Học bổng 50 % khóa Dự bị Đại học Monash

 

Đại học Monash – Đại học hàng đầu tại Úc
Đại học Monash được xếp hạng là 1 trong 8 trường đại học đứng đầu ở Australia và trong top 40 trường đại học trên thế giới. Chất lượng giảng dạy xuất sắc của các trường Đại học danh tiếng trên quốc tế đó sẽ giúp cho bạn có được bằng cấp uy tín.

- Là trường đại học đứng thứ nhất ở Australia năm 2004 và là trong top 20 trường đại học trên thế giới về khoa Công nghệ thông tin và Kỹ thuật

 

Dự bị Đại học Monash

 

- Đứng thứ 37 trong 50 trường Đại học về chuyên ngành sinh học trên thế giới. Đứng trong top 30 trường trên thế giới về Khoa Văn chương và Khoa học tự nhiên, các khoa khác như Nghệ thuật và thiết kế, Giáo dục, Luật, Y học, Khoa học sức khỏe và điều dưỡng hoặc Dược.

- Đại học Monash được đánh giá rất cao về phương pháp giảng dạy cải tiến và xuất xắc trong lĩnh vực giảng dạy, học tập, nghiên cứu và số lượng sinh viên đạt kết quả cao sau khi tốt nghiệp.

* HỌC BỔNG KHÓA DỰ BỊ ĐẠI HỌC MONASH

Taylors Melbourne (MUFY) Úc được thành lập vào năm 1920 và là con đường chuyển thẳng lên Đại học Monash – đại học hàng đầu tại Úc và trên toàn thế giới. Hàng năm tỉ lệ học sinh MUFY được nhận vào Đại học Monash luôn ở mức xấp xỉ 80% trở lên.

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm thành lập trường dành tặng các bạn học sinh sinh viên tham gia dự tuyển các suất học bổng giá trị cho chương trình Dự bị đại học Monash tại Melbourne campus

- 2 suất học bổng trị giá AUD 4000/suất cho 2 học sinh xuất sắc nhất đăng ký tại VNPC

* Điều kiện: Học sinh học hết lớp 11 có học lực khá tại Việt Nam

- Giảm AUD4,000 học phí chương trình Dự bị Đại học Monash cho học sinh sinh viên xác nhận nhập học và trả tiền đặt cọc trước ngày 31/12/2010.

*Điều kiện: Học sinh học hết lớp 11 có học lực khá tại Việt Nam

- Tặng 100% học phí 10 tuần chương trình tiếng Anh học thuật TELP cho học sinh có nhu cầu học thêm tiếng Anh nhưng sẽ nhập học chương trình dự bị Đại học Monash vào tháng 01/2011.

* Điều kiện: Học sinh có học lực khá  tại Việt Nam nhưng chưa có đủ điều kiện vào chương trình Dự bị Đại học. - Học bổng Academic lên đến 50% học phí (năm thứ 1) chương trình Dự bị Đại học Monash.

* Điều kiện:

+ Có kết quả học tập xuất sắc trong 2 năm học vừa qua: điểm trung bình trên 8,0 không có môn nào chính dưới 8,0 (Toán, Lý, Hóa, Sinh, Ngoại ngữ)

+ Thể hiện sự trưởng thành, năng động, sáng tạo và khả năng lãnh đạo

+ Thể hiện sự am hiểu về trường và chương trình học

+ Vượt qua cuộc phỏng vấn với đại diện của trường bằng tiếng Anh (Sinh viên chỉ được hưởng chỉ 1 trong 3 chương trình đặc biệt nêu trên)

* HỖ TRỢ TỪ VNPC (Đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam)

- Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.

- Miễn phí xin thư mời, miễn phí ghi danh, - Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất,

- Tư vấn tín dụng du học, - Chuyển tiền học phí và sinh hoạt phí miễn phí,

- Tỉ lệ visa cao, - Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi TOIEC, IELTS, tiếng Anh tài chính ngân hàng, tiếng Anh thương mại,

- Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh,

- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.

 

admin
(Theo VNPC)

Chi sẻ :

Tin Liên Quan