Du học Úc 2018: Săn học bổng lên tới 11000 AUD cho các kỳ nhập học cuối cùng của năm

Murdoch University là mái nhà cung của hơn 23,000 sinh viên trong đó có đến 2,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia trên thế giới. Tọa lạc tại thành phố Perth, một trong những thành phố đáng sống nhất tại Úc. Khu học xá của trường là một trong những campus lớn nhất tại Úc, rộng đến 227 ha. Để khuyến khích sinh viên theo học tại Murdoch, trường dành chương trình học bổng lên tới 11,000 AUD cho kỳ nhập học cuối cùng của năm 2018. Cùng VNPC tìm hiểu về chương trình học bổng này nhé!

Du học Úc 2018: Săn học bổng lên tới 11000 AUD cho các kỳ nhập học cuối cùng của năm

1. Thông tin học bổng
Học bổng $2,000 đối với bậc Dự bị Đại học

- Lớp 11, GPA 7.0 trở lên
- Tổng điểm IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)

Có chứng chỉ GCE cấp O, đạt điểm trung bình B ít nhất 5 môn học.

Học bổng $2,000 đối với bậc Cao đẳng

- Lớp 12, GPA 7.0 trở lên

- Tổng điểm IELTS 5.5 (kỹ năng đọc viết tối thiểu 5.5, kỹ năng nghe nói tối thiểu 5.0) hoặc các chứng chỉ tương đương

- Có chứng chỉ GCE cấp A, có ít nhất một môn đạt điểm “C” và một môn đạt điểm “D”, hoặc chứng thỉ tú tài quốc tế IB Diploma có tổng điểm 25.

Học bổng $11,000 đối với bậc Đại học

- Là công dân Việt Nam

- Sinh viên quốc tế mới bắt đầu nghiên cứu tại MIT từ 2018

- Chưa nhận thêm học bổng nào khác từ Đại học Murdoch.

- Học bổng $11,000 chỉ áp dụng với ngành Kinh doanh và Quản trị. Với các chuyên ngành khác học bổng trị giá $8,000.

Điều kiện đạt học bổng

- Sinh viên được trao học bổng phải đóng đủ ba tháng đầu của kỳ học đầu tiên của học kỳ 1 và các chi phí phụ trợ trong vòng 14 ngày nhận được đề xuất học bổng.

- Nếu sinh viên không thanh toán đúng hạn, học bổng sẽ bị rút lại. Khoản học bổng $2,000 sẽ được tự động trừ vào học phí kỳ cuối cùng.

2. Đôi nét về viện công nghệ Murdoch 
Murdoch University là mái nhà cung của hơn 23,000 sinh viên trong đó có đến 2,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia trên thế giới. Tọa lạc tại thành phố Perth, một trong những thành phố đáng sống nhất tại Úc. Khu học xá của trường là một trong những campus lớn nhất tại Úc, rộng đến 227 ha.

Cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất thế giới: trường rất chú trọng vào đầu tư vào điều kiện học tập và nghiên cứu của sinh viên. Campus của trường của đày đủ bện viện thú y, sân bay riêng, phòng khám thực hành, phòng thí nghiệm, phòng chức năng mô phỏng, phòng máy tính 24h/ngày phục vụ học sinh.

Cơ hội việc làm và thực tập: Murdoch hợp tác chặt chẽ với nhiều công ty, doanh nghiệp, tập đoàn và cả chính phủ nhằm phát triển nhiều dự án nghiên cứu cũng như ứng dụng. Tạo thuận lợi cho sinh viên trong trường được tiếp cận gần hơn với những kỹ năng thực tiễn. Thông qua những chương trình thực tập, dự án thực nghiệm, hoc sinh được tiếp cận với những nhu cầu thực tế của thị trường việc làm sau này. Trường có một trung tâm trợ giúp nghề nghiệp sẵn sàng giúp sinh viên hoàn thiện CV, giới thiệu việc làm, thực tập… Qua đó sinh viên trong trường nhận được nhiều thông tin và tự tin hơn trên con đường sự nghiệp sau này.

Nghiên cứu đẳng cấp: Là một trong những đơn vị đi đầu trong nghiên cứu tại Úc, hơn 87% số công trình của trường được đánh giá chất lượng cao chuẩn quốc tế.

Khu học xá của Murdoch tại Perth, Úc
Perth một đại đô thi tại Úc, ngôi nhà chung cảu hơn 2 triệu người, nằm trên bờ sống Swan miền tây Australia. Perth cũng là nơi campus chính của Murdoc institute of Technology và Murdoch University tọa lạc.

Perth nằm trong top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới. Hơn thế nơi đây còn được đánh giá là một địa phương trẻ và năng động, có đến một phần ba sinh viên tại đây là du học sinh quốc tế. Một năm tại Perth có đến 3000 giờ nắng ấm, nhiều hơn bất kỳ thành phố nào khác tại Úc, thời tiết tuyệt vời là một trong những ưu thế của Perth trong thu hút du học sinh quốc tế. Thời tiết trung bình mùa hè vào khoảng 24.7oC, mùa đông cũng không buốt giá chỉ 12oC, rất phù hợp cho học tập và sinh hoạt.

Chi phí sinh hoạt cũng không cao như các thành phố lớn khác như Sydney và Melbourne.

- Thuê nhà: 165 AUD
- Thức ăn: 80AUD
- Di chuyển: 15AUD
- Điện thoại: 10AUD
- Internet: 5AUD
- Giải trí: 80 AUD
- Tổng: 355AUD/ tuần

Khu Campus của Murdoch cách trung tâm thành phố khoảng 15km, rộng đến 227 Ha với đầy đủ trang thiết bị và dịch vụ hiện đại phục vụ nhu cầu của sinh viên.

Murdoch Institute of Technology và những hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế.
Viện công nghệ Murdoch luôn đặt tiêu chí giúp đỡ sinh viên lên hàng đầu và tạo môi trường thuận lợi nhất giúp các em có không gian học tập và thực hành tốt nhất. Trở thành sinh viên của trường các em sẽ có được:

- Tham gia nhiều hội thảo kỹ năng học thuật và tiếng anh miễn phí
- Hỗ trợ 1-1 cho những học sinh cần củng cố kiến thức và tư vấn các vấn đề học tập cũng như đời sống
- Hướng dẫn lựa chọn ngành và chuyên ngành
- Lớp học 1-1 với giáo viên
- Giúp đỡ tìm kiếm gia sư học tập
- Gia nhập trung tâm sinh viên tại MIT và hưởng nhiều ưu đãi giảm giá.

Quy mô lớp nhỏ, trung bình chỉ 15 học sinh, khắc biệt hoàn toàn khi học trên giảng đường lớn cỡ 100 sinh viên đồng nghĩa với việc mỗi học sinh đều nhận được sự giúp đỡ kỹ lưỡng và cụ thể.

Đại học là một hành trình khó khăn, một giải pháp an toàn mà nhiều học sinh hay chọn chính là tham gia các khóa dự bị hoặc Diploma. Ngoài việc củng cố thêm ngoại ngữ, các khóa học này giúp du học sinh chuẩn bị kỹ lưỡng các kỹ năng và làm quen với môi trường học tập hoàn toàn mới. Việc học tập có phương pháp và khoa học sẽ giúp các em đạt nhiều kết quả cao. 

Các chương trình học bổng ở trường luôn tuân theo tiêu chí dành cho người đến trước, vì vậy nhanh tay hoàn tất hồ sơ xin học và học bổng cùng VNPC để không bỏ lỡ các suất học bổng vô cùng giá trị này. 

Chi sẻ :

Tin Liên Quan