Buổi hội thảo sẽ cung cấp thông tin chi tiết để lựa chọn chương trình học phù hợp với mức chi phí thấp nhất và cơ hội định cư cao. Tham dự chương trình bạn sẽ được gặp gỡ chuyên viên tư vấn du học và đại diện trường của 12 nước bao gồm: Anh, Úc, Mỹ, Canada, NewZealand, Thụy Sỹ, Singapore, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Phần Lan.

Hội thảo du học 2016 vừa học vừa làm - Học bổng - Định cư

Vừa học vừa làm Chương trình vừa học vừa làm hay còn gọi là Co-op (Co-operative Education Programs). Chương trình kết hợp một cách hợp lý giữa lý thuyết và thực tập (làm việc có lương) do các trường Đại học và Cao đẳng tổ chức. Những năm gần đây, ngày càng nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn Chương trình này bởi nhiều lợi ích sau :

- Được làm công việc phù hợp với ngành nghề mình đang học - Tích lũy thêm kinh nghiệm việc làm - Nhiều cơ hội để tìm cho mình một công việc chính thức - Có thêm thu nhập - Áp dụng được những kiến thức đã học vào thực tế

Học bổng

- Cơ hội xin học bổng 10 - 100% tại các trường danh giá nhất trên toàn cầu. - Cơ hội nhận học bổng trị giá lên tới 25.000AUD từ trường ICMS – Úc - Học bổng 11,5000 S$ từ Học viện Kaplan Sing  - Học viện ERC Singapore ưu đãi lên tới 100 triệu VNĐ

Hội thảo du học 2016 vừa học vừa làm - Học bổng - Định cư

Để có được một suất học bổng luôn là điều mơ ước của các bạn sinh viên. Phần lớn các bạn đều nghĩ là rất khó, tuy nhiên nếu nắm được bí quyết và kinh nghiệm từ những người đi trước để lại, cơ hội săn học bổng du học của bạn sẽ dễ hơn nhiều. Hãy tới ngay Hội thảo để nhận được sự tư vấn từ VNPC!

Định cư  Thông qua chính sách nhập cư của một số nước, sinh viên quốc tế có thể nộp đơn xin định cư ngay cả khi chưa có việc làm. Lộ trình du học – Định cư như thế nào, cần bao nhiêu năm để được định cư hay lựa chọn ngành nghề nào để dễ định cư….sẽ được tư vấn chi tiết tại buổi hội thảo.

Thời gian : 09h  - 12h00 Chủ nhật, ngày 15/05/2016 Địa chỉ: Tầng 5  Khách sạn Dalat Plaza, Số 19 Lê Đại Hành, Đà Lạt, Lâm Đồng.

Đặc biệt, các bạn tham gia hội thảo và đặt cọc kí hợp đồng ngay tại Hội thảo có cơ hội nhận được quà tặng du học hấp dẫn nhất từ VNPC: Gói quà tặng Chắp cánh trị giá 20 triệu VNĐ bao gồm: Vé máy bay (50%) + 1 vali hành lý du học cao cấp + 01 khóa học kỹ năng “Xây chiến lược hoàn hảo – đạt visa tuyệt đối”. Ngoài ra, còn rất nhiều quà tặng xinh xắn dành cho các bạn tham dự hội thảo!

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký tham dự Hội thảo ngay!

Đăng ký hội thảo du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.