Du học Úc: Học bổng 100% học phí từ Đại học Latrobe Melbourne.

Trường La Trobe Melbourne là trường Cao đẳng độc lập nằm trong khuôn viên chính Bundoora của trường Đại học La Trobe, ngoại ô thành phố Melbourne. Trường đào tạo các khoá học tiếng Anh ở nhiều cấp độ, cùng với khoá học Dự bị, Cao đẳng liên thông lên chương trình Cử nhân của trường Đại học La Trobe. Đối với sinh viên quốc tế, La Trobe Melbourne là cầu nối tuyệt vời để họ đến với các chương trình Cử nhân của trường Đại học La Trobe.

*  Thông tin học bổng:

- Top 02 Sinh viên xuất sắc của kỳ học thứ nhất sẽ được nhận học bổng 100% học phí cho kỳ học tiếp theo học của khoá Cao đẳng tại La Trobe Melbourne.

- Học bổng tiếng Anh trị giá 120AUD/tuần dành cho các sinh viên Viêt Nam đăng ký và nhập học trước ngày 31/12/2012

Du học Úc: Học bổng 100% học phí từ  Đại học Latrobe Melbourne.

Học bổng Đại học Latrobe melbourne – Học bổng lên tới 100% học phí!

 

Là một sinh viên của La Trobe Melbourne, bạn sẽ được học tập trong khuôn viên tại trường Đại học lớn và sẽ tiếp cận với các trang thiết bị thể thao, máy tính, phòng lab, các dịch vụ khác như là sinh viên của trường Đại học La Trobe. Bạn cũng có thể giao lưu với các sinh viên bản địa và sinh viên đến từ nước khác mà bạn thích.

Ngoài việc giảng dạy chương trình học có chất lượng và hỗ trợ về mặt học tập cho từng cá nhân đối với các sinh viên, trường còn cung cấp toàn bộ các dịch vụ tuyển dụng bao gồm xếp đặt việc làm thời vụ, các chương trình thực tập nội trú, các cuộc hội thảo việc làm hiện có sẵn và các dịch vụ hỗ trợ tìm việc cho sinh viên tốt nghiệp.

Trường đào tạo các khóa học tiếng Anh ở nhiều cấp độ, cùng với khoá học Dự bị, Cao đẳng liên thông lên chương trình năm 2 của trường Đại học La Trobe.

*  Các chuyên ngành giảng dạy:

Kế toán, Tài chính, Kinh doanh Quốc tế, Kinh tế, Du lịch Khách sạn, Quản lý Du lịch, Kinh doanh, Hệ thống Thông tin, Hoá sinh, Báo chí, Truyền thông, Khoa học Sức khoẻ

+ Khai giảng: Tháng 2, 6, 10.

 

HỖ TRỢ TỪ VNPC:

- Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh và gia đình

- Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi và giá trị cao

- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.

- Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh và hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.

- Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi TOEIC, IELTS, tiếng Anh giao tiếp, đào tạo tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung, tiếng Nhật,

- Tư vấn cho học sinh các thị trường khác như: Nhật, Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, …

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với VNPC!

Liên hệ qua Hotline:

 

VP Hà Nội: 0914 34 37 38 hoặc 0919 44 33 11

VP HCM: 0918 34 37 38

Chi sẻ :

Tin Liên Quan