Thế giới đang phát triển từng ngày và đòi hỏi con người ngày càng phải trang bị nhiều kiền thức để không bị tụt hậu. Vì vậy, nhiều bạn sinh viên sau khi rời khỏi giảng đường Đại học đã lựa chọn tiếp con đường học Thạc sỹ và du học là con đường hiệu quả và nhanh nhất dẫn đến thành công. du hoc my

Các chương trình đào tạo Thạc sỹ của Mỹ được đánh giá là tốt nhất trên thế giới, là sự lựa chọn tối ưu của rất nhiều sinh viên, trong đó có sinh viên Việt Nam

Đến với VNPC, các bạn học sinh đang dự định học cao học sẽ có nhiều cơ hội để thực hiện ước mơ du học của mình tại những trường Đại học hàng đầu của Mỹ.

VNPC xin giới thiệu một số trường Đại học có ranking cao và chất lượng tốt khi bạn lựa chọn học cao học tại Mỹ

* University of Umass Lowell (UML)

Du học Mỹ 2011

- Đựợc đánh giá là một trong những trường đào tạo tốt nhất về lĩnh vực kinh doanh tại Mỹ (theo tạp trí The Princeton Review)

- Có 5 khoa, cung cấp hơn 88 chuyên ngành, 72 phân môn, 45 chương trình cử nhân, thạc sĩ cấp tốc và một số chương trình Thạc sĩ khoa học chuyên ngành khác. - Nổi tiếng về Khoa học, Kỹ thuật và Công nghệ, là một trường tiên phong trong công nghệ nanô, công nghệ sản xuất nanô, sản xuất sinh học, công nghệ sinh học và nghiên cứu vật liệu cao cấp, kỹ thuật chất dẻo và khí tượng học, cũng như những chương trình mới về pháp lý và doanh nghiệp.

*University of Umass Dartmouth (UMD)

- Được đánh giá là một trong những trường đào tạo tốt nhất về lĩnh vực kinh doanh tại Mỹ (theo tạp trí The Princeton Review)

- Theo đánh giá xếp hạng của tạp chí US News and World Report, UMass Darthmouth  là một trong nhưng trường hàng đầu về chất lượng giáo dục ( Tier 1), và đứng thứ 4 tại Mỹ.

- Có 65 chương trình cử nhân và 32 chương trình thạc sỹ và tiến sỹ cũng như các chương trình cấp chứng chỉ.

- Có thế mạnh dẫn đầu về Kinh doanh (Kê toán, Tài chính, Quản lý nguồn nhân lực, Hệ thống thông tin quản lý, Marketing, Quản lý họat động, Quản lý kinh doanh tổng hợp) và Khoa học nghệ thuật (Kinh tế, Tiêng Anh, Lịch sử, Nghệ thuật tự do, Triết học, Khoa học chính trị, Tâm lý học, Nghiên cứu về phụ nữ)

*Western Kentucky University (WKU)

Du học Mỹ 2011

- Nằm ở Bowling Green, một thành phố phát triển của bang Kentucky.Từ đây, bạn chỉ mất 1 giờ là có thể đến Nashville - quê hương của dòng nhạc đồng quê nổi tiếng thế giới với huyền thoại âm nhạc Elvis Presley.

- WKU là trường Đại học công lập đã được công nhận, với chương trình giáo dục chất lượng cao và mức chi phí vừa phải. Theo tạp chí US News và World Report, WKU xếp hạng thứ 29 trong các trường đại học hàng đầu về chương trình Đào tạo Thạc sĩ khu vực phía Nam Hoa Kỳ. Trường cũng được đánh giá là ngôi trường phát triển nhất bang Kentucky.

- WKU nằm trong danh sách 5 trường Đại học lớn nhất bang Kentucky. Trường hiện có  150 chương trình đào tạo khác nhau, trong đó có 80 chương trình Đại học và 35 chương trình Sau đại học. Tỉ lệ sinh viên - giảng viên tại đây là 18/1

 

Ưu điểm khi chọn học cao học tại UML, UMD, WKU:

-          Trường học danh tiếng, ranking cao.

-          Không yêu cầu GMAT, GRE

-          Không yêu cầu kinh nghiệm

-          Nhận học sinh không có background về business

-    Thời gian nhận thư mời nhanh

-          Kỳ nhập học linh hoạt ( 3 kỳ một năm)

-          Học sinh được làm việc một năm về lĩnh vực học liên quan sau khi tốt nghiệp.