Tại buổi hội thảo tại Văn phòng Tư vấn Du học VNPC, thầy Chris Goodbourn sẽ giới thiệu các suất học bổng mới nhất và mọi thông tin về trường Cao đẳng quốc tế Wales, Swansea (ICWS) và trường Cao Đẳng quốc tế Plymouth Devon (PDIC)

Thời gian và địa điểm hội thảo

Lúc 09h00, thứ 7 ngày 08/10/2011

Tại VNPC số 38 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Đăng ký tham dự hội thảo qua Hotline: 0914 34 37 38 (Ms Hằng)

Du học Anh 2011

I. Học bổng:

1. Học bổng của ICWS và PDIC

 • Các suất học bổng cho chương trình: Dự bị Đại học, Đại học năm thứ nhất, Dự bị Thạc sỹ và không giới hạn học bổng 10% cho các bạn có điểm trung bình từ 6.5 trở lên.
 • Chi tiết về các suất học bổng sẽ được giới thiệu cụ thể tại hội thảo.
 • Các bạn tham khảo thêm học bổng mới nhất của Navitas tại đây

2. Quà tặng hội thảo:

Coupon học bổng tiếng Anh tới 2,5 triệu VND từ Học viện Anh ngữ VNPC (số lượng có hạn)

II. Bạn biết gì về ICWS?

1. Cao đẳng quốc tế Wales, Swansea (ICWS)

Trường cung cấp các chương trình chuyển tiếp vào trường Đại học Swansea, trên bờ biển phía nam của xứ Wales. Đại học Swansea thu hút sinh viên đến từ hơn 120 quốc gia với cơ sở và tiện nghi tuyệt hảo, vị trí tuyệt đẹp bên bờ biển, và các tiêu chuẩn cao về giảng dạy. thu tuc du hoc my

Du học Anh 2011

ICWS cung cấp quy mô lớp học nhỏ, thoải mái, thân thiện với môi trường, hỗ trợ cho bạn khi bắt đầu học đại học. Sau đó bạn có thể tiếp tục chọn văn bằng đại học hoặc cao học tại Đại học Swansea. Trong suốt quá trình học, bạn sẽ tận hưởng và sử dụng tất cả cơ sở vật chất hoặc tiện nghi tại Đại học Swansea, chỉ mất 3 phút lái xe từ trung tâm thành phố Swansea's.

Thời gian biểu học tập, nhà ở, và tiện nghi sinh hoạt tất cả đều có sẵn, và các dịch vụ cho sinh viên ICWS sẽ tạo được không khí vui vẻ trong giao tiếp với chủ nhà ở địa phương. Tiền thuê nhà trung bình từ 40 đến 55 bảng Anh/1 tuần tùy vào vị trí chỗ ở và tiện nghi sinh hoạt trong nhà.

 

2. Năm lý do để học tại ICWS

 • Swansea là một thành phố biển tuyệt đẹp ở miền nam xứ Wales
 • Học tập trên khuôn viên 1 trong những trường Đại học hàng đầu của Vương Quốc Anh
 • Chi phí ăn ở thấp hơn so với những thành phố khác ở Vương Quốc Anh.
 • Một loạt những khóa học Pre-Master tuyệt vời cho kế hoạch học tập ở trình độ cao học
 • Học tập với các sinh viên từ khắp nơi trên thề giới

 

3. Trường Đại học Swansea

Du học Anh 2011

Được thành lập gần 90 năm trước, năm 1920, Đại học Swansea có một lịch sử lâu đời và tự hào về sự thành công trong học tập, nhưng cách thức của trường là phương pháp học tập hiện đại. dinh duong cho tre

Với trang thiết bị tuyệt hảo, một vị trí đẹp ven biển và các tiêu chuẩn cao về giảng dạy, Swansea ngày càng được coi là một trong những trường đại học hàng đầu tại Vương Quốc Anh, và thu hút sinh viên đến từ hơn 20 quốc gia trên thế giới. Đại học Swansea được mệnh danh là “kinh nghiệm học tập tốt nhất của sinh viên” ở Vương Quốc Anh do tạp chí Times Higher Education Supplement bầu chọn, và trang thiết bị hiện đại - bao gồm một làng thể thao trị giá 20 triệu bảng Anh và thư viện hiện đại.

III. Bạn biết gì về PDIC?

1. Trường Cao đẳng Quốc tế Plymouth Devon (PDIC)

Du học Anh 2011

Từ việc nộp đơn xin học đến đăng ký nhập học, tuần định hướng, giảng dạy, đánh giá và tiến trình cuối cùng để chuyến tiếp lên Đại học Plymouth, bạn sẽ nhận được dịch vụ “hạng nhất”. Chương trình đào tạo đổi mới do các giảng viên hàng đấu giảng dạy trong môi trường học tập năng động, hiện đại, được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên hành chính những người sẽ mang đến cho bạn mọi cơ hội để thành công. Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình chuyển tiếp riêng biệt vào một trong các trường Đại học năng động nhất Anh quốc, PDIC là dành cho bạn.

Tại PDIC, bạn sẽ học chương trình được thiết kế theo chương trình đại học, giảng dạy bởi các giảng viên trường đại học và học tại khu học xá tại trung tâm thành phố. Các môn học tuân theo chương trình giảng dạy và yêu cầu đánh giá của đại học, vì vậy bạn cũng sẽ cùng học tập với những tiêu chuẩn cao.

Lựa chọn học tập tại PDIC sẽ mang đến cho bạn sự khởi đầu linh hoạt với 3 đợt nhập học một năm – tháng Hai, tháng Sáu và tháng Mười. Việc này cho phép bạn tham gia vào các chương trình cử nhân cùng với các sinh viên nhập học theo cách truyền thống với các chương trình học bắt đầu vào tháng Chín.

PDIC tự hào về việc cung cấp lớp có sĩ số nhỏ với trung bình 20 sinh viên trong toàn bộ chương trình. Điều này cũng cho phép bạn làm quen với môi trường Đại học ở bậc Dự bị hoặc năm 1 Đại học trước khi tham gia vào những lớp học lớn hơn ở trường Đại học. Sĩ số lớp nhỏ tại PDIC và vẫn học tại trường Đại học làm cho việc học tập với chúng tôi là một lựa chọn dễ dàng.

2. Năm lí do để theo học tại PDIC:

 • Học chương trinh Năm 1 Đại học với PDIC giúp bạn rút ngắn thời gian vào Năm 2 của chương trình Cử nhân của Đại học Plymouth.
 • Đại học Plymouth là trường Đại học lớn thứ 5 tại Anh quốc và liên tục được xếp hạng là một trong những trường đại học tốt nhất.
 • Giá trị cho đồng tiền: Plymouth là một trong những thành phố có mức sinh hoạt dễ chịu hơn nhiều thành phố khác ở Anh.
 • Sĩ số lớp nhỏ giúp cho các giảng viên có thể dành nhiều sự quan tâm tới từng cá nhân.s.
 • Linh hoạt. 3 đợt nhập học một năm cho phép bạn tham gia vào các chương trình cử nhân nhanh hơn các sinh viên khác lựa chọn hệ thống nhập học truyền thống khai giảng vào tháng Chín.