Du học Úc 2018: Chương trình học bổng lên tới 50% tại Eynesbury

Eynesbury nổi tiếng với các chương trình tiếng Anh, chương trình Trung học lớp 10, 11, 12, Chứng chỉ IV và các chương trình Cao đẳng chuyển tiếp vào năm hai của Đại học Adelaide chuyên ngành Thương mại, Công nghệ thông tin và Kỹ thuật, trường Eynesbury sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho phụ huynh và học sinh quan tâm du học Úc 2018. Trong năm học 2018 – 2019, trường Eynesbury có những suất học bổng lên tới 50%....

Du học Úc 2018: Chương trình học bổng lên tới 50% tại Eynesbury

1. Vị trí trung tâm của thành phố Adelaide, Úc
Trường Eynesbury được thành lập từ năm năm 1989, tọa lạc tại trung tâm thành phố Adelaide xinh đẹp bang Nam Úc – thành phố liên tục được xướng tên trong top thành phố đáng sống nhất thế giới. Tại đây, sinh viên sẽ được sống và học tập trong một môi trường thuận lợi, khí hậu ôn hòa với nhiều điểm du lịch hấp dẫn. Thành phố đa văn hóa này là thủ đô đoạt giải Nobel của Úc, đã có 5 người đoạt giải Nobel và hàng trăm người có học bổng Rhodes.

2. Thành tích nổi bật mà trường Eynesbury đang sở hữu

- Eynesbury có chương trình học linh hoạt và mở rộng cùng với nhiều ngày khai giảng; sinh viên có thể hoán đổi các chương trình ví dụ từ Trung Học đến chương trình Dự bị đại học…

- Cơ hội lựa chọn một trong hai trường đại học có thứ hạng cao. Đó là trường Đại học Nam Úc hoặc trường Đại học Adelaide.

- Chuyển tiếp vào Đại Học với tỷ lệ cao, 94% hoặc cao hơn

- Là trường duy nhất trực thuộc Navitas có chương trình Trung học phổ thông; kết quả học tập rất cao với hơn 13% sinh viên đạt điểm ATAR trên 98 (theo thang điểm 99.95) năm 2016.

- 75% học sinh Trung học là học sinh bản xứ

- Kết quả thăm dò từ sinh viên rất tích cực, trường Eynesbury đạt hơn 4.0 điểm (theo thang điểm 5.0) về chất lượng chương trình, chất lượng giáo viên và hỗ trợ sinh viên, đạt gần 96% về mức độ hài lòng với chương trình Dự bị đại học.

- Quy mô lớp học nhỏ và nhờ vậy, sinh viên có sự quan tâm nhiều hơn từ giáo viên

- Giáo viên là các chuyên gia trong lĩnh vực giảng dạy cho sinh viên quốc tế.

- Chương trình Cao đẳng là Văn bằng của AQF vì thế sinh viên tốt nghiệp với 1 bằng cấp được công nhận có thể giúp sinh viên tìm được công việc bán thời gian trong lúc tiếp tục việc học.

- Học phí cạnh tranh, học bổng hấp dẫn

- Dịch vụ giám hộ cho sinh viên dưới 18 tuổi

Đại Học Nam Úc là trường đại học trẻ nhất được xếp hạng nằm trong top 50 các trường đại học hàng đầu dưới 50 tuổi bởi Times Higher Education. Theo QS (Quacquarelli Symonds) 2017 đã công nhận UniSA là trường đại học 5 sao về các mặt giảng dạy, hạ tầng cơ sở, tiếp cận, tiếp thu và tiện nghi. 

Đại Học Adelaide là một trong những trường Đại học lâu đời nhất tại Úc. Trường nằm trong nhóm Go8 (Group of Eight – Tám trường đại học hàng đầu của Úc.

3. Chương trình học bổng lên tới 50% tại Eynesbury

Du học Úc 2018: Chương trình học bổng lên tới 50% tại Eynesbury

(*): 10 Weeks of English OR the 20% Diploma scholarship for eligible students

4. Học phí cạnh tranh
Tỷ giá đô Úc (3/2018) 1AUD = 17.689 VNĐ    

Chương trình THPT và Dự bị đại học

Du học Úc 2018: Chương trình học bổng lên tới 50% tại Eynesbury

Chương trình Cao đẳng

Du học Úc 2018: Chương trình học bổng lên tới 50% tại Eynesbury

Du học Úc 2018: Chương trình học bổng lên tới 50% tại Eynesbury

Các khoản chi phí khác

Du học Úc 2018: Chương trình học bổng lên tới 50% tại Eynesbury

Phí nhà ở

Du học Úc 2018: Chương trình học bổng lên tới 50% tại Eynesbury

Hy vọng những thông tin trong email này sẽ hữu ích, giúp bạn và gia đình khẳng định thêm quyết tâm du học Úc 2018!

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan