Du học Úc 2018: Cơ hội nhận học bổng lên đến 25% tại đại học LA TROBE

Bạn đang tìm kiếm các chương trình học bổng du học Úc? Tìm kiếm 1 ngôi trường uy tín với chương trình học bổng hấp dẫn ở thời điểm hiện tại không phải là dễ dàng. Hôm nay VNPC sẽ giới thiệu chương trình học bổng lên tới 25% dành cho sinh viên quốc tế tại Đai học La Trobe – Úc. Một trong những ngôi trường được bình chọn là đại học có dịch vụ sinh viên quốc tế tốt nhất Úc trong nhiều năm liền.

Du học Úc 2018: Cơ hội nhận học bổng lên đến 25% tại đại học LA TROBE

1. Thông tin chương trình học bổng:

- Trường cấp học bổng: La Trobe University
- Giá trị học bổng: Lên đến 25% học phí (áp dụng cho học phí năm đầu tiên)

Điều kiện nhận hoc bổng:

- Học sinh lớp 12 trở lên
- IELTS tối thiểu 5.0, không kỹ năng nào dưới 4.5
- GPA 7.5 – học bổng 15%, GPA 8.0 – học bổng 20%, GPA 8.5 – học bổng 25%

2. Giới thiệu về Đại học La Trobe
Được thành lập năm 1967, với hơn 40 năm phát triển, La Trobe trở thành một trong những trường đại học nổi tiếng quốc tế vì chất lượng dạy học xuất sắc và sáng tạo.

La Trobe có rất nhiều cơ sở đào tạo tại: Melbourne; Albury-Wodonga; Bendigo; Mildura; Shepparton, Sydney.. Trong đó, cơ sở La Trobe University Sydney Campus được nhiều bạn sinh viên quốc tế lựa chọn.

La Trobe University Sydney Campus tọa lạc tại một tòa nhà tuyệt vời ở trung tâm kinh doanh của Sydney, từ trường chỉ vài phút là tới các điểm giao thông công cộng và các địa danh nổi tiếng như Opera House và Sydney Harbour Bridge.

Với phong cách kết hợp bài giảng giữa giảng đường và lớp học, tiện nghi âm thanh trình bày trực quan và kết nối Internet không dây khắp khuôn viên trường, trường có một khuôn viên hiện đại với những giảng đường đẳng cấp thế giới kể cả những lớp học nhỏ.

Tham gia khóa học nhanh của La Trobe University Sydney Campus và hoàn tất văn bằng cử nhân trong 2 năm, thay vì 3 năm. Một lựa chọn cho bước tiến nhanh của bạn cho phép bạn hoàn tất một văn bằng kinh doanh với chuyên ngành kép chỉ trong 2 năm mà ko có phát sinh thêm chi phí lẫn thời gian.

Tổng số sinh viên của trường lên tới 26.500 sinh viên, trong đó có 4.200 sinh viên nước ngoài đến từ hơn 90 quốc gia.

Đại học La Trobe là nhà sáng lập Mạng lưới Đại học Quốc tế (INU), một sự thỏa thuận giữa các đại học nhằm cam kết với sự quốc tế hóa giáo dục. La Trobe toàn cầu kết nối trong các hoạt động giảng dạy, trao đổi sinh viên và chuyên môn, phát triển quốc tế nhằm cung cấp cho sinh viên cơ hội tiếp cận mạng lưới giáo dục toàn cầu.

3. Điểm thu hút của Đại học La Trobe

- Trường thuộc TOP 100 Đại học hàng đầu trên thế giới được thành lập dưới 50 năm theo xếp hạng của Times Higher Education năm 2014

- Nằm trong nhóm 100 Đại học hàng đầu về chuyên ngành Truyền thông, Báo chí, Ngôn ngữ và Xã hội học theo đánh giá của QS World University Rankings, 2013.

- La Trobe là 1 trong 15 trường Đại học tốt nhất của Úc, 1 trong 3 trường tốt nhất bang Victoria (Theo Shanghai Ranking)

- Được bình chọn là 1 trong 3 trường đại học có dịch vụ sinh viên quốc tế tốt nhất nước Úc trong nhiều năm liên tục.

- Được học tập ngay tại bang Victoria và bằng tốt nghiệp được cấp bởi trường Đại học Latrobe. 

- Được học tập dưới sự giảng dạy của các chuyên gia trong ngành có nhiều kinh nghiệm.

- Kỳ nhập học linh động, khai giảng ba kỳ mỗi năm  vào tháng 3, tháng 6 và tháng 10

- Trường có chương trình miễn phí đăng ký thực tập. Thông qua các chương trình thực tập sinh, sinh viên sẽ được nâng cao triển vọng nghề nghiệp toàn cầu.

- Được các tập đoàn, doanh nghiệp trong lĩnh vực liên quan công nhận về chuyên môn và bằng cấp ngay khi tốt nghiệp.

- Trường liên tục được xếp hạng nằm trong các đại học tốt nhất nước Úc và nằm trong top đầu của thế giới.

- Các chương trình đào tạo đa dạng, chi phí hợp lý do các chuyên gia đào tạo

- Có cơ hội nhận được học bổng dành cho sinh viên quốc tế

- Các cơ sở vật chất hiện đại và được trang thiết bị nghiên cứu tuyệt vời

- Có các chương trình chọn lọc tổ chức tại Trung Quốc, Việt Nam và Singapore

- Trường có bố trí chỗ ở nội trú và có nhiều chương trình hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế.

- Cộng đồng sinh viên quốc tế sôi nổi, đa văn hóa đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Mạng lưới cựu sinh viên thành đạt trên toàn cầu.

4. Tại sao nên lựa chọn 1 chương trình học tại Úc?
Úc mang đến cho bạn mọi cơ hội học tập, luôn có ít nhất một trường ĐH của Úc nằm trong Top 50 trường tốt nhất thuộc các lĩnh vực: Toán & Khoa học Tự nhiên, Khoa học Nông nghiệp và Đời sống, Dược và Y học Lâm sàng, Y học. Học tập tại Úc và La Trobe sẽ giúp các bạn hoàn thiện kế hoạch tương lai của mình 1 cách vững vàng nhất

- Úc khá gần Việt Nam, có đường bay thẳng chỉ khoảng 8h bay

- Chương trình đào tạo cử nhân linh động về thời gian chỉ từ 2.5 – 4 năm, thạc sỹ từ 1 – 2 năm

- Học phí ổn, chi phí rẻ

- Sinh hoạt phí thấp chỉ khoảng 12.000 – 22.300 AUD/ năm tùy khu vực

- Có các chương trình thực tập hưởng lương với 1 số ngành nghề

- Được phép ở lại làm thêm 40h/ 2 tuần trong thời gian học và toàn thời gian vào kỳ nghỉ với mức lương từ 15 – 18 – 25 AUD/ giờ

- Ở lại làm việc từ 2 – 4 năm sau khi học

- Có cơ hội định cư cao sau tốt nghiệp

Đây là ưu đãi đặc biệt dành cho các bạn sinh viên trong kỳ nhập học 2018, nhanh tay đăng ký tìm hiểu chương trình để dành các suất học bổng giá trị này bạn nhé!

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan