Học bổng lên tới 50% tại các trường danh tiếng ở Úc

Ngày càng nhiều người tìm kiếm và tự trang bị cho bản thân những kĩ năng cần thiết trong môi trường toàn cầu đầy cạnh tranh. Nền giáo dục Úc trở thành một trong những nơi được kiếm tìm nhất trên thế giới. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy cách giảng dạy với chất lượng hiện đại quốc tế, xứng đáng được đánh giá có hệ thống hỗ trợ sinh viên tốt nhất thế giới, và có môi trường sống cao.

 

Học bổng lên tới 50% tại các trường danh tiếng ở Úc


Điều kỳ diệu là hàng năm có hơn 600.000 sinh viên từ hơn 200 nước thế giới đến Úc học tập. Và đó là lí tại sao khi họ tốt nghiệp chương trình học với những kỹ năng được công nhận trên toàn cầu – và đó thực sự là sự lựa chọn hợp lí.


Vậy khi du học Úc bạn sẽ chọn học ở đâu và chương trình học như thế nào? Văn phòng tư vấn du học VNPC sẽ giới thiệu tới cùng quý phụ huynh và các em học sinh những chương trình hợp lí và học bổng để học sinh lựa chọn.


Học tập cùng trường Macquarie Education Group Australia (Mega) là tập đoàn giáo dục được chính thức công nhận bởi NEAS Australia (Hệ thống duy nhất thẩm định việc giảng dạy Anh ngữ tại Úc), VETAB (Vocational Education and Training Accreditation Board – Tổ chức công nhận giáo dục và đào tạo nghề) và Bộ Nghiên cứu bang New South Wales (Board of Studies). MEGA nổi tiếng về chất lượng giảng dạy. Năm 2006 và 2007, MEGA đã vinh dự nhận được giải thưởng ACPET Student Care Award (ACPET - Hội đồng giáo dục và đào tạo tư thục Úc).


MEGA có tiếng về lĩnh vực giáo dục, chuyên cung cấp các dịch vụ giảng dạy có chất lượng cao và luôn nhận được sự phản hồi tích cực từ phía sinh viên và đồng nghiệp.

 Học bổng lên tới 50% tại các trường danh tiếng ở Úc


Phương pháp giáo dục luôn cải tiến dựa trên cấu trúc bài giảng chặt chẽ. Sinh viên học tập theo lối tương tác trực tiếp lẫn nhau, từ đó khả năng phân tích và kiến thức được nâng cao.


Các chương trình đào tạo mang tính thực tiễn, vừa phát triển khả năng hiểu biết của sinh viên về mặt lý thuyết vừa kết hợp thực hành trau dồi kỹ năng giúp họ trang bị tốt hơn cho nghề nghiệp tương lai.


Chương trình học: Tiếng Anh, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao.


Học bổng 2015:  Học bổng 25 % – 50% học phí dành cho học sinh có kết quả học tập tốt và IELTS cao.


Du học cùng Đại học NewCastle: Được thành lập từ năm 1965, trường đại học Newcastle là trường công lập hàng đầu tại Úc trong việc thu hút đông đảo sinh viên quốc tế. Hiện trường có trên 1.500 sinh viên quốc tế của 75 quốc gia trên tổng số 23.000 sinh viên đang theo học các khoá học khác nhau tại trường.


Trường nằm trong danh sách 1 trong 10 trường đại học đứng đầu của Úc có tỷ lệ tiến sĩ đạt cao nhất. Ngoài ra trường còn được xếp hạng là trung tâm nghiên cứu lớn nhất của Úc.


Newcastle được đánh giá là trường  có chất lượng hàng đầu về giảng dạy và học tập.


Newcastle College đảm bảo chỗ ở cho sinh viên quốc tế với nhiều hình thức nhà ở khác nhau: ở với gia đình người Anh, ở trong ký túc xá và thuê nhà ở ngoài…


Trường nằm trên một diện tích rộng với 2 khuôn viên chính là: Callaghan (125 hecta), cách thủ đô Sydney 2 tiếng đi tàu về hướng bắc, và Ourimbah ở trung tâm thành phố Coast, giữa Sydney và Newcastle.

 

Học bổng lên tới 50% tại các trường danh tiếng ở Úc


Chương trình học: Đại học, Sau Đại học, Thạc sỹ. Tiến sĩ.
Trường Đại học Deakin: ĐH Deakin, Úc tiếp tục tăng vọt thứ hạng trong bảng xếp hạng các ĐH hàng đầu thế giới của Times Higher Education (THE) dành cho các ĐH thành lập dưới 50 năm.Năm nay, Deakin đã khẳng định mình ở vị trí top 50. Theo xếp hạng này của THE, Deakin xếp hạng 1 tại bang Victoria, Úc và hạng 45 trên thế giới. Như vậy, 2 trong số các tổ chức xếp hạng Đại học uy tín toàn cầu đã xếp Deakin vào danh sách các ĐH trẻ tốt nhất toàn cầu.


Chương trình học: Dự bị Đại học, Đại học, Sau Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ.


Học bổng:


1.Học bổng quốc tế (DUISP)
Học bổng này dành cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Sinh viên sẽ nhận được học bổng lên đến 5000 đô la Úc mỗi năm cho đến hết khóa học. Học bổng áp dụng cho các khóa học Đại học hoặc Sau Đại học tại trường Deakin.


Yêu cầu xét tuyển: dành cho sinh viên quốc tế đến Úc theo diện visa sinh viên và đang nộp hồ sơ tại Đại học Deakin lần đầu tiên.


2. Hỗ trợ học phí Sau Đại học (giảm 10% học phí)
Cựu sinh viên và vợ/chồng hoặc con của cựu sinh viên Đại học Deakin sẽ nhận được hỗ trợ giảm 10% học phí cho bất cứ khóa Sau Đại Học nào tại Đại học Deakin. Sinh viên thành công hoàn tất khóa tiếng Anh tại Deakin (DUELI) cũng được áp dụng.


Hỗ trợ này dành cho các ứng viên bắt đầu khóa học sau Đại học trong năm 2015 và hỗ trợ kéo dài suốt thời gian khóa học.

 

Học bổng lên tới 50% tại các trường danh tiếng ở Úc


3. Học bổng Nhà Lãnh Đạo Toàn Cầu (lên đến 5500 đô la Úc)
Học bổng trị giá lên đến 5500 đô la Úc (tương đương 20% học phí toàn khóa học). Học bổng chỉ áp dụng cho sinh viên quốc tế đăng ký học Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh (M701) và đáp ứng các yêu cầu xét tuyển nhập học. 


Vui lòng mang theo bằng cấp, bảng điểm để nộp hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học Úc.

 

Đăng ký nhận học bổng  du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan