Thông tin về học bổng du học Úc tại trường Charles Sturt

Với nền giáo dục đẳng cấp thế giới và môi trường sống thân thiện, đa văn hóa, ngày nay, nhu cầu du học Úc của học sinh, sinh viên ngày càng cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện để thực hiện mơ ước du học tại miền đất hứa với chi phí phải chăng. Bạn đang có ý định du học tại Úc nhưng điều kiện tài chính chưa được như ý? Trong bài viết này, VNPC sẽ chia sẻ với các bạn tin vui về học bổng ưu đãi tại Đại học Charles Sturt - học bổng Citi 2000$. Đây là học bổng chương trình Cử nhân các ngành học Truyền thông (Quảng cáo) và Kinh doanh (Marketing), Truyền thông (Quan hệ công chúng), Kế toán (Tài chính), Công nghệ thông tin, Nghiên cứu kinh doanh.

 

Thông tin về học bổng du học Úc tại trường Charles Sturt


1. Giá trị học bổng du hoc 2000$, học bổng chỉ được trao một lần (one-off payment) và được trao tại lễ trao học bổng của trường.Học bổng sẽ bị hủy nếu một trong các trường hợp sau xảy ra:


- Người nhận không duy trì được điểm số thỏa đáng trong quá trình học tập tại trường.
- Người nhận hủy bỏ khóa học, hoặc hủy bỏ việc nhập học.
- Người nhận chuyển từ Charles Sturt sang một trường đại học khác.


2. Thời hạn nộp hồ sơ: ngày 10 tháng 2 năm 2016.


3. Đối tượng nhận học bổng: Sinh viên quốc tế. Học bổng dành cho những ai muốn bắt đầu các khóa học cử nhân này, không giành cho các sinh viên đang theo học các khóa học này tại trường.


4. Hồ sơ gồm:


- Một bản sao lý lịch;
- Bảng kết quả ATAR hoặc bảng kết quả tốt nghiệp trung học phổ thông với thành tích khá giỏi trở lên (trên 8.0)
- Kết quả IELTS trên 6.0
- Các thành tích khác (nếu có).

 

Thông tin về học bổng du học Úc tại trường Charles Sturt


5. Chuẩn bị hồ sơ nhập học


Bước 1: Đọc kĩ điều kiện nhận học bổng, đảm bảo rằng bạn đủ điều kiện để nhận học bổng.


Bước 2: Trước khi quyết định gửi hồ sơ, bạn nên chuẩn bị trả lời các câu hỏi sau:


- Nêu 3 ví dụ cho thấy bạn có năng lực của một nhà lãnh đạo (khi bạn học trung học, đại học hoặc tại nơi bạn sống và làm việc).
- Nêu 3 ví dụ thể hiện thê mạnh của bạn (qua thể thao, nghệ thuật hoặc các hoạt động tình nguyện).
- Viết một bài viết cá nhân không quá 250 từ về một câu chuyện gần đây của bạn. Ví dụ: bạn cần những gì để vào đại học và tại sao bạn nghĩ mình xứng đáng giành được học bổng này.
- Viết một bài viết nhiều nhất 250 từ cho biết học bổng này có ý nghĩa như thế nào đối với bạn.


Văn phòng tư vấn du học VNPC là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Charles Sturt. Để biết thêm thông tin chi tiết về học bổng du học Úc 2016 xin mời liên hệ trực tiếp VNPC.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học .

 

Đăng ký nhận học bổng  du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada

Chi sẻ :

Tin Liên Quan