Không có nơi nào trên thế giới tốt hơn Vương Quốc Anh để bạn theo học các ngành kinh doanh. Anh quốc là một trong những nền kinh tế hàng đầu thế giới, quốc gia thành viên nhóm G8 và là một trung tâm tài chính toàn cầu. Và cũng không có gì đáng ngạc nhiên khi các trường kinh doanh của Vương quốc Anh thu hút sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới, ở bất cứ thời điểm nào thì tại Anh cũng có 32.000 sinh viên đang học tập hoặc viết luận văn khóa MBA.

Các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới đánh giá rất cao bằng MBA được cấp bởi các trường kinh doanh hàng đầu Vương quốc Anh. Không có gì khó khăn khi cho rằng khả năng nâng cao thu nhập khi có tấm bằng MBA đươc cấp bởi một trường đại học kinh doanh hàng đầu tại Anh. Danh tiếng của trường cũng là một điểm bạn nên cân nhắc khi lựa chọn trường để học MBA. Thông thường các khóa MBA yêu cầu sinh viên phải có kinh nghiệm làm việc nhưng cũng có một số trường không yêu cầu kinh nghiệm.

 

Học cao học tại Anh Quốc với chi phí thấp nhất

Ngoài ra còn một tiêu chí về trường bạn cũng nên cân nhắc kỹ về học phí. Với mức học phí chưa đến 250 triệu cho một khóa MBA thì quả thật du học Anh  hoàn toàn không đắt đỏ. Trên thực tế mức học phí này cũng chỉ nhỉnh hơn so với học cao học trong nước 1 chút thôi. Vậy tại sao các bạn không tìm cho mình những cơ hội học tập tốt hơn, môi trường tốt hơn? Học tập ở Anh đem lại cho bạn rất nhiều trải nghiệm lý thú và một điều hiển nhiên bạn được học tập trong một môi trường tiếng anh bản ngữ là một lợi thế mà các bạn khác học MBA trong nước không có được. Một số những điểm cộng dành cho khóa học cao học tại Anh quốc mà bạn cần lưu tâm.

Hầu hết các khóa MBA toàn thời gian ở Anh kéo dài 1 năm.

Các chương trình MBA thường bao gồm các bài giảng, hội nghị chuyên đề, bài tập tình huống, dự án nhóm và các bài tập hóa thân (role-playing exercise). Thông thường bạn sẽ phải đọc rất nhiều xung quanh chủ đề mình quan tâm.

Có rất nhiều chương trình khác nhau để chọn lựa. Tuy nhiên, kì học đầu tiên sẽ bao gồm các môn chính như Tài chính, Marketing, Quản trị nhân lực, Kinh tế, Kế toán, Hệ thống thông tin (hệ thống máy tính trong quản trị kinh doanh) và các phương pháp định lượng trong quản lý. Ở kì hai, bạn có thể chọn một trong số các ngành yêu thích để định hướng đi theo, sao cho phù hợp với nguyện vọng việc làm của bản thân sau này. Gần đây, các chương trình MBA đã được thiết kế phù hợp với các ngành công nghiệp khác nhau như Quản lý tài chính, Dịch vụ khách hàng, Thể thao hay Thương mại quốc tế.

Nếu muốn chuyên môn hóa, thay vì học MBA đại cương, bạn có thể chọn học MBA chuyên ngành và tập trung vào một lĩnh vực nhất định như Giáo dục hay Y tế, hoặc Thương mại (Marketing hay Quản trị nhân sự).

Những người có kinh nghiệm làm việc lâu dài (trên 10 năm ở vị trí quản lý) có thể ngó ngàng đến chương trình Executive MBA (EMBA).

Tuy rằng nền kinh tế toàn cầu đang rơi vào tình trạng ảm đạm nhưng không vì thế mà nhu cầu học MBA suy giảm. Những người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh luôn mong muốn cải thiện và nâng cao kiến thức cho mình đê hoàn thiện chính mình trong thị trường lao động ngày càng cạnh tranh khốc liệt.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng caoMulti Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.