Được thành lập vào năm 1975, với 43.000 sinh viên đến từ 131 quốc gia trên thế giới, Đại học Griffith hiện là đại học lớn thứ 9 ở Úc. Theo đánh giá của QS World University Rankings, Đại học Griffith hiện được xếp trong danh sách 400 trường đại học hàng đầu thế giới trong 7 năm liên tiếp và nằm trong nhóm 5% các trường hàng đầu thế giới.


Với hơn 300 khoá học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau được giảng dạy tại 5 cơ sở học của trường tại Brisbane và Gold Coast, Đại học Griffith đem lại cho sinh viên nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở thích và khả năng của họ. Các lĩnh vực đào tạo của trường rất đa dạng, bao gồm: Chương trình dạy về Kinh doanh của Đại học Griffith là chương trình uy tín và nằm trong số 5% các trường dạy về kinh doanh hàng đầu trên thế giới được công nhận bởi tổ chức AACSB (Association to Advance Collegiate Schools of Business). Đặc biệt, trong thời gian 2009 – 2010, chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của trường được xếp hạng 26 trên thế giới, thứ hạng cao nhất trong số các trường đại học của Úc, theo nghiên cứu Beyond Grey Pinstripes của Viện Aspen, Hoa Kỳ khảo sát 100 chương trình MBA hàng đầu thế giới.

 

Học bổng du học Úc 2015 tại trường đại học Griffith


Đại học Griffith thông báo nhiều chương trình học bổng kể từ năm 2015 dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc ở nhiều cấp bậc học khác nhau.


1. Học bổng ở bậc Cử nhân (Griffith International Undergraduate Excellence Scholarships)


- Giá trị học bổng: 5,000 đô-la Úc (chia làm 2 học kỳ, mỗi học kỳ 2,500 đô-la Úc).


- Hạn chót nhận hồ sơ: 30/11 cho kỳ nhập học tháng 2. Kết quả được thông báo vào cuối tháng 12.


2. Học bổng ở bậc Sau Đại học dạng tín chỉ (Griffith International Postgraduate Excellence Scholarships)


- Giá trị học bổng: 3,000 đô-la Úc (chia làm 2 học kỳ, mỗi học kỳ 1,500 đô-la Úc)


- Hạn chót nhận hồ sơ: 30/11 cho kỳ nhập học tháng 2. Kết quả được thông báo vào cuối tháng 12.


3. Học bổng ở bậc Sau Đại học dành cho sinh viên tốt nghiệp xuất sắc (Griffith International Outstanding Merit Scholarships)


- Giá trị học bổng: 3,000 đô-la Úc


- Đối tượng: Sinh viên sắp tốt nghiệp Cử nhân của Đại học Griffith, có thành tích học tập xuất sắc và có kế hoạch học Cử nhân Danh dự hoặc chương trình Sau Đại học dạng tín chỉ tại Đại học Griffith.


Đối với sinh viên học các chương trình liên thông lên Đại học Griffith từ Học viện QIBT (Queensland Institute of Business and Technology), trường cũng có 2 chương trình học bổng sau:


1. Học bổng tiếng Anh của Trung tâm Anh ngữ GELI


- Giá trị học bổng: 1,000 đô-la Úc.


- Đối tượng: Các sinh viên học chương trình tiếng Anh Direct Entry Program (DEP) của GELI và có thành tích học tập xuất sắc.


2. Học bổng dành cho sinh viên liên thông từ chương trình Diploma của QIBT (Griffith International Scholarship for QIBT Diploma to Degree)


- Giá trị học bổng: 3,000 đô-la Úc.


- Đối tượng: Các sinh viên học chương trình Diploma của QIBT có thành tích học tập xuất sắc


Để tìm hiểu chi tiết về các khóa học của Đại học Griffith và chương trình học bổng 2015 của trường, mời các bạn liên hệ ngay với Văn phòng tư vấn du học VNPC.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học .

 

Đăng ký nhận học bổng  du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.