địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Học bổng 8000 AUD tại Đại học Công lập Deakin

 

Đại học Deakin là một trường đại học được tài trợ bởi chính phủ Australia và là thành viên của Australian Vice-Chancellor Committee và hiệp hội các trường đại học liên bang. Bằng cấp của trường được công nhận bởi các trường đại học trên toàn thế giới và các tổ chức chuyên nghiệp Australia có liên quan.

I. Thông tin học bổng:
- Học bổng trị giá 3000 – 8000 AUD (phụ thuộc vào từng cở sở). Đặc biệt các suất học bổng không chỉ dành riêng cho năm học đầu tiên mà còn dành cho các năm sau đó của khoá học.
Các suất học bổng không hạn chế số lượng
* Điều kiện học bổng:
- Khóa Đại học: là sinh viên năm 1 Đại học tại Việt Nam với lực học khá trở lên (Không yêu cầu tiếng Anh)
- Khóa Thạc sỹ: Hoàn tất chương trình Đại học tại Việt Nam với lực học khá trở lên
* Hồ sơ xin học bổng (chấp nhận bản photo)
- Kết quả học tập 2 năm gần nhất
- Bằng cấp chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)
- Giấy khen bằng cấp khác (nếu có)
II. Giới thiệu Deakin:
- Đại học Deakin thành lập năm 1970 là trường công lập lớn nhất trong các trường tại Úc do chính phủ tài trợ với hơn 70.000 sinh viên, trong đó có khoảng 3.000 sinh viên đến từ các quốc gia trên thế giới.
- Deakin là thành viên trong “Ủy ban phó hiệu trưởng danh dự của các trường đại học Australia” và “Hiệp hội các trường đại học liên bang”. Deakin liên kết chặt chẽ với nhiều đại học và các học viện trên thế giới.
- Năm 1997, đại học Deakin được Hội đồng Graduate Careers của Úc trao giải thưởng hạng “năm sao” vì đã đào tạo các khoá sinh viên tốt nghiệp chất lượng cao.
- Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.
- Ngoài ra, Deakin còn được công nhận là trường dẫn đầu toàn cầu về các khoá học linh hoạt, cho phép sinh viên lựa chọn học tại trường, học ở nhà, học trực tuyến hoặc nơi làm việc…
- Deakin là trường dẫn đầu trong số các trường đại học nghiên cứu và giảng dạy của Úc với chương trình đào tạo đại học, sau đại học, thực hành, nghiên cứu đa dạng, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, phòng máy tính phục vụ 24/24, hiệp hội và câu lạc bộ sinh viên và nhiều khu vui chơi giải trí khác.
- Đại học Deakin hiện đang có 4 cơ sở: 1 tại Melbourne, 2 tại Geelong và 1 tại Warrnambool. Tính ra 4 cơ sở của trường nằm trên một khuôn viên rộng 450 ha với diện tích các khu học xá và các toà nhà chức năng lên tới 375,000 m2.
- Tại Deakin có Viện Anh ngữ DUELI với các khoá học đa dạng cho học viên muốn  nâng cao kỹ năng tiếng, muốn học lên cao hay phát triển ngôn ngữ nghề nghiệp…

* Deakin – Lựa chọn được khẳng định hàng đầu
- Danh tiếng của Deakin về phương thức giảng dạy ưu tú và các khóa học nâng cao đã được công nhận qua giải thương quốc gia cho sự xuất sắc trong công tác giảng dạy và 7 bằng khen cho những đóng góp nổi bật tới quá trình học tập của sinh viên, Giải thưởng Đại học uy tín của Australia
- Các khóa học giàu tính thực tiễn nhờ sự duy trì các mối quan hệ chặt chẽ với chính phủ, các tổ chức quan trọng và các hiệp hội chuyên môn
- Kinh nghiệm thực tế: Học có kết hợp đi thực tập là đặc trưng của rất nhiều khóa học tại Deakin, cho phép bạn đi thực tế lĩnh vào chuyên ngành học và có được những kinh nghiệm làm việc quý báu trước khi ra trường
- Phương tiện học tập hoàn hảo: Mỗi một cơ sở của Deakin thì đều có phương pháp giảng dạy ưu tú và các trang thiết bị học tập vô cùng hiện đại. Các bài giảng còn bao gồm các trang thiết bị âm thanh và hình ảnh tinh xảo. Các phương tiện giảng dạy của Deakin không ngừng cải tiến

- Các khóa học của Deakin rất linh hoạt vì thế bạn có thể lựa chọn các lĩnh vực chuyên môn mà bạn có thể phát huy thông qua khóa học của mình và giúp cho bằng cấp của bạn có thể đáp ứng được mục tiêu nghề nghiệp
- Đại học Deakin có danh tiếng nổi bật trên thế giới về những chương trình nghiên cứu xuất sắc trong nhiều lĩnh vực. Hiện nay Deakin là một trong những trường đại học phát triển nhanh nhất tại Úc về các thành tích nghiên cứu.
- Đai học Deakin cũng đưa ra các khóa học nhiều chuyên ngành. Bạn có thể có được văn bằng trong 2 lĩnh vực, điều đó giúp bạn đến gần hơn với thị trường nghề nghiệp. Các khóa học kết hợp cho phép bạn có được 2 bằng đại học trong thời gian ngắn hơn so với việc bạn học tách biệt từng khóa

hieunguyen151
(Theo VNPC)

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Chính sách đơn giản hóa visa du học Úc có gì đặc biệt?
 • Thứ hạng các trường đại học Top đầu của Úc 2019 sẽ thay đôi ra sao?
 • Tổng hợp các loại chi phí du học Úc 2019
 • Tới thủ đô nước Úc để trải nghiệm nền giáo dục tuyệt vời tại Đại học Canberra
 • Du học Úc 2017: Săn học bổng lên đến 50% cùng trường Eynesbury
 • Mẹo tiết kiệm chi phí du học Úc mùa dịch
 • Lý do không ai ngờ đằng sau “xu hướng” du học Úc chương trình bằng Dilpoma (Cao đẳng) tại Việt Nam
 • Trường nam sinh Rostrevor
 • Chia sẻ kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ xin visa du học ÚC
 • Trường Quản lí khách sạn AIHS và BMHS
 • Chinh phục học bổng 25% từ khối ngành STEM tại Úc cùng Đại học Flinders
 • Du học Úc ngành truyền thông – Cơ hội và thực tế như thế nào?
 • Chính sách cho phép người việt du lịch Úc kết hợp làm việc chính thức bắt đầu từ 03/2017
 • Nguyên nhân khiến bạn bị hủy Visa du học Úc và những hệ lụy khi bị hủy Visa
 • Có nên học chương trình của Úc tại Việt Nam để lấy bằng Diploma?
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook