Hội thảo du học tháng 11 vừa qua tại TPHCM và Đà Nẵng đã thành công rực rỡ với sự góp mặt của nhiều phụ huynh, học sinh, sinh viên và đại diện tuyển sinh đến từ các trường danh tiếng trên thế giới. Nhiều bạn trẻ khu vực miền Bắc tiếc nuối vì khó khăn về khoảng cách không thể đến tham dự nên đã bỏ lỡ nhiều chương trình học bổng giá trị. Đừng lo lắng, vui lên nào bạn ơi, tháng 12 tới đây, Trung tâm tư vấn du học VNPC tiếp tục tổ chức Hội thảo du học: Học bổng- Lộ trình thông minh- Visa việc làm tại cơ sở Hà Nội. Nhanh tay đăng ký tham gia ngay thôi!

Thông tin Hội thảo du học toàn cầu tháng 12/2023

Tiếp nối thành công của hội thảo du học toàn cầu tháng 11 vừa qua tại TPHCM và Đà Nẵng, Trung tâm tư vấn du học VNPC sẽ tổ chức sự kiện Hội thảo du học: Học bổng- Lộ trình thông minh- Visa việc làm vào tháng 12 sắp tới tại Hà Nội. Đây là sự kiện thường niên của VNPC nhằm mục đích kết nối học sinh, sinh viên Việt Nam với các trường, tổ chức giáo dục danh tiếng hàng đầu thế giới.

Sự kiện tháng 12/2023 tới đây sẽ tập trung vào những quốc gia lớn ÚC- CANADA- SINGAPORE- THỤY SĨ. Trong sự kiện, bạn sẽ gặp gỡ trực tiếp với các đại diện trường và được giải đáp mọi thắc mắc cũng như định hướng con đường học tập trong tương lai.   

  • Thời gian diễn ra sự kiện: Từ 9:00- 12:00 sáng Chủ Nhật ngày 17/12/2023.

  • Địa điểm diễn ra sự kiện: Tòa nhà HKT, Số 85 Vũ Tông Phan, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội 

<Link đăng ký tham gia>

Hội thảo du học toàn cầu tháng 12/2023

Danh sách các trường tham gia sự kiện 

Sự kiện có sự góp mặt của rất nhiều đại diện trường đến từ các quốc gia Úc, Canada, Singapore, Thụy Sĩ trực tiếp lắng nghe và giải đáp băn khoăn của Quý phụ huynh, học viên. Chỉ với 15-20 phút trao đổi 1-1 với mỗi trường có thể giúp bạn tiết kiệm hàng trăm giờ tự tìm thông tin du học. 

>>> Xem ngay danh sách các trường cung cấp thông tin và tham gia tại Hội thảo du học tháng 12/2023 TẠI ĐÂY!

Đặc quyền khi tham gia Hội thảo du học tháng 12/2023

Tại sự kiện, Quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên không chỉ gặp các đại diện của nhiều trường Đại học hàng đầu thế giới mà còn được nhận những đặc quyền sau: 

  • Nắm được thông tin ngành học, chi phí, học bổng của 100+ trường trung học, cao đẳng, đại học trên thế giới.

  • Gặp gỡ, hỏi đáp và phỏng vấn trực tiếp với đại diện tuyển sinh của các trường tại Úc, Canada, Anh, Singapore, New Zealand, Thụy Sĩ và Mỹ. 

  • Tư vấn 1:1 MIỄN PHÍ về điều kiện, học phí, thủ tục xin visa và review hồ sơ học bổng bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, am hiểu sâu lĩnh vực du học. 

  • Tư vấn lộ trình hoàn hảo chinh phục trường TOP trên thế giới với chi phí tối ưu, thời gian học tập ngắn.  

  • Giải mã cơ hội nghề nghiệp, cơ hội định cư và con đường thăng tiến trong tương lai.

  • Hướng dẫn săn SIÊU học bổng 2024 lên đến 1 TỶ đồng dành riêng cho các bạn có mặt tại sự kiện. 

  • Được chia sẻ về các quy định về học tập, việc làm cho sinh viên trong quá trình học và sau tốt nghiệp. 

  • Có cơ hội nhận quà tặng giá trị lên đến 20.000.000 đồng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn đến từ Tư vấn du học VNPC.

 Hội thảo du học tháng 12/2023

Những quà tặng giá trị KHỦNG đang chờ bạn tại sự kiện 

Đến hội thảo, bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần quà bất ngờ và vô cùng giá trị như vé máy bay Thụy Sĩ- Phí làm hồ sơ visa du lịch thăm thân- Voucher học ngoại ngữ – Tặng phí hành chính dịch vụ.

 Hội thảo du học tháng 12/2023

Còn chần chờ gì nữa mà không tăng tốc kế hoạch du học của bạn ngay hôm nay bằng cách nhấp chuột đăng ký tham dự Hội thảo du học: Học bổng- Lộ trình thông minh- Visa việc làm