Học bổng du học Úc ngành công nghệ thông tin của trường đại học La Trobe

Ngày đăng : Thursday 30-07-2015

Ngành công nghệ thông tin đang thiếu hụt trầm trọng do lượng nhân sự bổ sung cho các ngành này có tỷ trọng thấp ở Úc. Do vậy chính sách ưu đãi việc làm và định cư cũng ưu tiên hơn cho các ngành này so với các ngành về kinh tế, xã hội, đây cũng là tín hiệu vui cho các bạn đi du học Úc .Theo danh sách các ngành nghề ưu tiên định cư theo tay nghề thì các ngành công nghệ thông tin, kiến trúc, xây dựng, kĩ thuật luôn có độ ưu tiên cao. Do vậy, cơ hội việc làm và định cư tại Úc luôn trong tầm tay của bạn.

 

Học bổng ngành công nghệ thông tin của trường đại học La Trobe


Bạn có thể apply và xin học bổng tại trường Đại học La Trobe
Đại học La Trobe là một viện đại học có nhiều cơ sở đào tạo, tọa lạc ở bang Victoria, Úc. La Trobe được công nhận là trường nằm trong top 10 trường đại học ở Úc và năm 2005 được xếp trong top 100 trường đại học trên thế giới. La Trobe có những khóa học đại học và sau đại học với năm khoa chính, bao quát tất cả các lĩnh vực học tập. Trường cũng có danh tiếng trên thế giới về y sinh học và khoa học.


Bắt đầu từ tháng 7 năm 2015, trường sẽ chính thức mở thêm 2 chương trình học: Diploma of Information Technology và Bachelor of Information Technology (chuyên về phát triển phần mềm – Software Development).


Với chương trình học tại trường, vào khoảng thời gian cuối khóa học, sinh viên sẽ có cơ hội tham gia vào các chương trình thực tập liên quan đến ngành học. Đây là cơ hội để các bạn tích lũy những kinh nghiệm làm việc quý báu bên cạnh những kiến thức đã được học tại ghế nhà trường.


Nhân dịp mở chương trình học Diploma of Information Technology tại Sydney Campus, trường hiện đang dành tặng một số lượng có giới hạn các học bổng với giá trị $3000 (AUD) cho 2 đợt nhập học vào tháng 7 và tháng 11 năm 2015.


Để nhận được học bổng này, bạn phải đáp ứng được tất cả những yêu cầu sau đây:


- Là sinh viên quốc tế
- Sinh viên theo học chương trình Diploma of Information Technology có liên thông lên Bachelor of Information Technology
- Điểm trung bình đạt 75% so với điểm tổng ở cấp 3 (hoặc tương đương) hoặc có bằng cấp cao nhất (ví dụ: Associate Degree) được hoàn thành trong vòng 3 năm trở lại đây
- Có chứng chỉ IELTS 5.5 (không band nào dưới 5.0)
- Là sinh viên lần đầu theo học tại La Trobe University Sydney Campus
- Sinh viên được cấp thư mời nhập học vô điều kiện
- Sinh viên đã vượt qua kì đánh giá tài chính và phỏng vấn (nếu có)


Lưu ý: Hồ sơ xin học bổng sẽ được xét bởi trường và được cấp ít nhất 4 tuần trước ngày khai giảng khóa học. Theo đó, $3.000 (AUD) học bổng sẽ được chi trả vào tài khoản học phí của sinh viên cho học kì thứ 2 và không thể chuyển nhượng được.


Ngoài ra, La Trobe đưa ra nhiều chương trình học bổng (scholarship) dành cho tất cả các sinh viên có thành tích học tập suất xắc:


- Học bổng Anh văn cho sinh viên dự bị và cao đẳng trị giá 110$/tuần x số tuần học
- Học bổng cho sinh viên dự bị và cao đẳng (Navitas Excellent Scholarship) trị giá 50% học phí của năm đầu tiên
- Học bổng tiếng Anh dành cho sv ĐH hoặc Thạc sỹ trị giá $2,050
- Học bổng cho sv châu Á xuất sắc(SEAS) trị giá $3,000.
- Học bổng cho sv quốc tế xuất sắc (AES) trị giá $10,000- 20,000
- Học bổng chương trình nghiên cứu sau đại học trị giá  $25,000
- Học bổng $10.000 cho chương trình MBA. Học bổng $5.000 cho chương trình thạc sĩ các


Chuyên ngành sau: quản lý (đối với doanh nghiệp, nhân sự, thể thao, marketing, công nghệ thông tin, kỹ thuật), kế toán, tài chính, phân tích tài chính, đầu tư, quản lý rủi ro tài chính, kinh doanh quốc tế, quản lý hệ thống thông tin.


Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học bổng tại trường Đại học La – Trobe xin mời liên hệ với Văn phòng tư vấn du học VNPC.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học .

 

Đăng ký nhận học bổng  du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968