Bạn vừa tham gia Triển lãm du học Canada 2017 và quá phân vân vì quá nhiều trường để lựa chọn? Bạn chưa có thời gian để cập nhật hết những thông tin và chính sách du học Canada mới nhất 2017?

CES – Du học Canada không chứng minh tài chính có còn kéo dài? Liệu CES có mở rộng đối tượng cho học sinh THPT và sinh viên Đại học tại Canada? Bạn phải chuẩn bị cho bản thân những gì để thành công trong việc du học Canada.

Hội thảo du học Canada 2017: Du học lãi - Đối thoại trực tiếp từ những người trong cuộc

Tất cả sẽ được giải đáp trong “Hội thảo Du học Canada 2017: Du học lãi – Đối thoại trực tiếp từ những người trong cuộc” của VNPC.

Thời gian & Địa điểm:

Tại Hà Nội Địa điểm: 38 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội Thời gian: 9h00 - 12h00, Chủ Nhật, ngày 02/04/2017 

1, Tại sao bạn phải trực tiếp tham gia Hội thảo này của chúng tôi?

- VNPC là đại diện tuyển sinh trực tiếp của rất nhiều trường tại Canada

- Phân tích chuyên sâu lợi ích của Du học Canada, bạn sẽ được gì, mất gì?

- Tư vấn VIP 1:1 giải đáp tất cả các thắc mắc bạn còn chưa kịp hỏi tại Triển lãm du học Canada 2017. 

- Triển lãm du học Canada 2017 mỗi năm chỉ có 1 lần nhưng những chương trình tư vấn và hỗ trợ của chúng tôi là liên tục 24/07 và 365 ngày/ 1 năm.

- Updates những thông tin mới nhất về chính sách du học CES.

- Giải đáp thông tin, chương trình học và học bổng của rất nhiều trường tại Canada.

- Giải đáp thông tin nóng bỏng tay về ĐỊNH CƯ tại 3 tỉnh bang Ontario, Manitoba, British Columbia.

- Chương trình CO-OP và Working Experience Learning sẽ đem lại cho du học sinh của chúng ta những giá trị gì?

- VNPC cam kết mang lại những giá trị chưa từng có cho học sinh của chúng tôi: CAM KẾT ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG, CƠ HỘI ĐẠT VISA CAO

- Đặc biệt VNPC dành tặng ưu đãi đặc biệt cho học sinh có học lực tốt và  ĐIỂM IELTS CAO

2, Du học Canada sức hấp dẫn đặc biệt từ chính sách trọng dụng nhân tài Canada - một nền giáo dục tiên tiến mà kinh phí du học lại tương đối khá mềm, nằm trong Top 7 quốc gia có lượng du học sinh quốc tế nhiều nhất trên thế giới. Bên cạnh đó, Canada luôn mở rộng nhiều chính sách riêng thu hút những nhân tài khắp nơi trên toàn cầu đến đây học tập, nghiên cứu và đóng góp xây dựng phát triển đất nước này.

Trong đó phải kể đến chính sách ưu tiên Visa, mang nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm thu nhập cao và đồng thời ưu ái cho sinh viên ở lại định cư sau tốt nghiệp với thời gian dài hạn. Chương trình Visa ưu tiên CES (Canada Express Study) – Visa gần như tuyệt đối. Chương trình này có rất nhiều ưu điểm nổi trội như thời gian xét duyệt nhanh, hồ sơ tài chính đơn giản, cơ hội vẫn rộng mở kể cả khi sinh viên từng trượt visa của các nước khác, áp dụng cho 45 trường cao đẳng/đại học chất lượng cao hàng đầu tại Canada.

3, Du học Lãi đối thoại từ người trong cuộc

Học phí du học tại Canada rất rẻ và phù hợp Các chương trình học tập tại Canada rất đa dạng với mức học phí chỉ dao động từ 12,000 – 25,000 CAD/ năm (tương đương 200 – 400 triệu VNĐ/ năm). Một mức học phí vô cùng rẻ cho 1 chương trình quá nhiều lợi ích.

Canada còn có rất nhiều các chương trình học Fast Track giúp sinh viên tiết kiệm được thời gian và chi phí, gia tặng cơ hội và kinh nghiệm làm việc.

Du học lãi và dễ dàng kiếm công việc phù hợp Theo thống kê, 90% du học sinh tại Canada đều tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp trong vòng 6 tháng và được ở lại làm việc tại Canada trong vòng 3 năm. Và hơn hết, ngay trong quá trình học tập, mỗi sinh viên đều được cấp phép cho làm thêm 20h/tuần với ước tính thu nhập từ 13.000 CA$/năm.

Chính phủ Canada bảo đảm các chính sách hoàn trả học phí cho học sinh quốc tế Hầu hết trong hệ thống 10 tỉnh bang và 3 vùng lãnh thổ của Canada, tỉnh Manitoba được xem như là tỉnh bang đi đầu với nhiều chính sách hấp dẫn trong phát triển lực lượng lao động thông qua giáo dục và khuyến khích nhập cư. Sinh viên quốc tế có nhiều ưu đãi hơn khi chọn Manitoba là nơi bắt đầu con đường học tập và định cư của mình. Do đó, học sinh và sinh viên Việt Nam luôn ưu tiên chọn Manitoba là nơi du học Canada lí tưởng nhất so với các tỉnh bang khác.

Cụ thể là các bạn sinh viên quốc tế tốt nghiệp và làm việc tại bang Manitoba tại Canada sẽ được hoàn trả số tiền tương đương 60% học phí và có thể đạt tới mức tối đa là 25.000 CAD (khoảng 500 triệu đồng) mà sinh viên đã đóng cho trường từ Chính phủ. Theo đó, số tiền này sẽ hoàn lại dần qua các năm sống và làm việc ở Manitoba và cam kết là thời gian hoàn trả kéo dài tối thiểu 6 năm.

Bên cạnh đó, trong thời gian du học, với các bạn sinh viên đã đi làm thêm, chính quyền sẽ bắt đầu hoàn trả học phí với mức chi trả tối đa 5% và có thể đến 5.000 CAD nhằm giúp Chính phủ rút ngắn thời gian hoàn tiền sau tốt nghiệp. Và đây là chính sách nổi bật nhất của chính quyền tỉnh bang Manitoba trong mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực và trọng dụng hiền tài cho quốc gia từ các bạn sinh viên quốc tế.

Lợi thế từ các chương trình Co – op và Working Experience Learning Canada là một trong những quốc gia mạnh nhất thế giới về các chương trình Co – op và Working Experience Learning.

Co – op là gì: Co – op là chương trình vừa học vừa làm, các bạn sinh viên có thể đi làm ngay trong thời gian học. Tham gia những chương trình này du học sinh có thể tìm kiếm ngay tại các trung tâm tư vấn việc làm hỗ trợ trong trường, sắp xếp lịch phỏng vấn, đi làm khi trúng tuyển với mức lương thường từ 15CAD/h làm việc. Đây còn là một trong những khóa học bắt buộc nếu sinh viên đã chọn chương trình học có kỳ thực tập Co-op, trong đó mỗi một kì thực tập đều được sắp xếp xen lẫn với các kì học lý thuyết trong trường.

Working Experience Learning là chương trình du học sinh có cơ hội làm việc ở ngay trong kỳ cuối, chương trình này thường dành cho các khóa đại học, sau đại học và thạc sỹ. Sinh viên không phải theo học mà được đi làm để tích lũy kinh nghiệm với thời lượng khoảng 500h với mức thu nhập lên đến 8000 CAD (tương đương 136 triệu VNĐ)

Cơ hội ở lại làm việc lên đến 3 năm sau khi tốt nghiệp Với chương trình thu hút nhân tài trong đó trọng điểm phải kể đến 3 tỉnh bang: Ontario, Manitoba, British Columbia,… cung cấp cho các bạn học sinh rất nhiều các quyền lợi như cộng điểm ngành ưu tiên định cư, cộng điểm IELTS cao, thành tích học tập tốt,… Có những tỉnh bang sinh viên được phép nộp đơn xin ở lại dù chưa kiếm được việc làm với điều kiện phải nộp đơn xin ở lại trước 6 tháng bạn hoàn thành khóa học tại Canada. Thời gian bạn ở lại 3 năm bạn có thể tìm kiếm việc làm với mức thu nhập thấp nhất cũng khoảng 40,000 CAD/ năm

Hội thảo du học Canada 2017: Du học lãi - Đối thoại trực tiếp từ những người trong cuộc

Như vậy bài toán chi phí đặt ra: 

- Chi phí học tập: 12,000 – 25,000 CAD/ năm - Chi phí sinh hoạt: 10,000 CAD/ năm - Thu nhập từ làm thêm: 13,000 CAD/ năm - Hoàn trả lên tới: 60% hoc phí (nếu theo học tại Manitoba) - Ở lại và kiếm việc với thu nhập lên tới: 120,000 CAD/ 3 năm

Chưa kể đến việc hoàn trả học phí bạn có thể dôi ra được khoảng 32,000 CAD (cho chương trình học 4 năm tại Canada) cộng thêm bằng cấp giá trị từ Canada, cơ hội việc làm của bạn là hoàn toàn rộng mở ở tất cả các quốc gia trên thế giới.

Nhằm giúp Quý phụ huynh cùng các em học sinh có thêm thông tin trước khi lựa chọn du học Canada. Tư vấn du học VNPC tạo điều kiện để giúp các bạn có thể tiếp cận những nguồn thông tin vô cùng đáng giá, hội thảo tư vấn VIP chỉ diễn ra trong 2 ngày 25, 26/03 nhanh tay đăng ký để hưởng chương trình ưu đãi đặc biệt:

VNPC dành tặng 5 ipad mini cho 5 bạn có điểm GPA>= 7.5, IELTS 6.0 trở lên

Dành tặng 5 vali hành lý cho 5 bạn có điểm GPA>=6.5, IELTS 5.0 trở lên

Lưu ý:

- Ưu đãi áp dụng cho những bạn đăng ký du học Canada tại VNPC trước ngày 15/04/2017 - Mỗi học sinh chỉ được áp dụng 1 ưu đãi cao nhất

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.