Học bổng du học Úc 2016 tại trường Đại học La Trobe

 

Đại học La Trobe được thành lập vào năm 1964 và đến nay đã được công nhận là một trong những trường đại học tốt nhất của Úc, nổi tiếng quốc tế về chất lượng dạy học xuất sắc và sáng tạo.

 

Học bổng du học Úc 2016 tại trường Đại học La Trobe


Những lí do chọn học tại trường La Trobe


- Trường nằm trong Top 50 trường đại học hàng đầu thế giới dưới 50 tuổi (theo QS Ranking) và 1 trong 100 trường Đại học tốt nhất thế giới (theo Phụ trương Thời báo Giáo dục Đại học thuộc Vương quốc Anh).


- Là 1 trong 15 trường Đại học tốt nhất của Úc.


- La Trobe là 1 trong 3 trường tốt nhất bang Victoria (Theo Shanghai Ranking).


- Được bình chọn là 1 trong 3 trường đại học có dịch vụ sinh viên quốc tế tốt nhất nước Úc trong nhiều năm liên tục.


- Trường tọa lạc tại thành phố Melbourne – Top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới.


- ĐH La Trobe có mức học phí vừa phải.


- Trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao và làm việc trong nhiều ngành nghề khác nhau của Chính phủ, các cơ quan xã hội và các công ty đa quốc gia khắp nơi trên toàn thế giới.


Học bổng học thuật xuất sắc La Trobe dành cho sinh viên quốc tế, Úc 2016


Ngành: Cơ khí và Công nghệ, Giáo Dục và Đào Tạo, Kinh doanh và quản lý, Lữ hành, Du lịch và Khách sạn


Chuyên ngành: Các ngành kỹ thuật khác, Dịch vụ ăn uống, Du lịch và Lữ hành, Kế toán, Kinh doanh, Kỹ thuật Xây dựng,Marketing, Nghiên cứu Giáo dục, Ngoại ngữ, Quản lý, Quản lý Giáo dục,Tài chính.


Bậc học: Thạc sĩ, Đại học, Cao đẳng.


Đại học La Trode sẽ trao tặng nhiều suất Học bổng học thuật xuất sắc ( Academic Excellence Scholarships – AES) cho các bạn sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc có nguyện vọng theo đuổi các chương trình học bậc Cử nhân hoặc Thạc sĩ toàn thời gian tại trường.


Ngành học: Bạn có thể chọn bất kì khoá học Cử nhân/ Thạc sĩ nào của trường.


Đơn vị cấp học bổng: Đại học La Trode, Úc


Số lượng học bổng: có hạn


Giá trị học bổng:
Mỗi suất học bổng trị giá từ 10,000$ đến 20 000$ căn cứ theo mức học phí chương trình học. Học bổng hỗ trợ tối đa 2 học kì ( hoặc 12 tháng). Để tiếp tục nhận được học bổng cho học kì 2, bạn phải được điểm trung bình C cho các môn học.


Yêu cầu:


- Là công dân của bất kì quốc gia nào trên khắp thế giới ( trừ Úc, New Zealand).


- Đăng kí và được nhận vào học bất kì một khoá học nào ở bậc Cử nhân hay Thạc sĩ của trường.


- Đối với văn bằng đã có trước đó: phải hoàn thành 85% hoặc tương đương.


- Đáp ứng yêu cầu Tiếng Anh và các yêu cầu đầu vào khác.


- Trường hợp không đủ điều kiện để nộp hồ sơ học bổng: ứng viên đang bắt đầu một trong các chương trình như Chương trình Nghiên cứu cao học, Chương trình trao đổi, Chương trình học ở nước ngoài, ELICOS, Chương trình Dự bị đại học, hoặc Khoá học có văn bằng.


Thời hạn nhận hồ sơ: Nộp hồ sơ học bổng cho học kì 1, năm 2016:


– Vòng 1 vào ngày 11/09/2015
– Vòng 2 vào ngày 13/11/2015
– Vòng 3 vào ngày 08/01/2016


Văn phòng tư vấn du học VNPC là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Đại học La Trobe. Để biết thêm thông tin chi tiết về học bổng du học Úc 2016 xin mời liên hệ trực tiếp VNPC.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học .

 

Đăng ký nhận học bổng  du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan