Với chất lượng giáo dục tương đương nhưng mức chi phí chỉ bằng khoảng 2/3 so với các quốc gia Mỹ và Úc, Canada đang là điểm đến lý tưởng với nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam – đặc biệt là ở hệ THPT. Tuy nhiên, chính vì đặc điểm chi phí hợp lý sẵn có, số lượng các trường THPT tại đây trao học bổng là vô cùng ít và giá trị không mấy đa dạng. Vì thế, VNPC vui mừng gửi tới bạn một cơ hội vàng vô cùng hiếm: du học Canada bậc THPT với mức học bổng “khủng” lên tới 70% học phí!

Cùng VNPC khám phá cơ hội vàng mở ra những cơ hội tuyệt vời tại BICC – một trong những ngôi trường nổi tiếng nhất Canada bạn nhé!

Học bổng hiếm của hệ THPT Canada năm [2020]: Cơ hội được miễn 70% học phí tại trường BICC,

1. Học bổng đầu vào và được trao tại Việt Nam có điều kiện và chi tiết như sau
Đây là chính sách đặc biệt từ trường BICC và cũng là hiếm hoi của các trường trung học tại Canada dành riêng cho học sinh Việt Nam du học từ lớp 9 tại trường.

Thời hạn đăng ký học bổng:

- Tháng 06/2020 – Cho kỳ học tháng 09/2020
- Tháng 11/20202 – Cho kỳ học tháng 01/2021.

Để giúp giải đáp mọi thắc mắc cũng như đưa ra các thông tin chi tiết nhất tới khách hàng, trong các tháng tới, VNPC sẽ tổ chức một chuỗi các buổi Hội thảo Du học trực tuyến hoàn toàn miễn phí!

Tháng 3 này, hội thảo du học Canada “Lộ trình du học Canada 2020 hoàn hảo” hứa hẹn sẽ là nơi các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam được giao lưu trực tiếp với những chuyên gia giáo dục hàng đầu để có được những thông tin bổ ích và quý giá nhất trên con đường du học Canada 2020 tới.

Thời gian hội thảo: 9 - 11giờ, chủ nhật ngày 15/03/2020

Học bổng hiếm của hệ THPT Canada năm [2020]: Cơ hội được miễn 70% học phí tại trường BICC,

Chương trình HỘI THẢO TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ và tháng vàng du học Canada có rất nhiều các phần quà hấp dẫn dành riêng cho những du học sinh tương lai! Các bạn sẽ có cơ hội nhận gói quà tặng với tổng trị giá lên tới 40 triệu đồng bao gồm: 

- 01 laptop ngay khi có visa du học
- 01 bài test để khám phá cơ hội nghề nghiệp và định hướng tương lai
- Học bổng trị giá 27,900.000 VND cho khóa học IELTS online với giáo viên chuyên luyện thi IELTS cam kết đảm bảo mục tiêu.

Số lượng quà tặng rất có hạn, vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi ngay bạn nhé!

2. Vì sao chương trình này là một cơ hội vàng dành cho sinh viên Việt Nam? 

BICC mang tới cho học sinh những ưu thế vượt trội
BICC toạ lạc ngay trung tâm sầm uất của thành phố Toronto (Ontario, Canada). Trường thuộc hệ thống giáo dục của tỉnh bang Ontario và được đánh giá là cơ sở đào tạo hàng đầu tại Canada bởi 60% học sinh BICC đủ điều kiện nhập học University of Toronto

BICC áp dụng phương pháp giảng dạy tương tác giúp học sinh nắm bắt kiến thức và phát huy tối đa năng lực, sở trường của mình. Ngoài những bài học trên lớp trường còn thiết kế các giờ học thực nghiệm và dự án nghiên cứu.

Đội ngũ giáo viên tại BICC đều là những người có kinh nghiệm, năng lực chuyên môn và đã được cấp giấy chứng nhận về chất lượng giảng dạy. Sự nỗ lực tận tình của thầy cô được đến đáp bằng tỷ lệ cao học sinh của BICC được mời nhập học ở các trường Đại học có uy tín nhất của Canada.

Chương trình Advanced Placement tại BICC cho phép học sinh làm quen, nhập môn và có cơ hội lấy được tín chỉ Đại học ngay từ khi còn ở bậc phổ thông.

Học bổng hiếm của hệ THPT Canada năm [2020]: Cơ hội được miễn 70% học phí tại trường BICC,

Du học Canada không cần IELTS, cơ hội là có thật 
VNPC đã xây dựng 3 lộ trình vàng – Du học Canada không cần IELTS để giải quyết bài toán khó để đạt được IELTS 6.0! 

Lộ trình 1: Du học tiếng Anh tại Hàn Quốc trải nghiệm phong cách giáo dục tại 2 quốc gia Chương trình English for Academic Program (EAP) liên kết giữa trường Niagara College (Canada) và Đại học Suwon (Hàn Quốc)

Lộ trình 2: Du học Solbride (Hàn Quốc) chuyển tiếp sang Carleton University (Canada) 

Lộ trình 3: Học IELTS tại Philippines chìa khóa để du học Canada theo diện SDS Chi tiết tham khảo Tại Đây

Du học Canada chi phí ăn ở + học tập chỉ từ 300 triệu/ năm (với THPT) 
Canada là một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới có phí học tập và sinh hoạt rẻ nhất. Giáo dục Canada được chính phủ bảo trợ và đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn để thu hút nhân lực quốc tế thông qua việc học tập để phát triển nền kinh tế.

Ba mẹ có cơ hội xin Visa Du lịch sang thăm con kéo dài lên đến 10 năm 
Cha mẹ và ông bà của công dân và thường trú nhân Canada có một sự lựa chọn mới để đi du lịch Canada. Kể từ 01/12/2011, đương đơn có thể có đủ điều kiện để xin loại siêu visa dành cho Cha Mẹ và Ông Bà khi đi thăm con/cháu ở Canada với thời gian lên đến hai năm mà không cần phải gia hạn visa của đương đơn. Để có thể xin Super visa của Canada, bạn cần phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ Tổng Lãnh sự quán Canada. 

Cơ hội định cư cao sau khi tốt nghiệp các ngành ưu tiên 
Nếu bạn đã hoàn thành chương trình học tại Canada và có mong muốn được ở lại để sống và làm việc tại đây thì bạn cần đáp ứng được những điều kiện: bạn đã có bằng cấp từ bậc Đại học trở lên và độ tuổi từ 20 đến 35. IELTS đạt tối thiểu 6.0. Đạt tối thiểu 67 điểm trở lên (theo thang điểm để nộp hồ sơ về hệ thống). Hệ thống tính điểm như sau: 

- Trình độ học vấn: tối đa 25 điểm. 
- Ngôn ngữ chuyên ngành: tối đa 24 điểm. 
- Kinh nghiệm: tối đa 21 điểm. 
- Độ tuổi: tối đa 10 điểm. 
- Khả năng hòa nhập: tối đa 10 điểm. 

Việc làm thêm dễ dàng, thu nhập 10-15CAD/ giờ khi đủ 18 tuổi trở lên
Các công việc làm thêm tại Canada được đánh giá là rất nhiều, dễ dàng có có thu nhập hấp dẫn rơi vào khoảng 10 USD/ giờ. Tuy không đủ để trả học phí nhưng khoản thu nhập này hoàn toàn có thể giúp du học sinh trang trải một phần chi tiêu. Với các bạn nữ có khả năng làm về nail hoặc trang điểm, làm tóc… thì thu nhập có thể lên tới 15 USD – 18USD /giờ.

Một lộ trình đúng đắn chính là cây cầu vàng, giúp học sinh, sinh viên và gia đình có được những cơ hội và lợi thế tuyệt vời. Liên hệ với VNPC ngay hoặc đăng ký để lắng nghe và trao đổi trực tuyến với những chuyên gia giáo dục hàng đầu của chúng tôi trong Hội thảo trực tuyến “Lộ trình du học Canada chi phí hợp lý” bạn nhé!