Đại học Canterbury cung cấp học bổng lên tới 15,000 AUD

Đại học Canterbury là một trường Đại học được quốc tế công nhận với những mối liên kết quốc tế chặt chẽ và uy tín về chất lượng chuyên ngành trong giảng dạy và nghiên cứu. Sinh viên Đại học được giảng dạy bởi các giảng viên được thừa nhận là chuyên gia tầm cỡ thế giới trong lĩnh vực của họ.

 

Hiện nay, trường đang cho sinh viên những suất học bổng cho chương trình Đại học lên tới 15,000 AUD khi nhập học tại trường vào kỳ học tháng 2/1013.
Đại học Canterbury cung cấp học bổng lên tới 15,000 AUD
Đại học Canterbury
· Học bổng;
- Học bổng từ 5,000 AUD tới 15,000 AUD cho kỳ nhập học tháng 2/2013
- Hạn cuối clung nộp hồ sơ xin học bổng là vào ngày 01/10/2012

ĐÔI NÉT VỀ ĐẠI HỌC CANTERBURY
Đại học Canterbury tọa lạc ở Christchurch, thành phố lớn nhất vùng bán đảo nam của Tân Tây Lan (New Zealand), nằm trên bờ duyên hải Bình Nguyên. Canterbury gần cả biển lẫn núi. Trường có bãi biển tuyệt đẹp, nhiều công viên và sân gôn, dễ dàng tiếp cận các hoạt động ngoài trời như cắm trại, câu cá và trượt tuyết.
Trường ĐH Canterbury được thành lập vào 1873 với 7 chuyên ngàh: Nghệ thuật, Thương mại, Cơ khí xây dựng, Luật, Âm nhạc và Mỹ thuật, Lâm nghiệp và Khoa học. Hiện tại trường đón nhận hơn 1.000 sinh viên quốc tế đến từ 60 quốc gia ghi tên đăng ký học các chương trình của trường.
Năm học của trường bắt đầu vào giữa tháng 2 và kết thúc vào giữa tháng 11 với hai học kỳ(tháng 2 đến tháng 6 và tháng 7 đến tháng 11) với rất nhiều các chuyên ngành khác nhau tạo điều kiện cho sinh viên có thể lựa chon những chuyên ngành mà mình yêu thích với mức học phí vừa phải tại New Zealand. Ngoài ra, nhà trường có một trung tâm tiếng Anh và các chương trình nghiên cứu cơ sở dành cho những sinh viên cần học giai đoạn chuẩn bị trước khi bắt đầu khóa học chính thức tại trường.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với VNPC!

Chia sẻ :

Tin Liên Quan