địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Học bổng du học Úc 2015 tại trường quốc tế - Curtin College

 

Học bổng du học Úc tại các trường TOP luôn được các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam mong đợi. Vậy các bạn đã chuẩn bị sẵn sàng hồ sơ đi du học Úc chưa? Các bạn đã học tốt tiếng Anh chưa? Các bạn đã chuẩn bị phỏng vấn với đại diện trường? Hãy đến với Văn phòng tư vấn du học VNPC, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn chinh phục những suất học bổng hấp dẫn nhất!

 

Học bổng du học Úc 2015 tại trường quốc tế - Curtin College


Đôi nét về trường Curtin College
Curtin College (CIC) nằm trong khuôn viên chính của trường Đại học Công nghệ Curtin ở Perth, Tây Úc. Curtin là trường đại học lớn nhất trên bờ biển phía tây của Úc và có một danh tiếng toàn cầu như là một môi trường học tập năng động.


Đội ngũ nhân viên có trình độ cao, thân thiện và cam kết cung cấp một sự hỗ trợ cá nhân hết mình cho tất cả sinh viên, do đó, sự trải nghiệm của bạn tại Curtin College sẽ không chỉ là thành công trong học tập, mà còn có một quãng thời gian thú vị và đáng nhớ. Có nhiều lý do sinh viên chọn học tập tại Curtin College, nhưng đối với nhiều sinh viên, lựa chọn đầu vào linh hoạt và môi trường học tập năng động được ưu tiên hàng đầu. Nhiều khóa học tại Curtin College có đợt tuyển sinh vào tháng Hai, tháng Sáu và tháng Mười với mỗi quý kéo dài 13 tuần.


Các lớp học nhỏ khuyến khích sinh viên trong các cuộc thảo luận và trao đổi ý kiến và đảm bảo rằng sinh viên nhận được sự quan tâm cá nhân từ các giáo viên.


CIC cung cấp các khóa học Chứng chỉ dự bị IV, Dự bị và Cao đẳng tương đương với năm thứ nhất đại học. Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên có thể học tiếp lên ở các chuyên ngành: Môi trường, Kinh tế, Thiết kế, Kỹ thuật, Khoa học sức khỏe, Nhân văn, Công nghệ thông tin, Truyền thông, Khoa học vật lý.
Khóa tiếng anh (ELICOS) sinh viên có thể học tại Trung tâm ngoại ngữ (CELC) tại trường Đại học Công nghệ Curtin (Curtin University of Technology).
Chương trình Học bổng 2015 gồm 3 loại:


Merit Scholarship: sinh viên có học lực giỏi và đăng ký vào một trong các chương trình Diploma của Curtin College (trừ Diploma of Engineering và Health Science).


Alumni & Family: học bổng dành cho sinh viên đã có anh chị em ruột, cựu sinh viên đã từng học tập tại Cao đẳng Curtin hoặc đại học Curtin. Áp dụng cho tất cả các chương trình Diploma.


Australia Year 12: sinh viên hoàn tất chương trình trung học(lớp 12) tại Úc hoặc tại các quốc gia khác được Úc công nhận. Áp dụng cho tất cả các chương trình Diploma.


Điều kiện nhận được học bổng du học :


Học sinh hoàn tất trung học phổ thông, học lực giỏi trở lên, có IELTS từ 6.0 trở lên.


Học bổng áp dụng cho chương trình Diploma và phải chuyển tiếp lên ĐH Curtin.


Học sinh phải hoàn tất chương trình Diploma ít nhất 50% tất cả các tín chỉ trong chương trình học. Chương trình sẽ không áp dụng đối với các sinh viên đang học hoặc đang có học bổng/tài trợ của Curtin College.


Văn phòng tư vấn du học VNPC sẽ nhận hồ sơ xét học bổng. Ưu tiên những bạn nộp hồ sơ sớm.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học Úc.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • DU HỌC ÚC: HỌC BỔNG LÊN TỚI 50 % HỌC PHÍ TẠI TRƯỜNG EYNESBURY VÀ HỌC VIỆN SAIBT
 • Học viện quản trị khách sạn Evolution
 • Lộ trình du học tiết kiệm thời gian, chi phi, lấy bằng kép Anh, Úc, Mỹ
 • Học bổng AU$ 4000 tại Newcastle International College (NIC) 
 • Du học Úc trường Học viện Baxter – Cơ hội có việc làm ngay lập tức
 • Du học Úc 2018 từ bậc Trung học Phổ thông
 • Thông tin tuyển sinh du học Úc 2016 của trường Eynesbury Bang South Australia
 • Xin định cư tại Nam Úc chỉ cần GPA 6.0 không cần IELTS
 • Lộ trình du học phù hợp cho du học sinh Việt Nam khi đi du học Úc
 • Học bổng du học Úc 2016 lên tới 3000 USD từ trường Đại học danh tiếng Griffith
 • Du học Úc 2016: Lý do nào để bạn chọn học trường Đại học Nam Úc, Adelaide
 • Du học Úc 2017 – Chọn ngành Luật để tạo dựng sự nghiệp rực rỡ
 • Đại học Charles Darwin
 • Đại học Newcastel và những điều đáng tự hào
 • Cơ hội chuyển tiếp sang Úc khi học xong Foundation tại Việt Nam
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook