Học bổng du hoc Úc 2016 lên tới 30% tại Flinders International Study Centre

Bạn đang lên kế hoạch tìm kiếm học bổng du học Úc 2016? Bạn mong muốn được học tập tại thành phố đáng sống nhất thế giới? Bạn muốn học tại trường đại học hàng đầu bằng con đường đơn giản nhất?  Hãy đến với Văn phòng tư vấn du học VNPC để làm hồ sơ đi du học Úc và nhận được học bổng du hoc Úc 2016 lên tới 30% tại Flinders International Study Centre.

Học bổng du hoc Úc 2016 lên tới 30% tại Flinders International Study Centre

Đôi nét về Flinders International Study Centre (FISC)
FISC nằm ngay trong khuôn viên của trường đại học Flinders, Úc. FISC chuyên cung cấp các chương trình Anh ngữ đầu vào, chương trình dự bị đại học, cao đẳng Thương Mại,…đồng thời mang đến cho các bạn những trải nghiệm chân thật nhất của đời sống sinh viên trước khi bước vào giảng đường của các trường đại học danh dự tại Úc.

Cơ hội chuyển tiếp lên trường Đại học Flinders
Được thành lập năm 1966, Flinders là trường đại học hàng đầu tại thành phố Adelaide, bang Nam Úc. Tại đây, sinh viên sẽ được sống và học tập trong một môi trường năng động và đầy thử thách. Là trường có phong cảnh đẹp nhất trong 3 trường Đại học tại Adalaide và hiện nằm trong top 1% trường đại học trên toàn cầu (Times Higher Education). Đại học Flinders nổi bật với các thành tích đứng thứ 36 trong bảng xếp hạng Top 50 các trường ĐH thành lập dưới 50 năm (theo QS World University Rankings), đứng trong Top 300 ĐH hàng đầu thế giới (theo Shanghai Jiao Tong University Academic Rangkings of World Universities). Sinh viên tốt nghiệp Đại học danh tiếng Flinders được các nhà tuyển dụng đánh giá cao bởi kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn.

Sau khi hoàn thành các chương trình dự bị tại FISC, cơ hội được học tập tại Đại học Flinders với các bạn là hoàn toàn đơn giản

Học bổng của FISC năm 2016:
Chương trình Dự bị đại học chuẩn: nhập học vào tháng Hai, tháng Sáu và tháng Mười. Thời gian học kéo dài trong 8 tháng.

Mở rộng Dự bị đại học mở rộng: nhập học vào tháng Hai, tháng Sáu và tháng Mười. Thời gian học kéo dài trong 12 tháng.

Văn bằng Thương mại & Khoa học: nhập học vào tháng Sáu (thời gian học kéo dài 8 hoặc 12 tháng); nhập học vào tháng mười (thời gian học kéo dài 8 tháng).

Tiếng Anh Học Thuật: 10 tuần.

Giá trị học bổng:
Học bổng có giá trị từ 10% – 30% học phí dựa trên thành tích học tập của các bạn học viên.

Văn phòng tư vấn du học VNPC là đại diện tuyển sinh chính thức của trường FISC. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học, học phí, học bổng du học Úc 2016 tại trường FISC xin mời liên hệ Văn phòng tư vấn du học VNPC  

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada

Chi sẻ :

Tin Liên Quan