Là một trong những học viện ngôn ngữ luôn được đánh giá cao về chất lượng đào tạo, Học viện Giáo dục Quốc tế Nishinihon là bước khởi đầu cho học sinh để vào các trường Đại học danh tiếng tại Nhật Bản. Văn phòng Tư vấn Du học VNPC phối hợp với trường tổ chức buổi hội thảo nhằm hỗ trợ và cung cấp thông tin hữu ích nhất cho lựa chọn du học Nhật Bản của bạn

Thời gian và địa điểm hội thảo

Lúc 09h30, thứ 7 ngày18/02/2011

Tại VNPC 38 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Đăng ký tham dự hội thảo qua Hotline: 0914 34 37 38 (Ms Hằng)

Du học Nhật 2012

*Ưu điểm khi du học tại trường:

- Visa 100%

- Không yêu cầu trình độ Nhật ngữ đầu vào

- Nhiều học bổng hàng năm cho sinh viên xuất sắc

 

I. Giới thiệu về Học viện Giáo dục Quốc tế Nishinihon

- Trường tọa lạc tại thành phố Fukuoka, thủ phủ của tỉnh Fukuoka phía Tây Nam Nhật Bản với dân số vào khoảng 1.5 triệu người. Đây là thành phố trẻ và năng động của Nhật Bản.Fukuoka là vùng nổi tiếng cho người Nhật và du khách ghé thăm bởi khí hậu ấm áp (Nhiệt độ trung bình là  18°C) và cảnh quan vô cùng  xinh đẹp.

- Trường không chỉ mang đến cho học sinh những kiến thức cần thiết để các em tiến lên bậc học cao hơn mà quan trọng là sự hiểu biết, trải nghiệm về văn hóa Nhật của những công dân quốc tế.

- Viện ngôn ngữ Nishinihon có trên 1.600 sinh viên đến từ các nước: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nepal, Việt Nam....luôn được đánh giá cao về chất lượng đào tạo với tỉ lệ 100% sinh viên  tốt nghiệp. Rất nhiều sinh viên của Viện hiện đang theo học tại các trường Đại học danh tiếng của Nhật Bản: ĐH kinh tế Tokyo, ĐH Osaka, ĐH Nagoya, ĐH Chuo, ĐH Nihon…

- Viện Ngôn ngữ Nishinihon gồm một tòa nhà giảng dạy 8 tầng trang thiết bị hiện đại với sức chứa trên 1.000 sinh viên nằm cách trung tâm thành phố Fukuoka 7 phút  đi bộ và khu nhà ký túc xá 6 tầng rất thuận tiện đầy đủ tiện nghi có hệ thống quản lý an ninh chặt chẽ đảm bảo an toàn cho sinh viên quốc tế.

- Để khuyến khích học sinh học tập tốt hàng năm, Viện đều dành nhiều suất học bổng cho sinh viên xuất sắc. Năm 2008, đã có 12 sinh viên vinh dự nhận được học bổng trị giá ¥50.000/tháng. Viện có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tụy luôn sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ sinh viên giải quyết các vấn đề về học tập: chọn trường Đại học, Cao đẳng phù hợp, gia hạn visa….

- Đặc biệt Viện cho phép và tạo điều kiện giới thiệu việc làm thêm cho các sinh viên tại các nhà máy Sữa, cửa hàng ăn, tạp hóa....với thu nhập cao và ổn định.

 

Du học Nhật 2012

 

* Điều kiện đăng ký nhập học:

-  Đã tốt nghiệp THPT trở lên

-  Đủ điều kiện sức khoẻ học tập tại Nhật

 

II.CÁC KỲ NHẬP HỌC:

- Kỳ tháng 1       : 15 tháng         Hạn nộp hồ sơ              :Từ 15/05 đến 01/08 hàng năm

- Kỳ tháng 4       : 24 tháng         Hạn nộp hồ sơ              :Từ 15/08 đến 01/11 hàng năm

- Kỳ tháng 7       : 21 tháng         Hạn nộp hồ sơ              : Từ 15/01 đến 21/02 hàng năm

- Kỳ tháng 10     : 18 tháng         Hạn nộp hồ sơ              : Từ 05/02 đến 01/05 hàng năm

 

Thời gian học: Từ thứ 2 đến thứ 6.

Lớp sáng: 9h00 – 12h40, chiều: 13h10 – 16h50

- Bảo hiểm y tế và phiếu khám sức khoẻ định kỳ 1 lần/năm.

 

III. Học phí và chi phí sinh hoạt (Click vào đây để thêm thông tin)

* Công việc làm thêm:

- Bạn cần cho chúng tôi biết nhu cầu làm thêm để nhà trường sắp xếp công việc hợp lý. - Bạn có thể làm việc 4h/ngày và 5 ngày/tuần. - Mức lương trung bình: 700-1.000¥/giờ

* Ký túc xá:

Học sinh khi sang trường sẽ được sống tại KTX của trường (chỉ mất 10 phút đi xe đạp), KTX an toàn và dễ chịu với giá thấp nhất và là nơi rất thuận tiện cho sinh hoạt của học sinh và đầy đủ trang thiết bị chỉ mất 10 phút đi tàu điện đến trung tâm thành phố Fukuoka.

 

IV. Hỗ trợ từ VNPC

- Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.

- Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi

- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.

- Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.

- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.

- Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi TOEFL ibt, IELTS, TOEIC