Bạn đang mang trong mình ước mơ du học Mỹ, đất nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới, nhưng môi trường sống cũng là một trong những quan tâm hàng đầu của bạn? Bạn muốn tận hưởng không khí trong lành, muốn tránh đi cái ồn ã, chen lấn, những khói bụi của các thành phố lớn để hòa mình với thiên nhiên? Vậy Đại học Colorado State là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

 

Học bổng từ trường Đại học Colorado State

I. THÔNG TIN HỘI THẢO

1. Hội thảo:

HCM: Thời gian: 14.00 chiều Thứ 3, ngày 03/07/2012

Địa điểm: Số 1 Võ Thị Sáu, phường Đakao, Q.1

Liên hệ hội thảo qua Hotline: 0918 34 37 38

2. Lợi ích khi tham gia hội thảo:

- Tham gia hội thảo miễn phí

- Gặp gỡ đại diện trường

- Được phát tài liệu và tư vấn miễn phí

II. ĐÔI NÉT VỀ THÀNH PHỐ FORT COLLINS

Đại học Colorado nằm ở trung tâm thành phố Fort Collins, một trong những thành phố đẹp nhất nước Mỹ. Fort Collins nằm về hướng Bắc trung tâm Denver, cách Sân bay Quốc tế Denver chỉ một giờ lái xe. Năm 2006, trường được tạp chí Money bình chọn là Nơi Đáng Sống Nhất tại Mỹ. Với dân số chỉ hơn 200,000 người, không ồn ào như New York hay Las Vegas, Fort Collins sở hữu một vẻ đẹp yên bình, thơ mộng, với khu phố trung tâm Old Town mang kiến trúc cổ kính pha lẫn hiện đại, những con phố trải dài cây xanh hai bên đường, những ngôi nhà với thiết kế độc đáo được tô điểm bởi những khóm hoa. Đây là một thành phố xanh, rất thân thiện với môi trường, nên khi đi trên đường thậm chí bạn có thể nhìn thấy sóc chuột đang dạo chơi quanh bạn. Một địa điểm lý tưởng nếu như bạn là người yêu thiên nhiên và thích không khí yên tĩnh, trong lành.

 

III. ĐẠI HỌC COLORADO - ĐIỂM ĐẾN HÀNG ĐẦU VỀ HỌC THUẬT

Có lẽ vì nằm ngay giữa trung tâm thành phố Fort Collins nên Đại học Colorado cũng sở hữu những nét đẹp hiếm có. Oval Drive tươi mát một màu xanh của cây cối và thảm cỏ rộng lớn, những vườn ươm hoa phối hợp đủ những sắc màu, hay những rặng cây tỏa bóng mát cho những phút nghỉ ngơi sau giờ học, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Đại học Colorado cũng sở hữu những thiết bị hiện đại, những tòa nhà được thiết kế đẹp, tiện lợi và trang bị công nghệ cao để đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên. Thư viện với hàng trăm nghìn đầu sách, những phòng học nhóm yên tĩnh, hay khu vực máy tính chung mà bất cứ sinh viên nào của trường cũng có thể sử dụng, đem đến những điều kiện tốt nhất. Phòng tập của trường mở cửa từ 6h sáng đến tận 11 rưỡi đêm, với phòng tập gym, bóng rổ, bơi lội, nhảy, .v.v… giúp sinh viên rèn luyện cả về thể chất để học tập tốt hơn.

 

* Những thành tích nổi bật của trường:

- Top 100 quốc gia; top 200 thế giới (theo Shanghai Jiaotong University)

- Top 40 trong tổng số 1.705 trường Đại học công lập hàng đầu nước Mỹ; Tier 1 nhóm trường hoạt động nghiên cứu đỉnh cao

- 17 chuyên ngành sau Đại học thuộc top 100 Mỹ (US News & World Report 2012)

- Top 10% chương trình MBA hàng đầu nước Mỹ (US News & World Report)

- Trường Kinh doanh xếp hạng 1 tại Colorado, 10 các trường khu vực Tây & Tây Nam nước Mỹ, 67 các trường công lập, 89 toàn quốc (theo Business Week)

- Xếp hạng 60 toàn quốc các chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật (US News & World Report 2012)

 

IV. CHƯƠNG TRÌNH HỌC

1. Tiếng Anh học thuật: Chương trình cung cấp cho sinh viên những kiến thức tiếng Anh chất lượng cao và những kỹ năng học thuật để học tập thành công tại trường Đại học Colorado State qua việc phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp và học thuật

 

2. Năm I Đại học

- Dành cho học sinh tốt nghiệp THPT, muốn theo học Đại học tại Mỹ nhưng cần bổ sung thêm kiến thức chuyên ngành và tiếng Anh. Miễn SAT/ ACT;

- Kết thúc khóa học, sinh viên sẽ được vào năm thứ 2 tại Đại học CSU;

- Kỳ nhập học: Tháng 1, Tháng 8.

 

3. Đại học:

- Yêu cầu: SAT I 1200 (tối thiểu: 460 Đọc hiểu, 460 Toán, 440 Viết); ACT (viết 18, Đọc hiểu 18, Toán 19); TOEFL 79 iBT (550 PBT) hoặc 6.5 IELTS;

- Khai giảng: tháng 1, tháng 9.

 

4. Dự bị Thạc sỹ:

- Chương trình nhằm nâng cao kiến thức chuyên ngành và khả năng ngôn ngữ, phương pháp học tập để giúp sinh viên thành công ở các chương trình Sau Đại học đã chọn;

- Sinh viên không cần có GRE hoặc GMAT;

- Kỳ nhập học: Tháng 1, tháng 8.

 

5. Thạc sỹ:

- GMAT tối thiểu 500, GRE tối thiểu 1100;

- Khai giảng: tháng 1, tháng 9.

 

V. HỌC BỔNG

- Học bổng khuyến học dành cho chương trình năm I Đại học và Dự bị Thạc sỹ trị giá tới 5.000 USD tại INTO USF, INTO OSU và INTO CSU.

 

VI. HỖ TRỢ TỪ VNPC:

- Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.

- Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi.

- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, tỉ lệ Visa cao.

- Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.

- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.

- Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi TOEIC, IELTS, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với VNPC!