Trường đại học Otago được QS Stars xếp hạng 5 sao về chất lượng giáo dục (2017). Đây cũng là một trong những trường được học sinh Việt Nam lựa chọn nhiều nhất cho hành trình du học New Zealand 2017. Trường tọa lạc tại thành phố Dunedin - một thành phố của văn hoá và tri thức ở phía Nam New Zealand. Học tập tại đây bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống New Zealand chân thực và sôi động nhất với các hoạt động ngoài trời phong phú với các câu lạc bộ về kinh doanh, nghệ thuật, thể thao…

Nhằm khuyến khích tinh thần học tập của những học sinh, sinh viên chọn Đại học Otago để học tập và rèn luyện, trường có những suất học bổng nhập học giá trị lên tới 2.500 – 5.000 NZD...

Học bổng nhập học giá trị 2.500 – 5.000 NZD tại Đại học Otago, New Zealand

1. Thông tin học bổng

- Giá trị từ 2.500 đến 5.000 NZD
- Ngày khai giảng: ngày 1 tháng 7
- Ưu tiên cho những học sinh nộp hồ sơ sớm

Ai có thể apply học bổng này?

- Là công dân New Zealand hoặc thường trú nhân; những người đã hoàn thành Lớp 12 hoặc người đã hoàn thành hoặc đang trong quá trình hoàn thành Năm 13 tại một trường học ở New Zealand.

- Đang dự định đăng ký học toàn thời gian năm thứ nhất tại Đại học Otago. 

- Có ý định bắt đầu và học tập tại Đại học Otago bằng bất cứ chương trình cử nhân nào sau đây: Khoa học Ứng dụng, Nghệ thuật, Thương mại, Luật, Âm nhạc, Biểu diễn, Thể dục , Khoa học, Công tác Xã hội, Khảo sát, Giảng dạy, Thần học và có đủ điều kiện để nhận học bổng New Frontiers Entrance Scholarships.

2. Tiêu chí trao học bổng nhập học tại Đại học Otago

New Frontiers Sustained Excellence
Việc trao học bổng của Đại học Otago sẽ dựa trên thành tích học tập, được đo lường bằng các bằng cấp chính thức của trường trung học hoặc điểm trung bình các năm học tại trường trung học.

Một người nộp đơn đã đạt được một trong các tiêu chuẩn sau đây về học thuật sẽ được trao học bổng nhập học tại đại học Otago:

- NCEA Cấp bậc 2 được chứng nhận với Sự xuất sắc và Mức NCEA Cấp 3 được xác nhận với Sự Xuất Sắc trong khi vẫn đang theo học tại trường trung học. Các khoản tín dụng ưu tú cấp 2 phải được ghi nhận khi ghi danh vào Lớp 11 hoặc 12.

- Bằng tú tài quốc tế với số điểm từ 37 điểm trở lên.

- Các kỳ thi quốc tế Cambridge với Đại học Otago Cambridge International Exams Entry Score là 291 - 360.

New Frontiers Excellence

- NCEA Cấp 2 với Sự xác nhận Xuất sắc. Các khoản tín dụng ưu tú cấp 2 phải được ghi nhận khi ghi danh vào Lớp 11 hoặc 12.

- NCEA Cấp bậc 3 với Sự Chứng Thực Xuất Sắc đạt được trong khi vẫn đang theo học tại trường trung học.

- Tú tài quốc tế với điểm số 34-36 điểm.

- Các kỳ thi Quốc tế Cambridge với một trường Đại học Otago Cambridge International Exams Entry Score với số điểm là 240-290.

- Giấy chứng nhận của trường Rudolf Steiner cấp 3 ở mức High Commended or Distinction.

3. Học bổng và giá trị học bổng

New Frontiers Sustained Excellenc

- One year tenure – Nhiệm kì 1 năm
- $5,000 cho năm thứ nhất
- Học bổng The University of Otago Dux Scholarship lên đến $3,000 (may have held concurrently at the value of $3,000)

New Frontiers Excellence

- One year tenure - Nhiệm kì 1 năm
- $2,500 cho năm thứ nhất
- Học bổng The University of Otago Dux Scholarship có giá trị $4,000

Lưu ý:

- Người nhận Học bổng Nhập học của Đại học Otago này được bảo đảm xếp chỗ ở trong năm học đầu tiên nếu trường Đại học Otago nhận được đơn đăng kí cư trú vào ngày 30/9. Tuy nhiên, trường không đảm bảo việc đáp ứng vị trí chỗ ở mà học sinh, sinh viên mong muốn và yêu thích.

- Nếu như người nhận được học bổng này nộp đơn trước ngày 1 tháng 2 cho năm học đầu tiên, thì sẽ được ưu tiên sắp xếp chỗ ở, tuy nhiên  việc phù hợp với sở thích của học sinh và sinh viên ít được đảm bảo.

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.