Du học Úc đang trở lại thời kỳ hoàng kim với chính sách nới lỏng thị thực, không chứng minh tài chính, không yêu cầu IELTS từ bậc PTCS, PTTH, Đại học, Thạc sỹ. VNPC đơn vị là có nhiều năm kinh nghiệm đã làm visa thành công cho các loại hình visa: Du học phổ thông/ Du học có gia đình đi kèm (vợ, chồng đi du học thì người đi kèm chồng/vợ dc đi theo),….

Và hiện nay các trường công lập Úc luôn là “địa chỉ” tin cậy của nhiều phụ huynh Việt Nam muốn cho con đi du học sớm ngay từ bậc phổ thông, vì những ưu thế: chất lượng giáo dục quốc tế, môi trường sống & học tập an toàn, chính sách chăm sóc toàn diện cho du học sinh nhỏ tuổi giúp các em nhanh chóng hòa nhập để thành công.

Học trung học ở Úc con đường ngắn nhất để thành công

Với kinh nghiệm nhiều năm làm về du học Úc, VNPC thấy rằng gần như 100% học sinh đủ điểm vào đại học, sau khóa học phổ thông, trong đó có từ 1/3  du học sinh đạt học bổng 10 – 50% cho chương trình đại học. 100% phụ huynh & học sinh của VNPC giữ liên lạc suốt nhiều năm trong quá trình du học, và VNPC giúp các bạn làm thủ tục gia hạn Visa, tìm kiếm hỗ trợ nhà ở, các thủ tục pháp lý và làm thủ tục xin học tại các trường đại học tốt. 

1. Lộ trình học tập cho học sinh Việt Nam:
Chương trình trung học của Úc gồm 6 năm và chia làm hai bậc: Junior Secondary (Lớp 7-10) và Senior Secondary (Lớp 11-12). 

- Học sinh hết lớp 7- lớp 9 tại Việt Nam: học lên lớp tiếp theo trong chương trình phổ thông của Úc
- Học sinh hết lớp 10 có hai lựa chọn:

- Học tiếp lên lớp 11 và rồi lớp 12

- Học các khóa học nghề (vocational/work training programs) từ trình độ thấp nhất là Certificate I đến Certificate III, tùy theo khả năng của học sinh.

Học sinh hết lớp 11, có ba lựa chọn:

- Học tiếp lên lớp 12; 
- Học các khóa học nghề ở bậc Certificate IV.
- Học khóa Dự bị đại học 1 năm, chuyển tiếp lên năm 1 Đại học.

2. Tại sao nên học Úc từ bậc THPT?
Cơ hội cho các bạn học sinh vào các trường đại học TOP đầu tại Úc với xuất phát điểm GPA và IELTS dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần làm bài test tiếng anh với trường chứ không cần phải có chứng chỉ IELTS để du học Úc ở bậc THPT.

Hơn nữa, không phải trường Đại học TOP đầu nào của Úc cũng cho phép du học sinh Việt Nam apply thẳng hồ sơ dù IELTS và GPA cao. Hiện tại, mới có 1 số trường Đại học TOP 1 cho phép học sinh tại các trường THPT chuyên ở Việt Nam apply thẳng hồ sơ khi đạt đủ IELTS và GPA như Đại học Melbourne, Đại học New South Wales, Đại học Queensland, Đại học Sydney, Đại học Monash, Đại học Tây Sydney,…

Tăng cơ hội định cư Úc do có thời gian học tập và sinh sống tại Úc lâu hơn, điểm xin định cư của bạn sẽ cao hơn và bạn sẽ có lợi thế hơn trong việc làm hồ sơ.

Đặc biệt những trường tại Úc có chương trình đào tạo kỹ năng và hướng nghiệp rất tốt. Có tới 90% học sinh sau khi tốt nghiệp có cơ hội làm việc và định cư tại Úc hoặc những quốc gia khác.

Học THPT tại Úc còn dễ dàng tìm kiếm và apply các chương trình học bổng bậc đại học tại Úc và những quốc gia khác.

Ngoài các chương trình THPT ở Úc các bạn học sinh đã tốt nghiệp lớp 11 tại Việt Nam hoàn toàn có thể tham gia học các chương trình dự bị Đại học 1 – 2 năm để xin vào các trường TOP đầu tại Úc. Theo lộ trình này sẽ giúp các bạn tiết kiệm được từ 30 – 50% chi phí học tập và có cơ hội vào những trường đại học tốt.

3. VNPC sẽ hỗ trợ các du học sinh những gì?    
Du học VNPC là đại diện của rất nhiều trường phổ thông công lập và tư thục chất lượng cao tại Úc. Chúng tôi có hơn 12 năm kinh nghiệm trong chăm sóc, hỗ trợ các du học sinh nhỏ tuổi, sẽ hỗ trợ học sinh trong các việc: 

- Tư vấn chọn trường phù hợp
- Tiến hành cho học sinh làm bài Test sinh trắc vân tay để định hướng nghề nghiệp và xác định khả năng tiềm ẩn
- Xin thư mời nhập học cho học sinh
- Hỗ trợ xin học bổng và giúp học sinh hoàn thiện bản thân để phù hợp tiêu chí học bổng của các trường
- Xin visa du học- nhanh và hiệu quả
- Bảo trợ học sinh dưới 18 tuổi
- Sắp xếp nhà ở, đi lại, đón tại sân bay
- Xin Visa thăm thân du lịch cho bố mẹ đi bảo trợ hay thăm con cái với thời hạn dài nhất có thể
- Báo cáo kết quả học tập để cùng trường và phụ huynh quản lý và hỗ trợ học sinh tốt nhất
- Chuyển tiếp học sinh lên đại học tại Úc và các nước khác
- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình du học. Giúp đỡ học sinh khi học sinh gặp các vấn đề với nhà trường và các thủ tục pháp lý trong suốt thời gian tại Úc
- VNPC là cầu nối giữa học sinh, gia đình và nhà trường để cho chương trình du học của bạn được tốt đẹp nhất.

4. Học sinh của VNPC đã thành công với chương trình học THPT tại Úc
Bạn Vũ Bảo Anh học sinh xuất sắc nhất của THPT Macquarie Grammar School với số điểm Atar lên đến 98.95 điểm, IELTS 8.0, đạt học bổng đầu vào 10,000 AUD của trường

Học trung học ở Úc con đường ngắn nhất để thành công

Bạn Vân Trang học bổng đầu vào 50% của Eynesbury Colleges. Tốt nghiệp Đại học Sydney tại Úc và hiện đang sinh sống và làm việc tại Úc

Bạn Mạnh Dũng – Du học Úc bậc THPT từ lớp 10. Đạt Visa sau 5 ngày nộp hồ sơ theo chính sách mới từ ngày 01/10/2018 

Học trung học ở Úc con đường ngắn nhất để thành công

5. Danh sách các trường THPT tốt tại Úc

Học trung học ở Úc con đường ngắn nhất để thành công

Các phụ huynh có nhu cầu cho con du học bậc phổ thông, hãy liên hệ với du học VNPC sớm nhất có thể để lên kế hoạch về học tập, hồ sơ xin học, Visa du học, đồng thời, chuẩn bị kịp thời về tài chính, tiếng Anh, kỹ năng sống và học tập cho con khi du học. Kỳ nhập học 2019 đã mở cửa với rất nhiều các suất học bổng lên đến 50% chỉ dành riêng cho học sinh đi du học từ VNPC. Nhấc máy lên và liên hệ tới chúng tôi ngay ngày hôm nay bạn nhé!