địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Gặp gỡ và phỏng vấn học bổng phổ thông, Dự bị Đai Học và Đại Học Úc tại top trường hàng đầu

Ngày nay giấc mơ du học Úc hoàn toàn có thể thực hiện được một cách dễ dàng tại trường Eynesbury – một ngôi trường nằm ngay tại trung tâm thành phố Adeilaide với nhiều điểm du lịch hấp dẫn và mức chi phí học tập, sinh hoạt hợp lý. Hệ thống các trường Đại học uy tín đã xếp Adelaide vào hàng ngũ những điểm đến du học Úc mơ ước của sinh viên quốc tế.


Lí do nào để chọn học tại trường Eynesbury?
Chất lượng: Trường Cao đẳng Eynesbury được thành lập năm 1989 và toạ lạc tại trung tâm thành phố Adelaide, một trong những thành phố quốc tế đẹp nhất của Úc, dẫn đầu thế giới về các lĩnh vực nghiên cứu, công nghệ và nghệ thuật. Tại Adelaide, bạn sẽ được sống và học tập trong một môi trường thuận lợi, khí hậu ôn hoà, nhiệt độ trung bình cao nhất vào mùa hè là 29°C, và mùa đông là 16°C, với nhiều điểm du lịch hấp dẫn và chi phí sinh hoạt hoạt rẻ hơn nhiều so với các thành phố khác của Úc. Eynesbury bao gồm có Cao Đẳng Eynesbury, Viện Anh ngữ Eynesbury và Học viện Kinh Doanh và Công nghệ Eynesbury. Eynesbury được đánh giá là một trong những trường hàng đầu về chất lượng giáo dục và dịch vụ chăm sóc sinh viên. Là một thành viên của Tập đoàn giáo dục danh tiếng Úc là Navitas, Eynesbury cung cấp chương trình tiếng Anh, Trung học phổ thông, Cao đẳng và Dự bị vào 3 trường Đại học hàng đầu của Úc là Đại học Adelaide, Đại học Flinder và Đại học Nam Úc.

 Học bổng du học ÚC lên tới 50% tại trường Eynesbury

 

Sinh viên của trường sẽ được sử dụng phòng thí nghiệm, thư viện và hệ thống internet hoàn toàn miễn phí. Trường có tư vấn sinh viên đi du học nhằm giúp các bạn vấn đề cá nhân trong suốt quá trình học tập tại trường.


Eynesbury cung cấp nhiều khoá học và nhiều con đường để nhận bằng đại học. Sau khi kết thúc khoá học của trường, sinh viên sẽ được nhận vào học tại các trường Đại học Nam Úc danh tiếng: Đại học South Australia, Đại học Flinders, Đai học Adelaide.


Các chương trình học của trường cho học sinh, sinh viên đi du học Úc:
Trung học phổ thông (lớp 10, 11 và 12): là chương trình học đặc biệt cho các học sinh chuẩn bị vào Đại học và  đã có 95% học sinh được nhận tại các trường đại học.


Chương trình dự bị đại học tại Eynesbury (FSP): Được thành lập từ năm 1992, chương trình dự bị được kết hợp để liên thông vào Đại học Adelaide và Đại học Nam Úc. Đây là con đường hiệu quả để vào các chuyên ngành tại đại học như: khoa học, kinh doanh, khoa học sức khỏe, kỹ thuật và nhân văn.


Học bổng du học: Trường Eynesbury có nhiều chương trình học bổng du học:
+Học bổng 10 tuần tiếng Anh cho các Chương trình Tiếng Anh của Eynesbury (Không giới hạn số lượng)
+Học bổng học thuật trị giá từ 20%-50% cho các Học sinh lớp 10, 11 và 12
+Học bổng học thuật trị giá từ 20%-50% cho các Chương trình Dự bị Đại học
Học sinh có thể kết hợp chương trình học bổng học thuật và học bổng Tiếng Anh.

 

Gặp gỡ và phỏng vấn học bổng phỏ thông, Dự bị Đai Học và đại học Úc tại top trường hàng đầu


Chi phí du học Úc: Đây là một vấn đề “đau đầu” và cùng là “đầu tiên” mà phụ huynh và học  sinh nghĩ đến khi dự định cho con đi du học. Học tập tại trường Eynesbury, Adlaide là chìa khóa giúp bạn mở cánh cửa du học Úc với chi phí thấp. Tổng chi phí sinh hoạt tại Adelaide: 12.000/ năm. Tuy nhiên chi phí sinh hoạt còn phụ thuộc vào phong cách chi tiêu của học sinh.


Phương tiện giao thông công cộng cũng khá phố biến. Bạn sẽ được giảm giá khi mua vé nếu là sinh viên. Thú vị nhất là bạn có thể mượn xe miễn phí từ Hội đồng thành phố Adelaide.


Con người: Con người nơi đây hiền hòa thân thiện. Adelaide có ba cựu sinh viên đã nhận giải Nobel Hòa Bình và nhiều trong số họ đã trở thành học giả uy tín thế giới. Ngoài ra, có rất nhiều lễ hội và sự kiện khiến bạn trở nên : “bận rộn” vào dịp cuối tuần.


Với sự phân tích trên,Văn phòng tư vấn du học  VNPC đã giúp các bậc phụ huynh và học sinh có cách nhìn nhận rõ ràng hơn về sự lựa chọn của mình để biến ước mơ du học thành hiện thực.

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học Úc 2016 – Học ngành kĩ sư với lương “khủng” 60,000 AUD sau khi tốt nghiệp
 • Phương án khẩn cấp giải quyết nếu Visa của bạn bị quá hạn tại Úc
 • Tìm hiểu ngành học STEM thu nhập từ 40000 - 60000$ tại triển lãm du học Toàn Cầu 2018
 • Tuần lễ tư vấn du học Úc miễn phí
 • Học bổng 50 % khóa Dự bị Đại học Monash
 • Lý do nào thôi thúc bạn quyết định du học Úc 2018?
 • 7 lý do đưa bạn du học Úc 2018 tại trường ICMS
 • Du học Úc: Cơ hội học tập - học bổng - làm việc và định cư
 • Săn học bổng lên đến 20000 AUD từ trường đại học số 1 của Úc
 • Đại học New England
 • 4 điều kiện du học sinh cần đáp ứng khi muốn chuyển trường tại Úc
 • Điều kiện học chương trình Smarter Pathway tại Úc
 • Du học Úc THPT công lập, không cần IELTS, không chứng minh tài chính cơ hội vàng cho năm học 2020
 • Du học mùa giáng sinh - Rinh ngay quà tặng khủng
 • Du học Úc ở trường đại học Central Queensland: Chất lượng tốt, học phí rẻ, cơ hội định cư cao!
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook