Bạn muốn đi du học New Zealand? Bạn đang băn khoăn về chính sách và chi phí học tập tại New Zealand? Bạn chưa biết chọn trường nào phù hợp? Bạn muốn tìm hiểu về chính sách làm thêm và định cư tại New Zealand?

 

Hội Thảo du học New Zealand 2015: Học tập - Việc làm

Hiểu được những băn khoăn của quý phụ huynh và các em học sinh, Văn phòng tư vấn du học VNPC tổ chức buổi hội thảo giới thiệu về đất nước, con người New Zealand. Đặc biệt là tìm hiểu về trường học, khóa học và những cơ hội học tập, làm thêm và định cư.

Chất lượng giáo dục New Zealand:  dựa trên nền giáo dục lâu đời của Anh Quốc và được cải tiến rất nhiều bắt kịp xu hướng chung của thế giới. Zealand có tổng cộng 8 trường đại học thì tất cả 8 trường đều nằm trong top 500 trường đại học hàng đầu thế giới. Hệ thống giáo dục của New Zealand được thiết kế rất đa dạng với nhiều cấp độ tạo điều kiện cho du học sinh quốc tế dễ dàng lựa chọn cho mình một chương trình học phù hợp với khả năng và trình độ học vấn hiện tại của bản thân.

Cơ hội việc làm: Du học sinh có thể kiếm các cơ hội làm thêm trên các báo địa phương và trên mạng. Ngoài ra, phòng tìm kiếm việc làm sinh viên sẽ hỗ trợ sinh viên tìm việc làm thêm trong các kỳ nghỉ. Phòng này được hội sinh viên, các trường đào tạo đại học và chính phủ tài trợ và do hội sinh viên điều hành.Du học sinh được phép làm thêm 20h/tuần. Thu nhập làm thêm trung bình là NZ $14-15/h. Với mức lương này sinh viên hoàn toàn có thể trang trải chi phí sinh hoạt và một phần học phí.

 

Hội Thảo du học New Zealand 2015: Học tập - Việc làm

Cơ hội ở lại làm việc và định cư sau tốt nghiệpHiện nay chính phủ New Zealand đang khuyến khích các du học sinh những người thật sự yêu thích đất nước này ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp. Vì vậy sinh viên tốt nghiệp tại New Zealand được phép ở lại từ 1 đến 3 năm để làm việc tích luỹ kinh nghiệm.

Chính phủ New Zealand cho phép sinh viên sau khi tốt nghiệp ở lại để tìm việc (Graduate Job Search Visa) hoặc ở lại làm việc nếu đã tìm được việc sau khi tốt nghiệp (Graduate Work Experience Visa) và sau đó là cơ hội định cư lâu dài tại New Zealand. Ước tính sẽ có thêm 130.000 việc làm mới dành cho lao động quốc tế từ nay cho đến năm 2016, do nhu cầu từ các ngành nghề đang thiếu hụt nhân lực tại New Zealand. Có thể nói, cơ hội định cư tại New Zealand đối với các du học sinh là rất cao. Và cơ hội định cư là một trong những lý do chính thu hút nhiều sinh viên du học tại xứ sở Kiwi này.

Để giúp các bạn sinh viên nắm được những thông tin chi tiết hơn về du học New Zealand, văn phòng tư vấn du học VNPC tổ chức hội thảo: “Học tập – Việc làm” .

Khi tham dự hội thảo các bạn còn có cơ hội nhận ưu đãi dành cho học sinh, sinh viên khi đăng kí du học:

-    Tặng Ipad cho học sinh có IELTS 6.0 khi có visa-    Tặng khóa học luyện thi IELTS -    Tặng bao lô cho học sinh tham dự và nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ bạn.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký hội thảo du học ngay .

 

 Đăng ký nhận hội thảo du học ngay

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng caoMulti Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.