Du học 2016: Học bổng lên tới 50% tại trường Aspire - Úc

Kì nhập học tháng 7/2016 đang đến gần, du học sinh Viêt Nam đang cố gắng săn học bổng giúp giảm chi phí học tập tại đất nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Văn phòng tư vấn du học VNPC gửi tới quý phụ huynh và các em học sinh chương trình học bổng lên tới 50% tại trường Aspire 
Aspire là học viện chuyên đào tạo chuyển tiếp hàng đầu tại Sydney, Úc. Học viện cung cấp nhiều chương trình đào tạo chuyển tiếp thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau. Học tại Aspire bạn sẽ được chuyển tiếp lên chương trình đại học năm 2 tại các trường có thứ hạng cao tại Úc như đại học công nghệ Sydney, đại học Newcastle tại Úc, đại học Wollongong, đại học Griffith, đại học Nam Úc, ICMS và một số trường khác. Điều làm nên ưu điểm vượt trội của Aspire đó chính là chương trình thực tập hưởng lương. Trong kỳ thực tập, học viện sẽ hỗ trợ sinh viên tìm được công việc thực tập đúng chuyên ngành với mức lương từ $20- 25$/ giờ. Với mức lương như vậy, sinh viên sẽ có thể tiết kiệm được khoảng 10.000$ sau kỳ thực tập đồng thời có kinh nghiệm làm việc thực tế, một điều hết sức quan trọng để bạn có thể xin được việc làm tại Úc sau khi tốt nghiệp. Một số công ty, tập đoàn mà sinh viên của Aspire thực tập như Hilton, Accor Group, Intercontinental, Disney International programs, ANZ, Bosch…

Du học Úc 2016: Học bổng lên tới 50% tại trường Aspire

Chương trình học bổng tại trường Aspire:
Aspire Institute dành 1 suất học bổng Cao đẳng chuyển tiếp Đại học và 1 suất học bổng Dự bị chuyển tiếp đại học dành cho sinh viên Việt Nam, thời hạn từ ngày 01/07/2015 – 31/06/2016. Sinh viên đạt học bổng được miễn phí học kỳ 2 của chương trình học mình đăng ký.

Học bổng Bán phần dành cho sinh viên quốc tế - Chương trình Cao đẳng Chuyển tiếp Đại học (UTS, UOW, UON, ECU, Griffith Uni, UWS và UniSA).

1. Yêu cầu tiếng Anh: IELTS 6.0 tương đương hoặc hơn

2. Yêu cầu học lực: Điểm trung bình lớp 12 từ 7.0

3. Bài luận: Bài viết 1 trang nói về niềm đam mê kinh doanh của bạn

4. Phỏng vấn – Các ứng viên đạt yêu cầu sẽ được liên lạc để sắp xếp phỏng vấn qua điện thoại, cuộc gọi video hoặc trực tiếp.

(Aspire Board sẽ trao các suất học bổng căn cứ theo 4 tiêu chí nêu trên)

Học bổng bán phần dành cho sinh viên quốc tế - Chương trình Dự bị chuyển tiếp đại học (UTS, UOW, UON, ECU, Griffith Uni, UWS và UniSA).

1. Yêu cầu tiếng Anh: IELTS 5.0 tương đương hoặc hơn

2. Yêu cầu học lực: Điểm trung bình lớp 11 từ 7.0

3. Bài luận: Bài viết 1 trang nói về niềm đam mê kinh doanh của bạn. 

4. Phỏng vấn – Các ứng viên đạt yêu cầu sẽ được liên lạc để sắp xếp phỏng vấn qua điện thoại, cuộc gọi video hoặc trực tiếp.

Aspire Board sẽ trao các suất học bổng căn cứ theo 4 tiêu chí nêu trên)

Các bước nộp đơn học bổng:

Bước 1: Điền đơn đăng ký thông tin học bổng

Bước 2: Aspire sẽ gửi email hướng dẫn các yêu cầu đầu vào và cách thức nộp hồ sơ hoàn chỉnh. 

Bước 2: Bài luận - Bài luận 1 trang thể hiện niềm đam mê kinh doanh của bạn

Bước 3: Phỏng vấn - Các ứng viên đạt đủ điều kiện sẽ được liên hệ sắp xếp phỏng vấn.

(Aspire Board sẽ trao các suất học bổng căn cứ theo các tiêu chí đã nêu trên)

Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình học bổng tại trường Aspire, quý vị phụ huynh và học sinh liên hệ trực tiếp với Văn phòng tư vấn du học VNPC để được tư vấn miễn phí về thủ tục nhập học.

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan