Du học Úc 2018: Tổng hợp những chương trình học bổng ngành công nghệ thông tin

Bạn đang tìm kiếm các chương trình về ngành học công nghệ thông tin? Bạn muốn tìm được 1 vài chương trình học bổng để giảm bớt gánh nặng tài chính cho năm học sắp tới? Cùng VNPC khám phá những học bổng ngành công nghệ thông tin cho những bạn quan tâm du học Úc năm 2018 nhé!

Du học Úc 2018: Tổng hợp những chương trình học bổng ngành công nghệ thông tin

Bạn có biết ngành công nghệ thông tin là 1 trong những ngành học HOT có cơ hội xin việc làm và định cư cao tại Úc và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Ngay cả tại Việt Nam cơ hội tìm kiếm việc làm và thu nhập cao cũng rất rộng mở đối với ngành công nghệ thông tin. Năm 2016, có tới gần 7000 trang/ cổng thông tin điện tử Việt Nam bị tấn công. Còn với năm 2017 ghi nhận tới 10.000 sự cố tấn công vào hệ thống mạng toàn quốc. Các loại tấn công cơ bản nhất là phát tán mã độc (malware), thay đổi giao diện (deface), website lừa đảo (phishing), mã độc tống tiền (ransomware).

Sự yếu kém về hạ tầng thông tin bảo mật phần nào được thể hiện qua chất lượng nhân sự chưa đáp ứng được nhu cầu phát triển. Công nghệ thông tin hiện vẫn là ngành có nhu cầu tuyển dụng cao nhất cả nước nhưng hiện tại chỉ đáp ứng được 50% so với nhu cầu (theo báo cáo việc làm của Vietnamworks). Trong khi đó, báo cáo việc làm của Jobstreet cho biết, do Việt Nam là một trung tâm công nghệ đang phát triển nên sẽ cần rất nhiều nhân sự trong nhiều lĩnh vực như thương mại điện tử, điện toán đám mây, bảo mật thông tin, lập trình viên, thiết kế và phát triển ứng dụng, quản lý dữ liệu,…

Qua đó có thể thấy rõ ràng, công nghệ thông tin đang là lĩnh vực thiếu hụt nhân lực trầm trọng. Sinh viên du học Úc ngành công nghệ thông tin không quá khó để tìm cho mình một việc làm như mong muốn với mức thu nhập lý tưởng.

Một số những học bổng du học Úc ngành công nghệ thông tin cho năm 2018 để bạn tham khảo như sau:

Du học Úc 2018: Tổng hợp những chương trình học bổng ngành công nghệ thông tin

Các trường cấp học bổng trên đều là những trường có chất lượng hàng đầu trong giảng dạy tại Úc. Các suất học bổng đều theo thứ tự ưu tiên cho những bạn apply hồ sơ sớm. Để tìm hiểu thêm chi tiêt về chương trình học, học bổng và điều kiện sinh sống, học tập tại Úc, ghé VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan