Bạn đang nuôi khát khao du học Mỹ năm 2017? Bạn đang tìm kiếm các chương trình học phí thấp mà vẫn đảm bảo chất lượng? Bạn lo lắng vì bản thân chưa có các chứng chỉ TOEFL/SAT? Hay trình độ tiếng Anh của bạn vẫn còn nhiều hạn chế? Vậy hãy đọc ngay bài viết này của VNPC. 

Trong Tuần lễ du học Mỹ từ 09/09 – 24/09/2016 Học cao đẳng cộng đồng Mỹ chỉ từ 6,000 USD/năm”, VNPC sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn liên quan đến các trường cao đẳng cộng đồng Mỹ.

Du học Mỹ 2017: Học cao đẳng cộng đồng chỉ từ 6.000 usd/năm

Đối với các bạn học lớp 10 - 12, nếu có ý định đi du học Mỹ và lựa chọn một chương trình tiết kiệm thời gian và chi phí, thì học cao đẳng cộng đồng chính là lựa chọn tối ưu nhất.

Hơn 50% sinh viên Mỹ lựa chọn chương trình cao đẳng cộng đồng trước khi vào đại học, điều này minh chứng cho giá trị nổi bật mà chương trình này mang lại. Hiện có hơn 1,130 trường cao đẳng cộng đồng ở Mỹ và hầu hết đều có thời gian học 2 năm sau đó chuyển tiếp lấy bằng đại học. Các ngành học thu hút sinh viên quốc tế nhiều nhất là quản trị kinh doanh, khoa học máy tính, đồ họa vi tính, IT, truyền thông, quản trị nhà hàng khách sạn, tâm lý học, kế toán và giáo dục,…

Ngày càng nhiều sinh viên từ các quốc gia khác nhau xem du học cao đẳng cộng đồng Mỹ là chọn lựa tốt nhất, vậy đâu là lý do chính? Hãy cùng văn phòng tư vấn du học VNPC tìm hiểu qua những lợi thế khi học ở cao đẳng cộng đồng Mỹ nhé! 

1. Tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng như chương trình ĐH 4 năm  Chi phí thấp là lợi thế lớn nhất của chương trình cao đẳng cộng đồng. Học phí tại các trường này thấp hơn rất nhiều so với học liên tiếp 4 năm đại học. Sinh viên có thể học 2 năm cao đẳng sau đó chuyển qua học liên thông đại học, vẫn tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân không khác gì sinh viên học đại học liên tiếp 4 năm mà tiết kiệm một khoảng học phí rất lớn. Hiện tai học phí tại các trường CĐCĐ Mỹ dao động khoảng 6,000 – 15,000 USD/năm, trong khi ở đại học là khoảng 18,000 – 60,000 USD/năm hoặc hơn nữa, tùy trường.

Phương án chọn Cao đẳng Cộng đồng là một con đường an toàn dành cho các sinh viên muốn được học tập tại môi trường tiên tiến bậc nhất nước mà chỉ phải trả một khoản tiền chấp nhận được. Với những học sinh có nguyện vọng du học Mỹ 2017 nhưng gia đình không có đủ tài chính vững mạnh thì Cao đẳng Cộng đồng là lựa chọn không thể tốt hơn.

2. Cơ hội chuyển tiếp dễ dàng Hầu hết các trường CĐCĐ của Mỹ có cam kết cho sinh viên chuyển tiếp lên đại học, sau khi hoàn tất 2 năm cao đẳng, sinh viên được phép chuyển tín chỉ CĐCĐ sang học 2 năm đại học nữa và lấy bằng cử nhân (được gọi là chương trình chuyển tiếp 2+2). Nhiều trường có chương trình chuyển tiếp lên đại học cho mọi ngành học, song một số ít trường chỉ cho chuyển tiếp ở một số ngành học nhất định, vậy nên khi chọn trường CĐCĐ để học và có ý nguyện chuyển tiếp đại học, bạn phải xem xét trường có cho lien thông ngành học của mình hay không.

3. Yêu cầu linh hoạt về năng lực Anh ngữ Vì các trường CĐCĐ cung cấp những chương trình dạy tiếng Anh chuyên sâu cho sinh viên quốc tế nên các chứng chỉ như TOEFL/SAT, không phải là điều kiện tiên quyết để được nhập học. Nhìn chung, điều kiện tiếng Anh đầu vào của các trường Cao đẳng Cộng đồng thấp hơn so với các trường đại học hệ 04 năm.

4. Quy mô lớp học nhỏ, hỗ trợ sinh viên tối đa Một lớp học ở CĐCĐ khoảng 15-20 sinh viên, nhờ vậy giảng viên sẽ có thể giảng dạy, theo dõi và hỗ trợ được kỹ càng hơn cho từng cá nhân, và ngược lại, tương tác giữa sinh viên với giáo viên cũng sâu hơn. Không giống với chương trình đại học, một lớp học có hàng trăm sinh viên, sinh viên đại học chỉ lấy kiến thức từ môi trường giảng dạy và tự tìm tòi nghiên cứu tại nhà.

Du học Mỹ 2017: Học cao đẳng cộng đồng chỉ từ 6.000 usd/năm

5. Cơ hội thực tập thực tế Sinh viên quốc tế visa F-1 được tham gia chương trình thực tập thực tế tùy chọn (Optional   Practical Training - OPT) trong lĩnh vực mình theo học ngay sau khi hoàn tất chương trình đại cương, và thêm một năm OPT nữa ngay sau khi hoàn tất bằng cử nhân.

Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ VNPC ngay để được tư vấn nhé!  Đặc biệt, VNPC sẽ dành tặng 5 laptop giá trị cho 5 bạn học sinh khá giỏi đăng ký du học Mỹ trước ngày 24/09/2016. Hãy trở thành một trong những người may mắn đầu tiên!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.