỳ tháng 2/2019

Đặc biệt

- ATMC tặng 3 tháng INTERNSHIP cho sinh viên học MASTER trường Charles Darwin - trường top 2% của Thế giới.

- Tặng học bổng 100% cho sinh viên có học lực tốt - là TOP PERFORMANCE của kì học đó

- Cung cấp khóa TIẾNG ANH MIỄN PHÍ cho sinh viên đủ điều kiện vào chương trình chính nhưng chưa tự tin với Tiếng Anh của mình.

- Có TUTOR CLASS MIỄN PHÍ cho sinh viên chưa hoặc không hiểu bài trên lớp

- LIVE PROJECTS tại các khóa học suốt quá trình sinh viên học tại ATMC - Live projects có thể xem là 1 dạng Internship in campus

3. Học tập tại ATMC tại sao không?
ATMC là một tổ chức giáo dục uy tín có trụ sở tại Victoria. ATMC gồm 2 trường nghề ATMC, BAXTER và 3 trường

Đại học Đối tác:

- Federation University
- Charles Darwin University
- University of the Sunshine Coast

ATMC cung cấp sự hoàn hảo trong Giáo Dục qua hệ thống hỗ trợ Academic, đảm bảo Sinh Viên, du học sinh Úc đạt thành công và hưởng thụ cuộc sống Sinh viên.

Dưới đây là những lý do bạn nhất định phải săn cho bằng được học bổng du học trường ATMC:

- Sinh viên học và được cấp bằng bởi các trường Đại học của chính phủ ÚC ranking cao, bằng cấp được công nhận toàn thế giới.

- Sinh viên được phép ở lại làm việc 2 năm sau khi tốt nghiệp chương trình Master hoặc Bachelor.

- Tất cả các campus của ATMC tọa lạc tại 2 trung tâm lớn nhất xứ chuột túi là thành phố Melbourne và Sydney, cách ga tàu và bến xe bus chỉ từ 5 phút đi bộ.

- Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi hỗ trợ tối đa việc học và giải lao của sinh viên.

- Bộ phận Hỗ trợ sinh viên luôn đồng hành và hỗ trợ sinh viên trong các vấn đề sinh viên gặp phải trong suốt quá trình du học: tìm nhà ở, việc làm thêm, việc làm sau khi tốt nghiệp, tổ chức các hoạt động ngoài trời hoặc in-campus…

Thời điểm hiện tại chính là thời gian vàng để đi du học Úc bởi có quá nhiều những ưu tiên dành cho sinh viên Việt Nam từ học bổng cao đến chính sách Visa cực kỳ dễ dàng,..Hãy để lại liên hệ ngay dưới đây để được VNPC cung cấp cho 1 lộ trình du học tuyệt vời nhất tại đất nước này bạn nhé!

Chia sẻ :

Tin Liên Quan