Học bổng Eynesbury và cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học tốt nhất tại Úc

Lựa chọn đúng trường học và lộ trình học tập là điều quan trọng đầu tiên bảo đảm rằng bạn sẽ có hành trình du học Úc thành công và tích lũy được nhiều kiến thức nhất. Với hàng trăm sự lựa chọn các trường tại Úc từ bậc Trung học Phổ thông cho đến các trường cao đẳng và đại học nếu chỉ chọn dựa vào may rủi bạn sẽ bị động và không thể nào học tập tiến bộ được. Chính vì vậy, trong bài viết dưới đây, VNPC sẽ giới thiệu đến bạn trường Eynesbury tại bang Nam Úc để bạn tham khảo…

Thông tin buổi tư vấn thông tin và phỏng vấn học bổng cùng Eynesbury College tại VNPC:

- Người chia sẻ: David Raedel – Đại diện tuyển sinh Eynesbury College
- Thời gian dự  kiến: 18h – 20h, thứ 4 ngày 19/09/2018
- Địa chỉ: 38 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Học bổng Eynesbury và cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học tốt nhất tại Úc

Những thông tin được chia sẻ trong chương trình:

- Thầy David sẽ trao đổi cùng bạn cơ hội học tập tại Eynesbury
- Tư vấn lộ trình du học Úc tối ưu
- Giải đáp những câu hỏi về chương trình chuyển tiếp từ Eynesbury lên trường Đại học Nam Úc hoặc trường Đại học Adelaide.
- Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ du học Úc chi tiết và đầy đủ nhất
- Cuộc sống tại Eynesbury và tại thành phố Adelaide bang Nam Úc có gì thú vị….

1. Eynesbury được định vị như thế nào?
Eynesbury High School trực thuộc tổ chức giáo dục Navitas – một tổ chức danh tiếng ở Úc và nhiều quốc gia khác. Từ khi thành lập vào năm 1989 đến nay, Eynesbury đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong giáo dục đồng thời tích góp nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển và giảng dạy các chương trình đa dạng tại bang Nam Úc.

Thành công của Eynesbury bắt đầu từ quy mô lớp học nhỏ, giáo viên có kinh nghiệm và hướng dẫn học tập gần gũi để hỗ trợ sinh viên trong học tập chuẩn bị cho đại học. Trường tọa lạc tại thành phố Adelaide – một trong những trung tâm kinh tế - chính trị - văn hóa – xã hội – giáo dục hàng đầu tại Úc. Trường Eynesbury còn được biết tới bởi các điểm nổi bật dưới đây:

- Eynesbury cung cấp các chương trình về tiếng Anh, trung học lớp 10, 11, 12 và chương trình Cao đẳng chuyển tiếp vào đại học tại bang Nam Úc. 

- Cơ hội lựa chọn một trong hai trường đại học có thứ hạng cao. Đó là trường Đại học Nam Úc hoặc trường Đại học Adelaide.

- Đại Học Nam Úc là trường đại học trẻ nhất được xếp hạng nằm trong top 50 các trường đại học hàng đầu dưới 50 tuổi bởi Times Higher Education. Theo QS (Quacquarelli Symonds) 2017 đã công nhận UniSA là trường đại học 5 sao về các mặt giảng dạy, hạ tầng cơ sở, tiếp cận, tiếp thu và tiện nghi.

- Đại Học Adelaide là một trong những trường Đại học lâu đời nhất tại Úc. Trường nằm trong nhóm Go8 (Group of Eight – Tám trường đại học hàng đầu của Úc).

- Chuyển tiếp vào Đại Học với tỷ lệ cao, 94% hoặc cao hơn.

- Là trường duy nhất trực thuộc Navitas có chương trình Trung học phổ thông; kết quả học tập rất cao với hơn 13% sinh viên đạt điểm ATAR trên 98 (theo thang điểm 99.95) năm 2016.

- 75% học sinh Trung học là học sinh bản xứ.

- Kết quả thăm dò từ sinh viên rất tích cực, trường Eynesbury đạt hơn 4.0 điểm (theo thang điểm 5.0) về chất lượng chương trình, chất lượng giáo viên và hỗ trợ sinh viên, đạt gần 96% về mức độ hài lòng với chương trình Dự bị đại học.

- Quy mô lớp học nhỏ và nhờ vậy, sinh viên có sự quan tâm nhiều hơn từ giáo viên

- Giáo viên là các chuyên gia trong lĩnh vực giảng dạy cho sinh viên quốc tế.

- Chương trình Cao đẳng là Văn bằng của AQF vì thế sinh viên tốt nghiệp với 1 bằng cấp được công nhận có thể giúp sinh viên tìm được công việc bán thời gian trong lúc tiếp tục việc học.

- Học phí cạnh tranh, học bổng hấp dẫn

- Dịch vụ giám hộ cho sinh viên dưới 18 tuổi

2. Học sinh tại Eynesbury đươc hỗ trợ như thế nào?
Học sinh tại Eynesbury thực sự cảm thấy yêu thích các dịch vụ hỗ trợ sinh viên xuất sắc  mà nhà trường đem lại. Học sinh sẽ được trợ giúp để nhanh chóng ổn định cuộc sống, bắt đầu hòa nhập và khám phá cuộc sống mới tại Úc. Trong cuộc khảo sát sinh viên quốc tế, iGraduate chỉ ra rằng 91% học sinh và sinh viên hài lòng với việc học của mình tại Eynesbury, và 95% hài lòng với mức độ hỗ trợ mà họ nhận được tại Eynesbury.

Chỗ ở dành riêng cho học sinh trường Eynesbury gọi HomeAway –gồm có ba tòa nhà cách trường khoảng 1,5 đến 3km, trong đó có một tòa nhà được xây dựng riêng dành cho học viên dưới 18 tuổi. Eynesbury chăm sóc và hỗ trợ học viên với các dịch vụ bảo trợ, hỗ trợ phúc lợi và giám sát an ninh. Học sinh cư trú tại HomeAway sẽ được ăn thức ăn nóng do đầu bếp tận tâm thực hiện và tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ với tủ lạnh và điều hòa không khí.

Du học sinh VNPC đã thành công cùng với Eynesbury
Bạn Trần Vân Trang: Học bổng 50% chương trình THPT của Eynesbury. Cựu sinh viên Đại học Sydney Úc

3. Eynesbury ở đâu?
Eynesbury có hai cơ sở, cả hai đều nằm ở trung tâm của thành phố Adelaide, gần phường Chinatown và chợ trung tâm. Và bạn chỉ cần di chuyển một quãng đường ngắn hoặc một chuyến xe buýt là có thể đến được trường Đại học Adelaide và Đại học Nam Úc. Adelaide là một thành phố an toàn, thân thiện và giá cả phải chăng cho sinh viên. Đây cũng là thành phố top 5 thành phố đáng sống nhất thế giới (Economist Intelligence Unit) với một phong cách sống tuyệt vời, thời tiết ấm áp và một chi phí rất phải chăng. Cuộc khảo sát cũng tiết lộ mức độ hài lòng của sinh viên lên tới 96% với cuộc sống tại Adelaide.

4. Học sinh của Eynesbury là những ai? 
Tại Eynesbury học sinh quốc tế chia sẻ các lớp học với học sinh bản địa. Trường trung học Eynesbury có khoảng 75% học sinh Úc, và khoảng 25% học sinh quốc tế. Các chương trình nền tảng và chuyển tiếp vào đại học thu hút học sinh, sinh viên đến từ nhiều nước khác nhau trên thế giới.

5. Làm thế nào để apply học tập tại Eynesbury?
VNPC là một trong những địa chỉ uy tín nhất giúp bạn apply hồ sơ du học Úc trường Eynesbury thành công.

6. Một Eynesbury tiên phong trong giáo dục!
Eynesbury có học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới đến học tập và tạo dựng tương lai tại thành phố Adelaide, Nam Úc. Phong cách giáo dục của Eynesbury khá độc đáo và Eynesbury đi tiên phong trong mô hình giảng dạy dự bị đại học. Trường cung cấp một loạt các chương trình cho phép học sinh học tại một trong hai chương trình là Senior High School, Foundation hoặc cấp bằng Diploma. Eynesbury đã luôn luôn duy trì một lộ trình vào đại học tốt nhất cho học sinh của mình. Các giáo viên của Eynesbury là các chuyên gia trong lĩnh vực của họ; họ cung cấp những bài giảng đặc biệt trong giờ học, và hỗ trợ cá nhân cho học sinh bên ngoài lớp học. Học sinh được hỗ trợ trong học tập của mình qua thời gian biểu linh hoạt, quy mô lớp học nhỏ và thông qua một chương trình phúc lợi toàn diện, đảm bảo học sinh phát huy được tiềm năng của họ. 

7. Có hay không học bổng lên tới 50% tại Eynesbury?
Dành cho những học sinh, sinh viên muốn học tập và trải nghiệm giáo dục quốc tế tại Eynesbury – trường Eynesbury cấp những suất học bổng giá trị tới 50% học phí:

Học bổng Eynesbury và cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học tốt nhất tại Úc

(*): 10 Weeks of English OR the 20% Diploma scholarship for eligible students

Bên cạnh đó, khi tham gia chương trình, bạn còn có cơ hội nhận được những ưu đãi đặc biệt từ VNPC:

- Cơ hội nhận các quà tặng khác như Laptop, Valy hành lý, bài Test vân tay “Khám phá tiềm năng - định hướng nghề nghiệp” bằng công nghệ trị giá 5 triệu đồng…
- Học bổng luyện thi IELTS lên đến 6 triệu đồng từ Multi Language

Chi sẻ :

Tin Liên Quan