Từ trước đến nay, Thụy Sỹ được biết đến như một quốc gia giàu có, sang trọng với mức sống cao hàng đầu thế giới. Chính vì thế cho nên cuộc sống tại Thụy Sỹ cũng rất sinh động với chi phí khá cao. 

Bạn muốn du học Thụy Sỹ nhưng vẫn còn lăn tăn về chi phí? Bạn đang tìm kiếm một chương trình vừa học vừa làm để giảm thiểu gánh nặng tài chính cho bố mẹ? Bạn năng động và muốn tìm kiếm cơ hội du học và du lịch khắp đó đây?

Học viện SHMS với học bổng “không tưởng” lên tới 600.000.000 đồng chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. 

Học bổng Thụy Sỹ ngành du lịch khách sạn lên tới 600.000.000 VNĐ

Tháng vàng du học Thụy Sỹ với nhiều chương trình hấp dẫn Trong tháng vàng du học Thụy Sỹ từ 01/04 đến 30/04/2017, VNPC sẽ tổ chức các buổi tư vấn Thụy Sỹ 1:1 về chương trình du học bao gồm:

- Du học Thụy Sỹ: Làm sao để đạt tỷ lệ visa 100%? - Tư vấn cơ hội học bổng 600.000.000 ngành quản trị du lịch khách sạn trường SHMS - Các cơ hội học bổng khác - Chương trình Du học ứng dụng cao: Học kết hợp với thực tập hưởng lương khủng. Trường cam kết tìm nơi thực tập cho sinh viên với mức lương từ 2.200 CHF trở lên một tháng - Cơ hội đi Dubai và các quốc gia khác với hỗ trợ 100% chi phí mỗi kì học - Nhận thông tin về các khóa học, học bổng, chính sách Visa Thụy Sỹ mới nhất - Các hồ sơ và kỹ năng cần thiết để có thể xin học bổng cao tại Thụy Sỹ - Xét hồ sơ xin học tại chỗ - Xây dựng hồ sơ, hình ảnh, đưa ra lộ trình học hợp lý cho từng học sinh

Ưu điểm của du học Thụy Sỹ

- Trong khi có sự biến động visa ở các nước khác thì Thụy Sỹ vẫn đang rộng mở đón học sinh với visa lên tới 100% - 99% sinh viên ra trường có việc làm ngay với mức lương cao. Trong đó, có khá nhiều người hiện đang giữ những vị trí rất quan trọng trong các khách sạn lớn nhất thế giới hay các ngân hàng và các tập đoàn tài chính lừng danh khách sạn Hilton, Sofitel Plaza, WB, IMF,… - Chương trình học hiện đại: học 5 tháng, thực tập 4 - 6 tháng - Intership nhận lương khủng lên tới 2,200 CHF/tháng (50.000.000 VNĐ) - Học tập tại trường 5* tại Thụy Sỹ với học phí quá hấp dẫn (tương đương với trường trung bình tại THụy Sỹ) - Du học Thụy Sỹ bạn sẽ có cơ hội du lịch thỏa thích tại 28 quốc gia nằm trong khối Schengen

Ngành du lịch khách sạn Du lịch khách sạn là ngành dịch vụ cực kỳ phát triển trong những năm gần đây tại Việt Nam. Còn ở trên thế giới, nó đã là một ngành đóng vai trò cực kỳ quan trọng chiếm tỷ trọng cao trong nền kinh tế nhiều quốc gia. Ngành này cung cấp cho sinh viên không những chỉ kiến thức mà còn rất nhiều kỹ năng mềm để trở thành những nhà kinh doanh tài giỏi và những nhà lãnh đạo sáng suốt. 

Học bổng Thụy Sỹ ngành du lịch khách sạn lên tới 600.000.000 VNĐ

Tại Thụy Sỹ - cái nôi của ngành quản trị du lịch khách sạn, bạn sẽ được tiếp cận mô hình học hiện đại nhất thế giới, chương trình học thông minh 5 tháng học, 4 - 6 tháng thực tập liên tiếp giúp sinh viên được thực tế hóa ngay kiến thức lĩnh hội trên lớp. Điều này vừa giúp sinh viên có kinh nghiệm làm việc ngay khi chưa tốt nghiệp mà còn giúp sinh viên kiếm được một khoản tiền khá “khủng” để trang trải chi phí sinh hoạt và học tập.

Đặc biệt trường đang cấp học bổng 24.300 CHF, tương đương gần 600 triệu đồng cho học sinh sinh viên nhập học vào năm 2017. Đây là cơ hội hiếm có nên mời các bạn tới tư vấn trực tiếp để được ghi danh và được cấp học bổng.

Đặc biệt, để tri ân khách hàng đã luôn dành tình cảm yêu mến cho VNPC, VNPC dành 5 Laptop giá trị  cho 5 bạn học sinh có kết quả học tập tốt và đăng ký du học Thụy Sỹ trước ngày 30/04/2017.

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.