ESLI là tổ chức giáo dục của Mỹ được thành lập nhằm mục đích trang bị cho sinh viên các nước không nói tiếng Anh có vốn tiếng Anh đầu vào tốt và sau này có khả năng Anh ngữ để học tập thành công tại các trường Đại học tại Mỹ và Canada thuộc tổ chức giáo dục ESLI sau này.

ESLI phối hợp với Văn phòng Tư vấn Du học VNPC tổ chức hội thảo nhằm cung cấp những thông tin hữu ích nhất cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.

 

Du học Mỹ 2012

Thời gian và địa điểm hội thảo

Lúc 09hh30, thứ 5 ngày 15/03/2012

Tại VNPC số 38 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Đăng ký tham dự hội thảo qua Hotline: 0914 34 37 38 (Ms Hằng)

I. Ưu đãi và học bổng khi tham dự hội thảo

- Nhận tài liệu du học và tư vấn du học miễn phí

- Nhận coupon học bổng tiếng Anh (giảm 15% -25 % học phí) của Multi Language

- Cơ hội nhận học bổng của ESLI: Học tiếng Anh tại ESLI, học sinh có cơ hội nhận được học bổng lên tới 70% học phí tại những trường đối tác của ESLI và ESLI có các trung tâm Anh ngữ đặt ngay tại khuôn viên của các trường Đại học

 

II. Bạn biết gì về ESLI ?

1. Giới thiệu chung

ESLI - ENGLISH AS A SECONDARY LANGUAGE INTERNATIONAL là một trong những tập đoàn giáo dục lớn và có uy tín về đào tạo tiếng Anh. ESLI liên kết với các trường Đại Học công lập và có uy tín tại Mỹ và Canada như: Eastern Univesity, McNeese State University, Texas A& M University – Texarkana, Texas A&M University - Corpus Christi, West Texas A&M University, University of Southern Indiana, Western Kentucky University và một trường Canada là: Trinity Western University.

2. Những lợi thế khi học tại ESLI

  • Yêu cầu nhập học tại tổ chức ESLI rất thuận lợi cho sinh viên Việt Nam:
  • Hoàn thành khoá tiếng Anh tại ESLI, sinh viên vào Đại học/ Cao học tại trường đã đăng ký mà không cần phải thi lấy chứng chỉ TOEFL.
  • Không yêu cầu chứng chỉ GMAT/ GRE tại thời điểm nộp hồ sơ (đối với cao học). Sinh viên có thể nộp chứng chỉ này khi hoàn thành khoá tiếng Anh.
  • Chương trình học được thiết kế với 25h/tuần giúp sinh viên nâng cao khả năng tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất.
  • Học sinh sẽ ở tại ký túc xá của trường với đầy đủ tiện nghi hoặc ở với gia đình người bản xứ.
  • Hoàn thành khoá tiếng Anh tại ESLI, sinh viên đăng ký học tại các trường với hàng trăm ngành học phù hợp.
  • Sinh viên mới được đón tiếp nhiệt tình, tham gia các buổi định hướng nhằm giúp sinh viên làm quen với ESLI, với trường Đại học và môi trường nơi bạn ở.
  • Sinh viên được tham gia nhiều hoạt động: chương trình nhạc kịch, hoà nhạc, các môn thể thao.

 

III. Các trường đại học liên kết của ESLI

Chuyên ngành giảng dạy: Kế toán, Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Tin học, Quản trị kinh doanh, Marketing, Khách sạn, Nông nghiệp, Y tế công cộng, Điều dưỡng, Cơ khí, Giáo dục, Đồ hoạ, Hoá học, Sinh học, Truyền thông, Báo chí, Âm nhạc…

 

1. Trinity Western University, Langley (Vancouver), B.C. Canada

Vùng đất có nhiều phong cảnh đẹp, khí hậu ôn hoà, ấm áp quanh năm. Trụ sở chính có 30 toà nhà, tổng cộng hơn 3.500 sinh viên, sinh viên quốc tế chiếm 8.7%. Trường nằm trong top 10 các trường có chất lượng giáo dục cao.

 

2. Eastern University, St. Davids (Philadelphia), Pennsylvania USA

Đặt tại thành phố nhỏ, cách Philadelphia 15 dặm, cách New York 45’ tàu, cách Washington DC 2h tàu. Được xem là thành phố thân thiện. Có 4 mùa trong năm

Trường có 3.700 sinh viên, thuộc hệ thống giáo dục đại học Pennsylvania.

 

3. McNeese State University, Lake Charles, Louisiana USA

Trường toạ lạc tại thành phố Lake Charles, phía Tây nam Louisiana, cách Houston, Texas, Baton Rouge 2,5h đi tàu. Khí hậu ấm áp quanh năm.Trường hiện có hơn 8.400 sinh viên đang theo học ở trên 80 chuyên ngành khác nhau. Ký túc xá được trang bị đầy đủ tiện nghi tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên.

Thế mạnh của McNeese State University là đào tạo về các ngành kỹ thuật.

 

4. Texas A & M University, Corpus Christi, Texas USA ESLI Broadcast (Spanish)

Nằm bên bến cảng du lịch xinh đẹp Corpus Christi, hưởng khí hậu biển đầy nắng và gió. Trường có bãi biển riêng phục vụ cho thực hành, nghiên cứu và các hoạt động ngoài trời. Là một thành viên của hệ thống các trường đại học Texas A&M, trường hiện có hơn 8.200 sinh viên, cơ sở trang thiết bị hiện đại với hệ thống máy tính, nghe nhìn ngay trong lớp học.

 

5.  Texas A & M University-Texarkana:

Texas A&M University - Texarkana là thành viên hệ thống trường đại học Texas A&M danh tiếng, được chứng nhận bởi Hiệp hội Các trường Đại học và Cao đẳng khu vực phía Nam Hoa Kỳ. Trường toạ lạc tại thành phố Texarkana - thành phố có 61.000 dân ở phía Đông Bắc Texas, nằm trên cả hai bang Texas và Arkansas. Nơi đây được đánh giá là một trong những thành phố an toàn nhất tại Hoa Kỳ. Trường cung cấp môi trường học tập và sinh hoạt thân thiện tại khu học xá rộng 120 hecta gần Bringle Lake, phía Bắc thành phố. Tỉ lệ giáo viên/ học sinh: 14/1. Trường đào tạo 24 chương trình đại học và 9 chương trình sau đại học. Lớp học với quy mô nhỏ, tối đa 20 sinh viên.

 

6. University of Southern Indiana, Evansville, Indiana USA

Trường toạ lạc tại thành phố Evansville, bang Indiana, nằm bên bờ sông Ohio, được tạp chí Money bầu chọn là thành phố yên bình nhất nước Mỹ. Trường thành lập năm 1965, hiện có hơn 10.000 sinh viên đến từ 33 quốc gia. Lớp học với quy mô nhỏ 18-25 sinh viên/lớp. Các phòng thí nghiệm, khu thể thao, đặc biệt là ký túc xá dành cho sinh viên được trang bị đầy đủ tiện nghi. Sinh viên có thể lựa chọn trong 60 ngành học ở các cấp học khác nhau.

 

7. West Texas A & M University, Canyon, Texas USA

Nằm tại thị trấn Canyon xinh đẹp và yên bình của bang Texas. Đi thêm 17 dặm về phía bắc là đến thành phốAmarillo- trung tâm mua sắm và giải trí lớn nhất bang. Khí hậu nơi đây ôn hoà, khô ráo và nắng quanh năm nhưng lại mát mẻ và dễ chịu vào buổi tối. Trường hiện nay có khoảng 7.000 sinh viên, trong đó có 200-250 sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới, 500 giảng viên và có 103 ngành đào tạo. Mỗi lớp có khoảng 24 sinh viên

8. Western Kentucky University, Bowling Green, Kentucky USA

Đại học công lập Western Kentucky nằm ở Bowling, một thành phố phát triển với khoảng 50.000 dân. Trường có hơn 18.000 sinh viên đang theo học tới từ Mỹ và hơn 46 nước trên thế giới. Tỷ lệ lớp học nhỏ, khoảng 20 sinh viên/lớp. Western Kentucky xứng đáng là trường đứng thứ 2 trong bảng xếp loại các trường đại học phía nam cùng các trường Đại học Tampa, Florida, Đại học Tennessee-Martin

 

III. Hỗ trợ từ VNPC

- Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.

- Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi

- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.

- Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.

- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.

- Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi IELTS, TOEFL ibt, TOEIC, tiếng Tây Ban Nha

- Liên tục tuyển sinh du học các nước và cung cấp thông tin học bổng các nước: Anh, Úc, Mỹ, Niu Di lân, Tây ban Nha, Canada, Thụy Sỹ, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc..