Học bổng du học Úc 2015 tại trường quốc tế - Curtin College

 

Học bổng du học Úc tại các trường TOP luôn được các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam mong đợi. Vậy các bạn đã chuẩn bị sẵn sàng hồ sơ đi du học Úc chưa? Các bạn đã học tốt tiếng Anh chưa? Các bạn đã chuẩn bị phỏng vấn với đại diện trường? Hãy đến với Văn phòng tư vấn du học VNPC, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn chinh phục những suất học bổng hấp dẫn nhất!

 

Học bổng du học Úc 2015 tại trường quốc tế - Curtin College


Đôi nét về trường Curtin College
Curtin College (CIC) nằm trong khuôn viên chính của trường Đại học Công nghệ Curtin ở Perth, Tây Úc. Curtin là trường đại học lớn nhất trên bờ biển phía tây của Úc và có một danh tiếng toàn cầu như là một môi trường học tập năng động.


Đội ngũ nhân viên có trình độ cao, thân thiện và cam kết cung cấp một sự hỗ trợ cá nhân hết mình cho tất cả sinh viên, do đó, sự trải nghiệm của bạn tại Curtin College sẽ không chỉ là thành công trong học tập, mà còn có một quãng thời gian thú vị và đáng nhớ. Có nhiều lý do sinh viên chọn học tập tại Curtin College, nhưng đối với nhiều sinh viên, lựa chọn đầu vào linh hoạt và môi trường học tập năng động được ưu tiên hàng đầu. Nhiều khóa học tại Curtin College có đợt tuyển sinh vào tháng Hai, tháng Sáu và tháng Mười với mỗi quý kéo dài 13 tuần.


Các lớp học nhỏ khuyến khích sinh viên trong các cuộc thảo luận và trao đổi ý kiến và đảm bảo rằng sinh viên nhận được sự quan tâm cá nhân từ các giáo viên.


CIC cung cấp các khóa học Chứng chỉ dự bị IV, Dự bị và Cao đẳng tương đương với năm thứ nhất đại học. Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên có thể học tiếp lên ở các chuyên ngành: Môi trường, Kinh tế, Thiết kế, Kỹ thuật, Khoa học sức khỏe, Nhân văn, Công nghệ thông tin, Truyền thông, Khoa học vật lý.
Khóa tiếng anh (ELICOS) sinh viên có thể học tại Trung tâm ngoại ngữ (CELC) tại trường Đại học Công nghệ Curtin (Curtin University of Technology).
Chương trình Học bổng 2015 gồm 3 loại:


Merit Scholarship: sinh viên có học lực giỏi và đăng ký vào một trong các chương trình Diploma của Curtin College (trừ Diploma of Engineering và Health Science).


Alumni & Family: học bổng dành cho sinh viên đã có anh chị em ruột, cựu sinh viên đã từng học tập tại Cao đẳng Curtin hoặc đại học Curtin. Áp dụng cho tất cả các chương trình Diploma.


Australia Year 12: sinh viên hoàn tất chương trình trung học(lớp 12) tại Úc hoặc tại các quốc gia khác được Úc công nhận. Áp dụng cho tất cả các chương trình Diploma.


Điều kiện nhận được học bổng du học :


Học sinh hoàn tất trung học phổ thông, học lực giỏi trở lên, có IELTS từ 6.0 trở lên.


Học bổng áp dụng cho chương trình Diploma và phải chuyển tiếp lên ĐH Curtin.


Học sinh phải hoàn tất chương trình Diploma ít nhất 50% tất cả các tín chỉ trong chương trình học. Chương trình sẽ không áp dụng đối với các sinh viên đang học hoặc đang có học bổng/tài trợ của Curtin College.


Văn phòng tư vấn du học VNPC sẽ nhận hồ sơ xét học bổng. Ưu tiên những bạn nộp hồ sơ sớm.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học Úc.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan