Con đường thuận lợi vào các trường Đại học hàng đầu tại Úc với học bổng từ trường Eynesbury

Trong nhiều năm trở lại đây, với chất lượng giáo dục và môi trường học tập đẳng cấp thế giới, Úc luôn chứng minh vị thế cường quốc giáo dục của mình trên toàn thế giới. Để khuyến khích thêm đông đảo các du học sinh quốc tế đến học tập và sinh sống tại quốc gia hiện đại này, chính phủ cũng như các trường tại Úc không ngừng giới thiệu thêm nhiều học bổng hấp dẫn. Và kỳ nhập học 2016 này cũng không phải ngoại lệ, mới cách đây ít ngày, trường Eynesbury, Úc vừa công bố các học bổng hấp dẫn dành cho du học sinh quốc tế!

Học bổng du học Úc 2016 từ trường Eynesbury: Con đường thuận lợi vào các trường Đại học hàng đầu tại Úc

Được thành lập từ năm 1989, Eynesbury đã đạt được nhiều thành tích đáng kể trong giáo dục và có kinh nghiệm trong việc phát triển và giảng dạy các chương trình học đa dạng. Tọa lạc tại thành phố Adelaide xinh đẹp, Eynesbury cung cấp các chương trình Trung học lớp 10, 11, 12, chứng chỉ IV và các chương trình Cao đẳng chuyển tiếp vào năm hai của Đại học Adelaide, các chuyên ngành Thương mại, Công nghệ thông tin và Kỹ thuật. 

Đôi nét về thành phố Adelaide:

- Cung cấp lối sống tuyệt vời với chi phí hợp lý nhất
- Xếp thứ 5 về thành phố đáng sống nhất trên thế giới
- Được bình chọn là thành phố an toàn nhất của Úc, và là một trong những thành phố sạch nhất thế giới
- Giao thông công cộng và WIFI miễn phí tại các quận trung tâm thương mại Thành phố Adelaide

Đôi nét về trường THPT Eynesbury:
Là trường duy nhất trong hệ thống của Navitas có liên kết với một trường Đại học nằm trong hệ thống Nhóm 8 trường Đại học hàng đầu tại Úc – trường Đại học có xếp hạng cao nhất trong các đối tác của Navitas

Trường còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên, bao gồm học thuật, tư vấn nghề nghiệp, homestay (ở cùng với người bản xứ) và chỗ ở cho sinh viên quốc tế. Tiêu chí của nhà trường là học sinh sẽ được học trong môi trường an toàn, nhiều hỗ trợ và chất lượng ưu việt để gặt hái những thành công nhất định. Các học sinh lớp 12 của trường đạt kết quả học tập xuất sắc và trên 95% học sinh lớp 12 được nhận vào các Đại học hàng đầu.

Kết thúc năm học vừa qua, rất nhiều học sinh của trường đã nhận được kết quả rất đáng tự hào với 27 kết quả xuất sắc cho các môn học và 15.7% sinh viên đạt điểm trên 99.0, học sinh Eynesbury chiếm 1% trong số các học sinh đạt kết quả cao nhất của Tiểu bang. Sinh viên đứng đầu của trường, Rahul Malhotra, cũng được giải thưởng Thủ Khoa cho kỳ thi Tốt nghiệp Phổ Thông Trung học Bang Nam Úc do Thống Đốc Bang trao tặng ghi nhận kết quả học tập xuất sắc với 4 môn học đạt điểm cao nhất.

Học bổng du học Úc 2016 từ trường Eynesbury: Con đường thuận lợi vào các trường Đại học hàng đầu tại Úc

Học bổng ưu đãi từ trường Eynesbury cho du học sinh Việt Nam

- Học bổng trị giá 10%, 25% and 50% học phí dành cho chương trình Trung học lớp 10,11 và 12.
- Học bổng trị giá 10%, 25% and 50% học phí dành cho chương trình Dự bị Đại học của Eynesbury.
- Học sinh có thể được nhận được học bổng dành cho khóa chính và học bổng cho khóa tiếng Anh.

Với nhiều ưu đãi và nổi bật như vậy, bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký với VNPC để được nghe những chia sẻ và kinh nghiệm từ chính những du học sinh Việt Nam tại các trường trên khắp thế giới, trong đó có Eynesbury nhé! 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học .

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan