Bạn mong muốn học tập tại đất nước New Zealand xinh đẹp? Bạn muốn apply vào trường trung học danh tiếng tại New Zealand? Bạn đang có học lực tốt, IELTS cao? Bạn đang “săn’ học bổng có giá trị lớn?. Nhân dịp kỉ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và New Zealand, Auckland Grammar school, ngôi trường trung học nam sinh danh giá bậc nhất New Zealand, tổ chức cuộc thi First Year Scholarship 2016 nhằm phát hiện và hỗ trợ những học sinh Việt Nam tài năng có cơ hội được miễn học phí năm học đầu tiên tại trường Trung học Auckland Grammar.

 

Học bổng “Khủng” tại trường Auckland Grammar School


Học bổng: Tổng giá trị: NZ$22,000.


Giá trị từng phần: Học bổng sẽ được trao cho một thí sinh xuất sắc nhất. Tuy nhiên nếu có nhiều hơn một thí sinh thì phần thưởng sẽ được chia như sau:


Giải Nhất: NZ$ 13,000
Giải Nhì: NZ$ 6,000
Giải Ba: NZ$ 3,000


Đối tượng tham gia:Độ tuổi từ 15 đến 17.


Kết quả học tập xuất sắc (GPA 8.0 trở lên).


Khả năng giao tiếp Tiếng Anh tốt.


Hạn chót nộp hồ sơ: 1/9/2015.


Phỏng vấn và kiểm tra: 9h30 – 12h30 sáng Thứ 7 ngày 26/9/2015.


Quyết định trao học bổng: 27/9/2015


Những thành tựu trường Auckland Grammar School:


Trường học chất lượng hàng đầu. Mỗi năm, sinh viên của Auckland Grammar đều đạt được những thành tích vượt trội trong các cuộc thi trong nước và quốc tế. 90% sinh viên của chúng tôi đậu đại học, và 100% sinh viên vượt qua các kỳ thi quốc tế Cambridge A Level.


Bằng kép. Học sinh phổ thông (Lớp 11- Lớp 13) có thể lựa chọn học chương tình Chứng chỉ phổ thông trung học New Zealand (NCEA) hoặc Chứng chỉ quốc tế Cambridge (CIE) A Level.


Xét tuyển vào các trường đại học tốt nhất trên thế giới.  Trường sẽ cung cấp cho sinh viên sự giáo dục hoàn chỉnh nhất có thể nhằm hỗ trợ tối ưu cho các học sinh đăng ký vào các trường đại học nỗi tiếng như Harvard, Cambridge, Oxford, NYU, Stanford, Yale, Duke, Melbourne và Auckland.


Hệ thống hỗ trợ mạnh và những giáo viên xuất sắc. Lựa chọn du học là một quyết định thay đổi cuộc sống, trường có đội ngũ giáo viên giảng dạy xuất sắc, hệ thống hỗ trợ tối ưu và sự phân chia rõ ràng. Sự kết hợp hoàn hảo này nhằm mục đích hướng dẫn và hỗ trợ học sinh phát triển hết tiềm năng của họ.


Mạng lưới  bè bạn và tương lai. Chúng tôi luôn khuyến khích những nam sinh tham gia vào các hoạt động thể thao và văn hóa của trường vì đây là nơi tình bạn được nảy sinh và kết nối, giúp cải thiện tiếng Anh và học hỏi thêm về cách sống ở New Zealand.


Tọa lạc ngay trung tâm Auckland. Auckland Grammar tọa lạc trong một khuôn viên rộng 16ha với cơ sở vật chất hiện đại tại một khu vực sống mơ ước của thành phố Auckland. Chỉ mất vài phút đi bộ đến Đại học Auckland, khu mua sắm Newmarket và trung tâm thương mại.


Văn phòng tư vấn du học VNPC là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Trung học Auckland Grammar. Để biết thêm thông tin chi tiết về học bổng xin mời liên hệ trực tiếp Văn phong tư vấn du học VNPC.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học .

 

Đăng ký nhận học bổng  du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.