Nếu bạn đang quan tâm các chương trình học bổng? Lựa chọn khối trường thuộc top Level 1 để được ưu tiên xét Visa SSVF giảm thiểu chứng minh tài chính. Đây chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn đi du học Úc 2018. Cùng VNPC săn học bổng khủng đến từ trường TOP LEVEL 1 – ƯU TIÊN VISA SSVF ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Để con đường du học Úc 2018 trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các chính sách Visa mới cũng như chương trình học tập tại đại học danh tiếng Macquarie nhé.

Du học Úc 2018: Săn học bổng khủng trường Top Level 1 - Ưu tiên Visa SSVF

1. Thông tin của chương trình Visa du học Úc SSVF mới nhất
Nếu trước đây quy trình đơn giản hóa visa SVP (Streamlined Visa Processing) chỉ được áp dụng cho bậc đại học và sau đại học và tại một số trường cao đẳng thì hiện nay cơ cấu đơn giản hóa qui trình xét duyệt visa sinh viên SSVF (Simplified student visa framework) sẽ được áp dụng cho tất cả các bậc học từ tiểu học, trung học, cao đẳng, đại học và sau đại học.

Ưu điểm của chương trình SSVF là rút gọn quy trình xin visa du học còn 2 – 4 tuần. Thời gian xin Visa du học Úc có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy từng hồ sơ.

Hồ sơ xin Visa thuộc Level 1 sẽ không cần phải có bằng cấp IELTS/TOEFL và chứng minh tài chính nên thời gian xét sẽ nhanh hơn.

Theo quy định của chính sách SVP cũ thì học sinh không được học tiếng Anh quá 60 tuần. Tuy nhiên, theo quy định của SSVF thì sẽ không giới hạn thời gian học tiếng Anh của du học sinh trước khi vào khóa mới.

Quy định mới này sẽ giúp những hồ sơ có nghiêm túc và có tính xác thực cao sẽ du học thuận lợi hơn.

Lưu ý: Mặc dù việc xét Visa đối với các hồ sơ nằm trong level 1 không yêu cầu chứng minh tài chính nhưng cơ quan lãnh sự vẫn có thể yêu cầu bổ sung khi cần thiết.

2. Đôi nét về trường Macquarie University
Trường Macquarie University bang New South Wales là đại học công lập, nổi tiếng về cả lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu, đặt tại thành phố Sydney. Thuộc nhóm 100 đại học hàng đầu thế giới về Kế toán và Tài chính và nhóm 150 trường về Kinh doanh và Quản trị (theo đánh giá của QS World University Rankings by Subject, 2015)

Thuộc nhóm 10 đại học hàng đầu của Úc và nhóm 40 đại học hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (theo đánh giá của Shanghai Jiao Tong Academic Ranking of World Universities 2013)

Với chất lượng đào tạo tốt và tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp cao, du học sinh chấp hành đúng quy định của chính phủ Macqurie University là 1 trong những trường thuộc TOP Level 1 có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Úc.

Được đánh giá 5 sao cho tất cả các tiêu chí, bao gồm: chất lượng giảng dạy; khả năng tìm kiếm việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp; nghiên cứu; quốc tế hóa; cơ sở vật chất; đổi mới; cơ hội tiếp cận giáo dục cho nhiều đối tượng sinh viên khác nhau; các môn chuyên ngành (theo đánh giá của 5 QS Stars)

Thuộc nhóm 50 trường hàng đầu thế giới về Ngôn ngữ học, Tâm lý học và Hải dương học (theo đánh giá của QS World University Rankings by Subject 2014)

Chương trình Quản trị Kinh doanh (Executive MBA) được đánh giá là số 1 của Úc và là một trong 5 chương trình MBA hàng đầu của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (theo The Economist  “Which MBA?”, 2013)

3. Các chương trình đào tạo chính của Đại học Macquarie

Chương trình Tiếng Anh: các khóa học được khai giảng hàng tuần.

Chương trình Dự bị Đại học

- Chương trình Dự bị chuẩn (28 tuần): dành cho học sinh đã hoàn tất lớp 11 tại Việt Nam, có IELTS tối thiểu 5.5 (không môn nào dưới 5.0)
- Chương trình Dự bị cấp tốc (14 tuần): dành cho học sinh đã hoàn tất lớp 12 tại Việt Nam, có IELTS tối thiểu 6.0 (không môn nào dưới 5.5).
- Chương trình Cao đẳng Liên thông vào năm 2 Đại học Macquarie (28 tuần)

Các chương trình học bao gồm: Cao đẳng Kế toán, Thương mại và Quản trị Kinh doanh; Cao đẳng Kỹ thuật; Cao đẳng Công nghệ Thông tin; Cao đẳng Báo chí và Truyền thông

Chương trình đại học
Các chương trình học bao gồm: Đại học Mỹ thuật; Thương mại và kế toán nâng cao; Quản trị kinh doanh.

Chương trình Thạc sĩ
Các chương trình học bao gồm:  MIB – Thương mại Quốc tế; MAcc CPA –  Kế toán; MAcc – Thương mại Quốc tế ( chuyên nghiệp); MITCL CPA – Thương mại Quốc tế và luật thương mại.

Chương trình học bổng của Đại học Macquarie: Học bổng hỗ trợ dành riêng cho sinh viên Việt Nam (Vietnam Country Support Scholarship) lên đến 50%. Ưu tiên cho những bạn có kết quả học tập cao và nộp hồ sơ sớm. Nhanh tay liên hệ với VNPC để chuẩn bị cho mình 1 hành trang du học vững vàng nhất bạn nhé!

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.